ไอเท็มเอวลอยสุดฮิตรับซัมเมอร์

ไอเท็มเอวลอยสุดฮิตรับซัมเมอร์

หมดฤดูหนาวบ้านเราไปแล้วนี่ ถึงเวลาของแฟชั่นสาวไทยบ้างล่ะ จะนุ่งน้อยห่มน้อยแค่ไหนก็ไม่ผิดเพราะอากาศมันร้อนสุดๆขนาดนี้ใครจะไปใส่อะไรมิดชิดไหว เราเลยแนะนำไอเท็มเอวลอย ไม่ว่าจะเป็นท่อนบนอะไรก็แล้วแต่ จะเอามาจับคู่กับอะไรได้บ้าง แต่รอบนี้เรามาแนะนำการแต่งตัวแบบเอวลอยเมื่อไปสถานที่ต่างๆกันค่ะ

1. ไปทะเล
เป็นอย่างแรกที่คิดออกเลย เราก็เชื่อว่าพวกเธอก็จะคิดเป็นอย่างแรกเหมือนเรา ดังนั้นเสื้อเอวลอยสำหรับใส่ไปทะเลจะต้องเนื้อผ้าเบาๆ สีสันสดใสและไม่ได้ดูน่าอึดอัดจนเกินไป เราแนะนำเสื้อเอวลอยแบบทรงปาดไหล่ จะสีขาว สีฟ้า หรือสีเหลืองอะไรก็แล้วแต่ จับคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือกางเกงขาสั้นท่อนล่างที่มีเนื้อผ้าเดียวกัน สีเดียวกันก็ดูเข้าชุดนะคะ แต่ถ้าไม่อยากใส่สั้น เราแนะนำให้เลือกเสื้อเอวลอยแบบเกาะอกไปเลย แล้วใส่กับกางเกงผ้ามัดย้อมขายาว พริ้วๆ หาเครื่องประดับมาผูกผมหน่อย เป็นผ้าลื่นๆให้ความรู้สึกพริ้วๆ แต่ถ้าชอบใส่หมวกก็ลองหมวกทรงปีกกว้าง ทรงแบนคูลๆซักใบมาสวมคู่กันนะ

2. ไปเดินสยาม
แบบนี้ต้องจัดเต็ม เพราะกิจกรรมที่นั่นมีอะไรให้เราได้ทำเพียบเลย หรือจะไปช็อปเสื้อผ้าเพิ่มก็ได้นะ 555 เสื้อเอวลอยที่เราแนะนำก็จะแนะนำเป็นเสื้อแขนกุดคอวี เนื้อผ้าอาจจะเป็นเนื้อผ้าที่หนา นิ่มหน่อยแต่ไม่บางค่ะ จับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงเท่ห์ๆขายาวก็ได้นะ แล้วสวมเป็นส้นสูงหรือรองเท้าส้นแบนทรง Mule ก็ดีเลยล่ะ แล้วอย่าลืมสวมเครื่องประดับเป็นสร้อยคอทรง Choker นะคะ ดูเหมือนหลุดมาจากนิวยอร์คเลย ส่วนกระเป๋า ถ้าอยากจะเน้นสบาย กระเป๋าผ้าสกรีนลายเจ๋งๆซักใบ หรือจะเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังใบเล็ก ที่สายเป็นโซ่ก็น่ารักดี

3. ไปเดทกับแฟน
จะเป็นดินเนอร์สุดหรูหรือจะเป็นท้องฟ้าจำลอง ก็ลองเลือกเสื้อเอวลอยที่มีสีอ่อนๆ จะเป็นโทนนู้ด หรือ Earth Tone ก็ได้นะคะ เลือกผ้าที่คัตติ้งดีๆหน่อย หรือจะเป็นผ้าซาตินก็ได้ค่ะ และถ้าจะดีคือเลือกที่เป็นสีเข้ากันทั้งชุดบนล่าง สวมรองเท้าส้นสูงแล้วม้วนผมสวยๆไปเลย รับรองว่าจะต้องเป็นวันพิเศษสุดๆของเค้าแน่นอน

4. ไปสวนสนุก
อยากจะไปเล่นเครื่องเล่นแบบมันส์ให้สุดเหวี่ยง เราแนะนำเสื้อเอวลอยแบบทรง Sporty หน่อย หรืออาจจะมีฮูตติดกับเสื้อมาด้วย ส่วนท่อนล่างสวมเป็นกางเกงวอร์มจั๊มปลายขา หรือจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นประมาณเข่า จับคู่กับรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อก็เอาอยู่แล้ว อ้อ อย่าลืมพกหมวกแก๊ปไปด้วยนะจ๊ะ

New Arrivals