Sretsis แบรนด์สายเลือดไทยแต่ดังไกลระดับโลก


เมื่อพูดถึงแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังระดับโลกอีกแบรนด์หนึ่ง ซึ่งก็คือ Sretsis เป็นเรื่องราวของการที่คิดอยากจะทำแบรนด์เสื้อเสื้อเป็นของตนเองของสามสาวพี่น้องจากตระกูล "สุขะหุต" เริ่มจากที่น้องสาวคนกลางของบ้าน คุณพิมพ์ดาว สุขะหุต ได้เรียนจบมาทางด้านดีไซน์จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยที่มาของชื่อแบรนด์ Sretsis เป็นการเล่นกลับคำ ของคำว่า Sisters ที่หมายถึงพี่สาวหรือน้องสาวในตระกูล ซึ่งได้แก่ คุณคล้ายเดือน คุณพิมพ์ดาว และคุณมทินา ทั้งสามสาวพี่น้องมีความสนิทสนมกลมเกลียวกันมั๊กมาก มักชอบทำอะไร หรือสนใจในสิ่งที่คล้ายๆกัน ภายหลังจากมีความคิดที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจเสื้อผ้าหรือแฟชั่น จึงคิดที่จะสร้างชื่อแบรนด์เสื้อผ้าของตนเองเพื่อสื่อถึงความเป็นพี่น้องอันเป็นที่รัก เป็นคำที่มีเอกลักษณ์ มีลูกเล่นหรือดีไซน์ช่วยให้จดจำได้ง่ายปนอยู่อีกด้วย เช่นเดียวกับเสื้อผ้าของแบรนด์ที่มีการออกแบบให้มีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัว เป็นงานศิลปะที่มีความคลาสสิค ดูสวยงามและมีเสน่ห์อยู่เสมอ โดยทั้ง 3 สาวพี่น้องมีการแบ่งหน้าที่กันชัดเจน โดยคุณคล้ายเดือน รับหน้าที่เป็นผู้บริหารแบรนด์ Sretsis ขณะที่คุณพิมพ์ดาว รับหน้าที่เป็นดีไซน์เนอร์ออกแบบเสื้อผ้า ส่วนคุณมทินา รับหน้าที่ดีไซน์เนอร์ออกแบบเครื่องประดับในแบรนด์ Matina Amanita ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไลน์สินค้าที่อยู่ในบริษัทเดียวกัน ปัจจุบันไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้นที่ชื่อเสียงของแบรนด์ Sretsis จะเป็นที่ยอมรับ แม้นแต่ในต่างประเทศชื่อเสียงของแบรนด์ Sretsis ยังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางเป็นอย่างมาก เพราะแบรนด์ Sretsis มีโชว์รูมแสดงสินค้าจากคอลเลคชั่น ในเมืองใหญ่ทั่วโลก ทั้งที่นิวยอร์ก ลอนดอน ซิดนีย์ โตเกียว รัสเซีย จีน ดูไบ และซาอุดิอาระเบีย เป็นต้น นอกจาก Sretsis จะมีวางขายในกว่า 80 แห่งทั่วโลกแล้ว เหล่าดาราและคนดังระดับโลกก็ยังรู้จักแบรนด์ Sretsis เป็นอย่างดี ตัดสินใจเลือกหยิบจับเอาสินค้าจาก Sretsis ขึ้นมาสวมใส่ โดยผู้ที่ปลุกกระแสให้กับแบรนด์ Sretsis คนแรกก็คือ "Paris Hilton" และ Nicky Hilton สองสาวพี่น้องตระกูลไฮโซระดับโลกที่สวมใส่มาประชันกัน นอกจากนั้น ยังมีคนดังหรือ Celebrity คนอื่นๆ ที่ชื่นชอบเสื้อผ้าแบรนด์ Sretsis ในระดับแฟนพันธุ์แท้กันเลยทีเดียว อาทิ "Zooey Deschanel" สาวเก๋มากสไตล์ ที่เป็นลูกค้าตัวจริงของ Sretsis อย่างเหนียวหนึบ ถึงขนาดเรียกร้องให้ผู้จัดเลือกใช้เสื้อผ้าของแบรนด์ Sretsis ในหนังเรื่องใหม่ที่เธอแสดงด้วย ยังมี "Katy Perry" นักร้องสาวชื่อดังก็เคยใส่ชุดของ Sretsis ขึ้นทำการแสดงบนเวทีของเธออีกด้วย ได้รับความนิยมมากมายขนาดนี้ นี่ยังไม่รวมถึงเซเลบริตี้ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับ Sretsis มากที่สุดก็คือ "Beyonce Knowles" นักร้องสาวสไตล์ R&B ที่มีสไตล์อวบ เซ็กซี่ ที่ดูแล้วน่าจะเหมากับเสื้อผ้าสไตล์แกลมอลังการ แต่เมื่อมาเลือกหยิบแบรนด์ Sretsis ไปใส่ก็ปรากฎว่า แต่งออกมาได้สวยจนน่าประทับใจเลยทีเดียว

Sretsis แฟชั่นที่ผนวกความงามของธรรมชาติมาไว้บนเสื้อผ้า


ด้วยการออกแบบเสื้อผ้าของแบรนด์ Sretsis ที่มีความชัดเจนเป็นเอกลักษณ์ใน สไตล์วินเทจ ไม่ยึดติดกระแส ด้วยการดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใครจากการนำแรงบันดาลใจจากสิ่งต่างๆที่อยู่รายรอบตัวเรามาถ่ายทอดอย่างวิจิตรบรรจงลงบนเนื้อผ้า และการออกแบบที่เป็นสินค้าพิเศษเฉพาะกลุ่ม มีการเลือกใช้เนื้อผ้าที่อ่อนนุ่มน้ำหนักเบาเอามาผสมผสานกับเทคนิคการตัดเย็บที่ประณีตละเอียดละออ ประกอบกับ ลวดลายพิมพ์ผ้าสวยงามสุดพิเศษ ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่คนดังมากมายในหลากหลายสาขา แบรนด์ Sretsis ได้ขยายสาขาไปอย่างรวดเร็วถึง 15 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งอังกฤษ ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย นอกจากนี้นิตยสารแฟชั่นชื่อดังต่างๆ ยังให้การยอมรับว่า Sretsis เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นสากล ที่เติบโตเร็ว และได้รับความนิยมมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในประทศไทย ความสำเร็จอย่างงดงามของ Sretsis ไม่ได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับพวกเธอสามพี่น้องและคนในตระกูลเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องพิสูจน์ให้คนทั่วโลกเห็นชัดถึงฝีมือการออกแบบอันโดดเด่นของคนไทย ที่ไม่เคยแพ้ชาติใดในโลกอีกด้วย เสื้อผ้าและเครื่องประดับแฟชั่นของแบรนด์ Sretsis มีการนำเอารูปลักษณ์ความสวยงามของสิ่งต่างๆในธรรมชาติมารังสรรค์เป็นลวยลายและสีสันที่สวยงามลงบนสินค้าทุกชิ้นของแบรนด์ อาทิเช่น ชุดเดรสสั้นสีดำ รุ่น Skin and Bones ที่โดดเด่นด้วยการดีไซน์ และลวดลาย "แมวและกระดูก" ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สวยงามดีมีสไตล์ ให้ลุคลำลองสบายๆ จึงเหมาะสำหรับคุณสาวๆจะเลือกสวมใส่ไปเดินเล่นช๊อปปิ้งเป็นที่สุด ชิ้นต่อมาก็คือ เป็นแหวนสวมนิ้วมือขนาดใหญ่ ที่มีดีไซน์เป็นดอกไม้นานาพันธุ์หลากสีสัน ให้ลุคลำลองน่ารักอ่อนหวานเป็นอย่างยิ่ง คุณสาวๆที่ชอบแต่งตัวในสไตล์สาวหวานๆเก๋ๆ จงอย่าได้พลาด! และเครื่องประดับแฟชั่นอีกชิ้นหนึ่งที่เราอยากจะนำเสนอให้คุณลูกค้าสาวๆได้ลองสัมผัสคือ สร้อยคอรูปดอกเดซี่ประดับคริสตัล สีชมพูเหลือง ให้ลุคที่หวานมากๆ เหมาะสำหรับคุณสาวๆจะเลือกสวมใส่คู่กันกับเสื้อเบราส์สีอ่อนๆหวานๆ เท่านี้คุณก็จะดูสวยงาม โดดเด่นเหมือนดอกไม้แรกแย้มในต้นฤดูใบไม้ผลิแล้วล่ะค่ะ

เรามี Sretsis ครบทุกความต้องการของคุณ

ที่ร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ Sretsis คุณภาพชั้นดีจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำ ครบครันทุกประเภท นำมาให้คุณลูกค้าได้ช้อปปิ้งออนไลน์กันอย่างจุใจ เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นเทรนด์ใหม่สุดฮอตได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช้อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมี โปรโมชั่น เด็ดๆ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัยต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่ สายด่วน 1639 เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนที่สุดเลยค่ะ