ส่องแฟชั่น กางเกงกีฬา สำหรับคุณผู้หญิง ถ้าอยากชิคต้องมี

ส่องแฟชั่น กางเกงกีฬา สำหรับคุณผู้หญิง ถ้าอยากชิคต้องมี

นาทีนี้ความชิคความคูลของสาวๆ สายสปอร์ตตัวจริงต้องมีก็คือแฟชั่น กางเกงกีฬา ค่ะคุณ เปิดตู้ส่องดูบัดเดี๋ยวนี้ว่าตู้เสื้อผ้าของคุณๆ มี Item เปล่านี้หรือยัง ถ้ายังล่ะก็ จัดไปด่วนๆ เลยค่ะ ไม่อย่างนั้นจะเอาท์แล้วจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะคะ เพราะตอนนี้ใครๆ ก็หันมาออกกำลังกายใส่ใจสุขภาพ กับเทรนด์ของโลกที่เปลี่ยนไป งานนี้สาวๆ จะสวยแบบบางเบาไม่ได้แล้วค่ะ ต้องมีกล้ามท้องงามๆ กล้ามแขนสวยๆ แบบความสตรองของร่างกายมาเต็ม แบบนี้แหละสาวสวยยุค 2000 ที่แท้ทรู

และวันนี้เพื่อเตรียมพร้อมเรามาเลือกชุด กางเกงกีฬา สำหรับออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อกันดีกว่าค่ะ สำหรับงานที่เรียกว่างานแฟชั่น กางเกงกีฬา นั้นมีมากมายหลายแบบอีกแล้วค่ะคุณ แบบนั้นก็ดีแบบนี้ก็งามเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวเอาเป็นว่าเรามาจับเทรนด์ กางเกงกีฬา ที่สาวๆ ยุคนี้ใช้กันดีกว่าค่ะ

แบบแรกจัดไปเบาๆ ก่อน ด้วย กางเกงกีฬา แบบผ้างานสี่ส่วน กับ Item นี้ใส่วิ่งเบาๆ กับเสื้อสปอร์ตบรา และคลุมทับด้วยเสื้อคลุมตาข่ายโชว์สปอร์ตบราใต้ร่มผ้าเบาๆ ค่ะ ร้องเท้ากีฬาแน่นอนว่าต้องเป็นรองเท้าวิ่งแถม Item หมวกแก็ปสีขาวหรือสีดำ ซึ่งจะทำให้เรามีความคูลอยู่มากทีเดียว

ถัดมาคืองาน กางเกงกีฬา แบบรัดรูปลายสีๆ เป็นกางเกงกระชับกล้ามเนื้อค่ะ ใส่ออกกำลังกายแบบเบาๆ โยคะกำลังดี พีลาทีสก็คูลมาก กางเกงแบบนี้กับเสื้อสปอร์ตบราก็ถ่ายรูปลงอินสตาแกรมกันไปสวยๆ แถมไม่มีเอาท์ด้วยค่ะคุณ

เอาล่ะออกจากฟิตเนสมาที่ท้องถนนบ้าง งานแบบนี้ต้องสตรีทสไตล์ไปกับ กางเกงกีฬา แฟชั่นจริงๆ กางเกงผ้า ขายาวเอวจั๊มขาจั๊มสีเทาอ่อน แต่เราจะเพิ่มความชิคด้วยเสื้อยืดแขนยาวสีดำเข้ารูปเอวลอยเบาๆ โชว์กล้ามท้องน้อยๆ ของเรากันไปค่ะ รองเท้าแนวสตรีทแบบผ้าใบใส่สบายๆ เพิ่มความเท่ห์ด้วยหมวกแก๊ปสีดำ งานนี้สังเกตว่าความคลุมโทนเทาดำนะคะทั้งชุดตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เพราะงานคลุมโทนสีแบบนี้ ความเทาดำไม่มีวันตายค่ะ ใส่เมื่อไหร่ก็รอดเมื่อนั้น

กางเกงกีฬา ขาสั้นงานนี้งานวิ่งก็มาแม้ว่าวันนั้นจะไม่ได้ไปวิ่ง แต่อย่างคิดว่าลุคนี้จะเดินถนนไม่ได้นะคะคุณ แต่ตรงข้ามเค้ามีความเหมาะที่จะเดินถนน เดินตลาดนัดมากเลยล่ะ เป็นการออกกำลังกายไปในตัว เลือกเอาที่สีพื้นๆ กับรองเท้าวิ่งค่ะคุณ ส่วนเสื้อขอเป็นเสื้อแขนยาวมีฮู๊ดใส่หลวมๆ เข้าไว้ เท่านี้ก็เรียบร้อยจ้า

New Arrivals