Sunnies Studios แบรนด์แว่นตากันแดดสำหรับหนุ่มสาวมีสไตล์ แฟชั่นอินเทรนด์สำหรับยุคนี้


เมื่อพูดถึงแบรนด์ แว่นตากันแดด สุดล้ำ อย่างเช่นแบรนด์ Sunnies Studios ที่ได้ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศฟิลลิปปินส์ ในมหานครมะนิลา ในปี 2013 โดยจุดเด่นของแบรนด์ Sunnies Studios จัดเป็น แว่นกันแดดแฟชั่น ที่สามารถใส่ได้ทุกเพศไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง เพราะถูกออกแบบมาให้เหมาะกับรูปทรงใบหน้าของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยกรอบของแว่นนั้นเป็นสไตล์วินเทจ และอินเทรนด์ เรียกได้ว่าไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นบรรดาบล็อกเกอร์หรือเซเลบริตี้ต่าง ต่างๆจับจองไว้เป็นเจ้าของอย่างต่อเนื่อง ในเวลาไม่ถึง 2 ปี ได้ขยายสาขาออกไปมากกว่า 30 สาขา ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้งเลยค่ะ โดยถ้าใครอยากชิคและอินเทรนด์ลองเข้ามาชมและช้อปกันได้กับสินค้าคุณภาพแบบนี้

พลิกโฉมความแปลกใหม่ Sunnies Studios แบรนด์แว่นตากันแดดสุดล้ำ


แสงแดดทุกวันนี้ทำร้ายดวงตาของคุณเป็นอย่างมากนะคะ โดยเฉพาะเรื่องของสายตาเป็นสิ่งที่สำคัญและควรถนอมดวงตาคู่เดียวของเราไว้ ซึ่งแว่นตากันแดดจะเป็นไอเท่มสุดฮอตที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพได้ดี และยังเป็นไอเท่มสุดอินเทรนด์ที่พร้อมให้ทั้งสุภาพบุรษและสุภาพสตรีได้สนุกสนานไปกับการเลือกแว่นกันแดดแต่ละสไตล์ อย่ามองข้ามความสำคัญกับไอเท่มนี้กันนะคะ แว่นสายตากันแดด รุ่น Ro สีดำ จากแบรนด์ Sunnies Studios ทำให้ดูบุคลิกภาพเคร่งขรึม และเหมาะกับลุคสุดเซอร์ เลนส์สีดำทำให้ป้องกันรังสียูวีได้เป็นอย่างดี สามารถเลือกใส่กับชุดได้ทุกสไตล์ ขาแว่นแบบบางมาพร้อมปลายโค้งรับศีรษะ หรือจะเป็น แว่นกันแดดซาฟารี รุ่น Anais สีน้ำตาลลายกระ จาก Sunnies Studios ที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์แฟชั่น กับการดีไซน์ กรอบแว่นตากันแดดสวยๆ ดีไซน์สุดยูนีค ไม่เหมือนใครแน่นอน พร้อมเลนส์เคลือบไล่ระดับสีที่ใส่ไปที่ไหนก็จะกลายเป็นจุดสนใจได้ไม่ยากอย่างแน่นอนค่ะ

เรามีเครื่องแต่งกายแบรนด์ Sunnies Studios ทุกแบบครบทุกความต้องการของคุณที่ ZALORA


ที่ร้านค้าออนไลน์ของ ZALORA เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ เครื่องแต่งกายแฟชั่น คุณภาพชั้นดีจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำอย่างเช่นแบรนด์ Sunnies Studios ครบครันทุกประเภท นำมาให้คุณลูกค้าได้ช๊อปปิ้งออนไลน์กันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นของ แว่นกันแดด,แว่นตากันแดด,แว่นสายตากันแดด,แว่นกันแดดสายตาสั้น,แว่นกันแดดทรงกลม,แว่นกันแดดปรอท,แว่นกันแดดโพลาไรซ์,แว่นกันแดดเลนส์ปรอท,แว่นกันแดดขับรถ,แว่นกันแดดทรงเหลี่ยม,แว่นกันแดดกลม,แว่นกันแดดเลนส์สายตา ทุกแบบทุกขนาดและทุกสีสัน หรือแม้กระทั่ง แว่นกันแดดใส่ขับรถ ที่มีสีสันและลวดลายสวยงามเป็นพิเศษ เพื่อมาเอาอกเอาใจคุณลูกค้าทุกท่านของเรากันโดยเฉพาะ สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@looksi.com เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนที่สุดเลยค่ะ