About
Superdry เป็นแบรนด์สไตล์ร่วมสมัยที่น่าตื่นเต้น ซึ่งมุ่งมั่นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง ซึ่งเป็นส่วนผสมของ วินเทจแบบอเมริกาน่าและ กราฟฟิกที่ได้แรงบันดาลใจจากญี่ปุ่นด้วยสไตล์อังกฤษ ซึ่งมีลักษณะเด่นด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ กระบวนการแบบวินเทจดั้งเดิม ลงดีเทลที่โดดเด่น การวาดรูปกราฟฟิกด้วยมือ ฝีมือเด่นระดับโลก รวมถึงการมีสไตล์หลากหลายที่จะเข้าได้กับทุกแบบ และด้วยความพิเศษทั้งหลายอย่าง ที่ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่น่าดึงดูดใจ รวมถึงเป็นที่น่าสนใจจากผู้มีชื่อเสียงทั่วโลก Superdry ได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดไปทุกๆมุมโลก โดยที่มีร้านถึง 515 สาขา ใน 46 ประเทศ มีร้านถึง 139 ร้านที่แบรนด์เป็นเจ้าของในแถบ UK และ ยุโรป และร้าน 208 สาขาที่เป็นแฟรนไชส์ รวมถึงร้าน 168 สาขาที่ได้รับอนุญาตจากทางแบรนด์เช่นกัน


สวยหล่อเท่ไม่มีเบื่อกับเครื่องแต่งกายแบรนด์ Superdry

หากชั่วโมงนี้เป็นชั่วโมงแห่งการค้นหาสไตล์สปอร์ตของหนุ่มสาวอย่างคุณอยู่ละก็ เราบอกได้เลยว่าแบรนด์ Superdry นี่แหละค่ะที่จะเป็นแบรนด์ตัวยงมาตอบสนองการค้นหาของสาวๆหนุ่มๆได้อย่างครบครัน ด้วยความที่เป็นแบรนด์สไตล์สปอร์ตแบบร่วมสมัย ที่มีรูปแบบการออกแบบสนุกสนานน่าประทับใจ และด้วยความที่แบรนด์นั้นมุ่งมั่นที่จะผลิตไอเท็มที่เอกลักษณ์มาเพื่อให้ผู้ใส่ได้รับความมีสไตล์ที่โดดเด่นได้อย่างสูงสุดแล้วด้วย แบรนด์นี้เค้าจึงไม่รอช้าที่จะออกแบบส่วนผสมของความเป็นสปอร์ตและวินเทจแบบทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของเค้านั้นก็ล้วนแล้วแต่ได้รับแรงบันดาลใจมากสไตล์กราฟฟิกญี่ปุ่น โดยเสื้อผ้าของเค้านั้นมีลักษณะเด่นของเนื้อผ้าคุณภาพสูง กระบวนการผลิตแบบวินเทจ โดยมีการลงดีเทลอย่างโดดเด่น การวาดรูปกราฟฟิกด้วยมือ เป็นความหลากหลายที่จะเข้าได้กับทุกแบบ จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่น่าดึงดูดใจ และเติบโตอย่างก้าวกระโดดไปทุกๆมุมโลกนั้นเอง

Superdry แบรนด์เด่น ที่เจ๋งเรื่องความเท่อย่างร่วมสมัย

เพราะหนุ่มสาวสมัยนี้ใครๆก็ต้องการที่จะโดดเด่นด้วยการแต่งตัวแบบสปอร์ตที่มีกลิ่นอายของความเป็นสตรีทสไตล์กันทั้งนั้น โดยเฉพาะกับผลงานจากเครื่องแต่งกายแบรนด์ Superdry แล้วด้วย ยิ่งจัดเป็นหนึ่งผลงานที่สามารถมาเติมเต็มความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าผู้หญิงหรือเสื้อผ้าผู้ชายทั้งที่เป็นเสื้อแจ็คเก็ตเท่ๆ เสื้อยืดลายกราฟฟิกสวยๆ เสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชาย หรือท่อนล่างอย่างกางเกง จะขนาดสั้นหรือขายาวก็ออกแบบมาได้อย่างครบครัน แถมงานนี้ยังนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างที่ต้องการด้วย คุณๆที่ชื่นชอบไอเท็มแนวนี้เราบอกได้เลยว่าแบรนด์นี้เค้าไม่พลาดซักชิ้นที่จะมากระชากหัวใจคุณให้ตกหลุมรักกับผลงานการออกแบบของเค้า แถมคุณภาพงานของเค้านั้นก็ยังอัดแน่นไปด้วยความคลาสสิกที่สามารถสวมใส่ได้อย่างยาวนานอีกด้วย งานนี้เราบอกได้เลยทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายจะต้องฟินและอินกันยิ่งกว่าที่เคยอีกหลายเท่าเลยทีเดียว รับรองว่านี้จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องแต่งกายที่คุณเลือกไม่ผิดเลยล่ะค่ะ

เรามีเครื่องแต่งกายแบรนด์ Superdry ทุกแบบครบทุกความต้องการของคุณที่ ZALORA

ที่ร้านค้าออนไลน์ของ ZALORA เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ เครื่องแต่งกาย คุณภาพชั้นดีจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำอย่างเช่นแบรนด์ Superdry ครบครันทุกประเภท นำมาให้คุณลูกค้าได้ช้อปปิ้งออนไลน์กันอย่างจุใจ เพื่อมาเอาอกเอาใจคุณลูกค้าทุกท่านของเรากันโดยเฉพาะ สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮอตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช้อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัยต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@th.zalora.com เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนที่สุดเลยค่ะ