About
TOPSHOP เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่นำเสนอสไตล์แบบบริทิชที่ดีที่สุด ด้วยนวัตกรรมและความดั้งเดิมต้นฉบับ แบรนด์ TOPSHOP มีทั้งความกระตือรือร้นและความรวดเร็ว เป็นทั้งผู้นำในการเริ่มต้นเทรนด์ใหม่ๆ และสไตล์แฟชั่นที่ไม่ควรพลาด หลายปีมานี้ TOPSHOP ได้สร้างความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับคนเบื้องหลังในอุตสาหกรรมนี้ ในปี 2002 ทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับ NEWGEN ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกที่จะคอยสร้างและสนับสนุนดาวดวงใหม่ๆของวงการแฟชั่น

แบรนด์ TOPSHOP ยังเป็นแบรนด์ไฮสตรีทเพียงแบรนด์เดียว ที่ได้จัดโชว์บน London Fashion Week กับโชว์ TOPSHOP UNIQUE ซึ่งได้กลายมาเป็นเซ็ตของสไตล์ที่ร้อนแรงที่สุด จากการร่วมมือกันระหว่าง Christopher Kane และ Kate Moss ที่ได้ออกแบบเครื่องแต่งกายสำหรับซีซั่นใหม่เพื่อคุณ LOOKSI ตั้งใจว่าจะนำสไตล์ของ TOPSHOP มาให้คุณช้อป ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

อินเทรนด์ทุกกระแสกับ TOPSHOP แบรนด์ดังสุดฮิตของเหล่าแฟชั่นนิสต้า


LOOKSI ภูมิใจนำเสนอแบรนด์ TOPSHOP เป็นแบรนด์ที่ได้ชื่อว่าเป็น เสื้อผ้าแฟชั่นไฮสตรีท ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นแบรนด์ยอดฮิตชั้นนำจากเกาะอังกฤษที่ได้ก่อตั้งขึ้นโดย นายปีเตอร์ โรบินสัน ปี ค.ศ.1964 ภายในชื่อที่ว่า Peter Robinson’s Top Shop ที่เมือง Sheffield ที่เน้นขายเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอางค์ เครื่องประดับต่างๆ ของวัยรุ่นผู้หญิงเป็นหลักๆซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นแนว สตรีทแวร์ โดยปัจจุบัน มีสาขากระจายไปกว่า 20 ประเทศทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็น แบรนด์เสื้อผ้าแบบฟาสต์แฟชั่น (Fast Fashion) ที่ตอบสนองต่อแฟชั่นเทรนด์ฮิตที่เป็นกระแสอยู่ล่าสุด แบบที่เรียกได้ว่าแทบจะทันต่อเทรนด์แฟชั่นที่เกิดขึ้น ณ ขณะนั้น ด้วยกระบวนการผลิตที่ทำได้แบบฉับไว ซึ่งเสื้อผ้าที่เป็นฟาสต์แฟชั่นอย่าง TOPSHOP นี้จะทำให้คนที่หลงใหลในการแต่งตัวได้สนุกสนานไปกับการเลือกสรรเสื้อผ้าเพื่อใส่ในชีวิตประจำวันและยังสามารถนำมาประยุกต์ มิกซ์แอนด์แมทช์ให้หมุนเวียนผลัดกันไปได้อย่างไม่รู้สึกเบื่อ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในแบรนด์ดังที่มีกลยุทธ์การในการขายได้อย่างดีเยี่ยมมาโดยตลอดและ TOPSHOP ก็ได้เจาะกลุ่มลูกค้าได้ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยทำงานได้เป็นอย่างดีจริงๆแล้วไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงวัยไหนแต่ถ้ามีความสนุกกับแฟชั่นมีใจรักในการแต่งตัวอย่างเต็มที่ก็สามารถเป็นลูกค้าของ TOPSHOP ได้ทั้งนั้น และจุดเด่นที่ทำให้แบรนด์นี้ครองใจผู้คนได้มากขนาดนี้ก็เพราะเขามีการออกแบบที่มีการผสานความโดดเด่นของการดีไซน์เสื้อผ้าอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร รวมกับมีความหลากหลายของ Collection ต่างๆ จากเหล่า ดีไซเนอร์ ชื่อดังที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาออกแบบเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ TOPSHOP อย่างเช่น Kate Moss และ Stella Vine ซึ่งบาง Collection เป็น Limited Edition ทำให้ลูกค้าไม่ลังเลที่จะเลือกซื้อเสื้อผ้าจากแบรนด์นี้และที่สำคัญสำหรับเทรนด์ที่กำลังจะมาในไม่ช้านี้ก็จะเป็นแฟชั่นที่ได้นำเอาลวดลายปริ้นซึ่งเป็นรูปเรขาคณิตอย่างรูปดาวเข้ามาสอดแทรกอยู่ในเทรนด์โดยได้มีการนำผ้าไหมมาประกอบการผลิตด้วยซึ่งสีสันที่ได้ถูกดึงมาใช้เป็นเทรนด์นี้หลักจะเป็นจำพวกสีน้ำเงิน,สีเขียวหัวเป็ด,สีฟ้า,สีเทา,สีดำ,สีครีม,สีขาว และ สีเหลืองมัสตาร์ด ซึ่งจะเน้นรูปลักษณ์ไปที่ความสบาย ชิลๆแต่แอบแฝงไปด้วยความหรูและมีสไตล์อย่างเช่น ชุดเดรส หลากหลายแบบของแบรนด์นี้นั่นเองค่ะ