Sretsis แบรนด์แฟชั่นสายเลือดไทยแต่ดังไกลระดับโลก

เมื่อพูดถึงแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังระดับโลกอีกแบรนด์หนึ่ง ซึ่งก็คือแบรนด์ Sretsis เป็นเรื่องราวของการที่คิดอยากจะทำแบรนด์เสื้อเสื้อเป็นของตนเองของสามสาวพี่น้องจากตระกูล "สุขะหุต" เริ่มจากที่น้องสาวคนกลางของบ้าน คุณพิมพ์ดาว สุขะหุต ได้เรียนจบมาทางด้านดีไซน์จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยที่มาของชื่อแบรนด์ เป็นการเล่นกลับคำ ของคำว่า Sisters ที่หมายถึงพี่สาวหรือน้องสาวในตระกูล ซึ่งได้แก่ คุณคล้ายเดือน คุณพิมพ์ดาว และคุณมทินา ทั้งสามสาวพี่น้องมีความสนิทสนมกลมเกลียวกันมั๊กมาก มักชอบทำอะไร หรือสนใจในสิ่งที่คล้ายๆกัน ภายหลังจากมีความคิดที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจเสื้อผ้าหรือแฟชั่น จึงคิดที่จะสร้างชื่อแบรนด์เสื้อผ้าของตนเองเพื่อสื่อถึงความเป็นพี่น้องอันเป็นที่รัก เป็นคำที่มีเอกลักษณ์ มีลูกเล่นหรือดีไซน์ช่วยให้จดจำได้ง่ายปนอยู่อีกด้วย เช่นเดียวกับเสื้อผ้าของแบรนด์ที่มีการออกแบบให้มีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัว เป็นงานศิลปะที่มีความคลาสสิค ดูสวยงามและมีเสน่ห์อยู่เสมอ โดยทั้ง 3 สาวพี่น้องมีการแบ่งหน้าที่กันชัดเจน โดยคุณคล้ายเดือน รับหน้าที่เป็นผู้บริหารแบรนด์ ขณะที่คุณพิมพ์ดาว รับหน้าที่เป็นดีไซน์เนอร์ออกแบบเสื้อผ้า ส่วนคุณมทินา รับหน้าที่ดีไซน์เนอร์ออกแบบเครื่องประดับในแบรนด์ Matina Amanita ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไลน์สินค้าที่อยู่ในบริษัทเดียวกัน ปัจจุบันไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้นที่ชื่อเสียงของแบรนด์ จะเป็นที่ยอมรับ แม้แต่ในต่างประเทศชื่อเสียงของแบรนด์ ยังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางเป็นอย่างมาก เพราะมีโชว์รูมแสดงสินค้าจากคอลเลคชั่น ในเมืองใหญ่ทั่วโลก ทั้งที่นิวยอร์ก ลอนดอน ซิดนีย์ โตเกียว รัสเซีย จีน ดูไบ และซาอุดิอาระเบีย เป็นต้น นอกจากจะมีวางขายในกว่า 80 แห่งทั่วโลกแล้ว เหล่าดาราและคนดังระดับโลกก็ยังรู้จักแบรนด์เป็นอย่างดี ตัดสินใจเลือกหยิบจับเอาสินค้าขึ้นมาสวมใส่ โดยผู้ที่ปลุกกระแสให้กับแบรนด์คนแรกก็คือ "Paris Hilton" และ Nicky Hilton สองสาวพี่น้องตระกูลไฮโซระดับโลกที่สวมใส่มาประชันกัน นอกจากนั้น ยังมีคนดังหรือ Celebrity คนอื่นๆ ที่ชื่นชอบเสื้อผ้าแบรนด์ ในระดับแฟนพันธุ์แท้กันเลยทีเดียว อาทิ "Zooey Deschanel" สาวเก๋มากสไตล์ ที่เป็นลูกค้าตัวจริงของแบรนด์อย่างเหนียวหนึบ ถึงขนาดเรียกร้องให้ผู้จัดเลือกใช้เสื้อผ้าของแบรนด์ ในหนังเรื่องใหม่ที่เธอแสดงด้วย ยังมี "Katy Perry" นักร้องสาวชื่อดังก็เคยใส่ชุดของแบรนด์ ขึ้นทำการแสดงบนเวทีของเธออีกด้วย ได้รับความนิยมมากมายขนาดนี้ นี่ยังไม่รวมถึงเซเลบริตี้ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้มากที่สุดก็คือ "Beyonce Knowles" นักร้องสาวสไตล์ R&B ที่มีสไตล์อวบ เซ็กซี่ ที่ดูแล้วน่าจะเหมากับเสื้อผ้าสไตล์แกลมอลังการ แต่เมื่อมาเลือกหยิบแบรนด์ไปใส่ก็ปรากฎว่า แต่งออกมาได้สวยจนน่าประทับใจเลยทีเดียว

Sretsis แบรนด์แฟชั่นที่ผนวกความงามของธรรมชาติมาไว้บนเสื้อผ้า

ด้วยการออกแบบ เสื้อผ้าแฟชั่น ของแบรนด์ Sretsis ที่มีความชัดเจนเป็นเอกลักษณ์ใน สไตล์วินเทจ ไม่ยึดติดกระแส ด้วยการดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใครจากการนำแรงบันดาลใจจากสิ่งต่างๆที่อยู่รายรอบตัวเรามาถ่ายทอดอย่างวิจิตรบรรจงลงบนเนื้อผ้า และการออกแบบที่เป็นสินค้าพิเศษเฉพาะกลุ่ม มีการเลือกใช้เนื้อผ้าที่อ่อนนุ่มน้ำหนักเบาเอามาผสมผสานกับเทคนิคการตัดเย็บที่ประณีตละเอียดละออ ประกอบกับ ลวดลายพิมพ์ผ้าสวยงามสุดพิเศษ ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่คนดังมากมายในหลากหลายสาขา ด้วยเหตุุนี้จึงทำให้แบรนด์ ได้ขยายสาขาไปอย่างรวดเร็วถึง 15 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งอังกฤษ ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย นอกจากนี้นิตยสารแฟชั่นชื่อดังต่างๆ ยังให้การยอมรับว่าแบรนด์เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นสากล ที่เติบโตเร็ว และได้รับความนิยมมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในประทศไทย ความสำเร็จอย่างงดงามของแบรนด์ ไม่ได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับพวกเธอสามพี่น้องและคนในตระกูลเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องพิสูจน์ให้คนทั่วโลกเห็นชัดถึงฝีมือการออกแบบอันโดดเด่นของคนไทย ที่ไม่เคยแพ้ชาติใดในโลกอีกด้วย แฟชั่นเสื้อผ้าสวยๆ และ เครื่องประดับแฟชั่น ของแบรนด์ มีการนำเอารูปลักษณ์ความสวยงามของสิ่งต่างๆในธรรมชาติมารังสรรค์เป็นลวยลายและสีสันที่สวยงามลงบนสินค้าทุกชิ้นของแบรนด์ อาทิเช่น ชุดเดรสสั้นสีดำ ที่โดดเด่นด้วยการดีไซน์ และลวดลาย "แมวและกระดูก" ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สวยงามดีมีสไตล์ ให้ลุคลำลองสบายๆ จึงเหมาะสำหรับคุณสาวๆจะเลือกสวมใส่ไปเดินเล่นช๊อปปิ้งเป็นที่สุด ชิ้นต่อมาก็คือ เป็นแหวนสวมนิ้วมือขนาดใหญ่ ที่มีดีไซน์เป็นดอกไม้นานาพันธุ์หลากสีสัน ให้ลุคลำลองน่ารักอ่อนหวานเป็นอย่างยิ่ง คุณสาวๆที่ชอบแต่งตัวในสไตล์สาวหวานๆเก๋ๆ จงอย่าได้พลาด! และเครื่องประดับแฟชั่นอีกชิ้นหนึ่งที่เราอยากจะนำเสนอให้คุณลูกค้าสาวๆได้ลองสัมผัสคือ สร้อยคอรูปดอกเดซี่ ประดับคริสตัล สีชมพูเหลือง ให้ลุคที่หวานมากๆ เหมาะสำหรับคุณสาวๆจะเลือกสวมใส่คู่กันกับ เสื้อเบลาส์แฟชั่น สีอ่อนๆหวานๆ เท่านี้คุณก็จะดูสวยงาม โดดเด่นเหมือนดอกไม้แรกแย้มในต้นฤดูใบไม้ผลิแล้วล่ะค่ะ

เรามี Sretsis ครบทุกความต้องการของคุณ

ที่ร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ Sretsis คุณภาพชั้นดีจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำ ครบครันทุกประเภท นำมาให้คุณลูกค้าได้ช้อปปิ้งออนไลน์กันอย่างจุใจ เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นเทรนด์ใหม่สุดฮอตได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช้อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมี โปรโมชั่น เด็ดๆ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัยต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่ สายด่วน 1639 เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนที่สุดเลยค่ะ