สวยเก๋มีสไตล์ด้วย ชุดเพลย์สูท

สวยเก๋มีสไตล์ด้วย ชุดเพลย์สูท

สะดุดตาจั้งแต่ครั้งแรกที่ได้มองชุดไหนๆก็ดูเด่นไม่แพ้กันอยู่กับผู้หญิงคนไหนก็น่ามองเพราะมีแต่สิ่งที่เหมาะกับและตรงกับสิ่งที่ทุกคนกำลังมองหาทั้งรูปทรงสีสันลวดลายที่มีอยู่ใน ชุดเพลย์สูท จะเปลี่ยนลุคให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่สวยดูมั่นใจเคลื่อนไหวได้สะดวกทุกจังหวะด้วยขากางเกงส่วนล่างของชุดความยาวอยู่ในระดับกลางช่วงขาส่วนบนไม่สั้นจนดูโป้เวลานั่งหรือยาวจนดูรุ่มร่ามเหมาะกับผู้หญิงตัวสูงและรูปร่างเล็กปรับช่วงขาให้ดูเรียวยาวน่ามองยิ่งได้เจอกับสีของชุดที่ขับสีผิวของร่างกายให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยแล้วเสน่ห์มาเต็ม

ชุดเพลย์สูท ทั้งชุดมีความแตกต่างให้ผู้หญิงทุกคนเลือกได้จนพอใจตัวแขนเสื้อเลือกได้หลายแนวทั้งแขาขนสั้นและแขนยาวที่ผสมผสานระหว่างเนื้อผ้า วัสดุที่ใช้สำหรับประดับตกแต่งดีไซน์การตัดเย็บที่มีความทันสมัยใส่อีกกี่ปีก็ไม่เชยและหลุดออกจากเทรนด์การแต่งตัวไปตามระยะเวลา ชุดเพลย์สูท เป็นชุดลำลองที่แสนจะเปอร์แฟกส์ให้กับผู้หญิงช่วงวัยรุ่นและวัยทำงานยิ่งดูแลรูปร่างตัวเองดีเท่าไหร่ก็ยิ่งใส่แล้วสวยเท่านั้น สำหรับผู้หญิงที่จัดอยู่ในรูปร่างบิ๊กไซส์ก็มีใส่เพื่อความสวยเก๋ได้ไม่แพ้ใครแม้หุ่นจะดีไม่เท่า แต่ถ้าชุดที่ใส่เริดและเด่นสามารถดึงดูดทุกสายตาให้หันมามองได้ไม่ยาก ชุดเพลย์สูท ตัวชุดมีน้ำหนักเบาสัมผัสนุ่มไม่ระคายเคืองผิวใส่ได้ทุกวันออกไปทำกิจกรรมได้หลากหลายสถานที่สวมใส่ได้กับทุกสภาพอากาศตัวผ้าเลือกใส่ได้ตามช่วงฤดูกาลแมทช์กับรองเท้าเครื่องแต่งกายที่คุณอยากจะใส่และเป็นชิ้นโปรดเวลาออกไปไหนต้องพกติดตัวไปด้วยทุกครั้งได้ง่ายดูไม่ขาดและเกินอะไรก็ลงตัว ชุดเพลย์สูท ใส่แล้วดูไม่อ้วนเปิดเผยให้เห็นความเซ็กซี่กับส่วนโค้งเว้าช่วงเอวทั้งในรูปแบบจั๊มเอวและการตัดเย็บให้เข้ากับสรีระในแต่ละจุดให้เปะและดูแน่นจนติดขัดไปทั้งตัวมีวิธีการสวมและถอดออกที่ไม่ยุ่งยากหลายขั้นตอนบางตัวแค่สวมก็จบหากไม่อยากน้อยหน้าใครก็ควรมีไว้หลายๆแบบทั้งแบบติดกระดุมด้านหน้าหรือซิปรูดด้านหลังง่ายยิ่งกว่าด้วยกระดุมเม็ดเดียวที่ติดไว้ตรงต้นคอด้านหลังแกะออกและใส่กลับง่ายได้ด้วยตัวเองไม่เสียเวลา

ชุดเพลย์สูท เป็นได้ทั้งชุดสำหรับแต่งตัวเพื่ออกเดินทางไปพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆเก็บใส่กระเป๋าไปใช้งานได้ไกลแบบไม่ต้องแบกกระเป๋าหนักๆไปได้ไกลเท่าที่คุณต้องการชุดลายดอกไม้ที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงได้ชัดเจนก็เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่มีอยู่ใน ชุดเพลย์สูท งดงามเลอค่าน่าจดจำโดนใจสุดๆ

New Arrivals