แฟชั่นกระโปรงยีนส์ In Japan

แฟชั่นกระโปรงยีนส์ In Japan

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ยังอยู่ที่งานแฟชั่นการมิกซ์แอนด์แมทท์ค่ะคุณ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปส่องการแต่งตัวในสไตล์สาวญี่ปุ่น ซึ่งบอกเลยว่าความ กระโปรงยีนส์ นี้ดีมากๆ เลยล่ะค่ะ ถ้าอยากได้ Item ที่ไม่มีวันตาย อยากได้ความชิคที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ได้ไม่มีเอาท์ อยากได้ความน่ารักแบบต่างๆ ทั้งหวานๆ ซ่อนเปรี้ยว น่ารักเท่ห์ๆ เซอร์ๆ หรือว่าแบบเรียบร้อยๆ ไม่ว่าจะลุคไหน ความ กระโปรงยีนส์ จัดให้ได้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เรียกว่าเป็นงานที่มีอยู่ทุกมุมโลกมีความเป็นสากลไปอีกล่ะ ดังนั้นแล้ววันนี้เราจะไปดูความ กระโปรงยีนส์ กันที่ญี่ปุ่นค่ะ ว่าสาวๆ ที่นั่นเค้าจะมีการมิกซ์แอนด์แมทท์แบบไหนให้คูล เผื่อเราจะเอากลับมาใช้บ้าง

เริ่มจากลุคนี้เลยจ้า กระโปรงยีนส์ สั้นทรงสอบ เป็นกระโปรงทรงตรงๆ ที่พอหยิบมาคู่กับเสื้อยืดบอยๆ สีดำ หรือสีเข้มๆ เพื่อเพิ่มความบอยเข้าไปอีก และเราสามารถหาถุงน่องตาข่ายมาใช้ในลุคนี้ได้เลยค่ะคุณ เพื่อให้ลุคของคุณออกมาเป็นสาวเท่ห์และมีความเข้มขึ้นมาอีกระดับ และแน่นอนว่างานญี่ปุ่นเซ็ทนี้ต้องถึงเท้ายาวเหนือข้อเท้านิดๆ กับรองเท้าผ้าใบสีเข้ม และเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวเข้มแบบเขียวทหารค่ะคุณ งานนี้สาวญี่ปุ่นเค้านิยมล่ะ

หรือว่าจะเป็นกระโปรงตัวยาวคลุมเข่า เผลอๆ บางทีมียาวมาถึงหน้าแข้ง ที่เหล่าสาวๆ ญี่ปุ่นชอบจับมาคู่กับเสื้อไหมพรมตัวหลวม แล้วเอาชายเสื้อเข้าในกระโปรงด้วยนะ รองเท้าผ้าใบเก่าๆ เซอร์ๆ สีขาว ลุคนี้แหละ ใช่เลย ค่ะคุณ

ถ้าเป็นสาวญี่ปุ่นของแท้งานนี้ต้องมาค่ะ นั่นก็คือ กระโปรงยีนส์ สั้นทรงเอ สีเข้มๆ กับเสื้อแขนยาวลายทาง ต้องเป็นคอเต่าด้วยนะถึงจะมีความคูลขั้นสุด พูดจริงค่ะคุณ ถ้าไม่คอเต่าเราก็จะดูสวยไม่สุดจริงๆ เลยล่ะกับงานลุคนี้ เพราะมันจะไม่เข้ากับรองเท้าบูทยาวสีดำที่เราจะนำมาสวมด้วยค่ะคุณ เรื่องมันก็เป็นแบบนี้ล่ะค่า และมาทรงนี้ต้องมีกระเป๋าคล้องไหล่ใบใหญ่สีดำเพื่อความเข้ากับรองเท้านะคะคุณรับรองเลยว่าชิคขั้นสุดแบบสาวญี่ปุ่นแน่นอน

สุดท้ายค่ะ กระโปรงยีนส์ เอวสูงทรงสอบกับเสื้อยืดธรรมด๊าธรรมดาค่ะคุณแต่ต้องเป็นตัวหลวมโคล่งหน่อย และรองเท้าสนีคเกอร์ กระเป๋าสะพายข้างใบเล็กๆ เท่านี้ก็ชิคๆ คูลๆ แบบญี่ปุ่นสไตล์แล้วค่ะ

เห็นแบบนี้แล้วสไตล์การแต่งตัวบอกเลยว่าใกล้เคียงกันกับสาวๆ บ้านเรามากเลยทีเดียวค่ะ ดังนั้นมันช่างเป็นความภูมิใจว่าเราก็มีสไตล์ที่เก๋ไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยล่ะ

New Arrivals