ทุกการแต่งหน้าเต็มไปด้วยสีสันด้วยอายแชโดว์

ทุกการแต่งหน้าเต็มไปด้วยสีสันด้วยอายแชโดว์

ดูไม่ซีดไม่จืดโดดเด่นมาแต่ไกลสกดทุกสายตาเหมือนโดนมนต์สะกดทุกโอกาสจึงสวยอย่างน่าประทับ พบกับความหลากหลายของโทนสีและเนื้อ อายแชโดว์ ที่บางเบาแต่ติดทนยาวนานตลอดทั้งวันมีทั้งแบบธรรมดาไปจนถึงสูตรกันน้ำ ที่พร้อมจะให้ผู้หญิงทุกคนดูเป๊ะตลอดเวลา อายแชโดว์ ไม่ว่าจะเลือกใช้สีไหน หรือเล่นสีสันได้มากกว่าหนึ่งสี ให้ทุกการแต่งหน้าเพราะสามารถแมทช์กับเทรนด์การแต่งหน้าได้ทุกแนวจะสวยหวาน หรือลุคเปรี้ยวให้ดูออตเซ็กซี่แบบร้อนแรงจัดเต็มก็ชัดเจนในทุกความรู้สึก อายแชโดว์ ยังช่วยสร้างความเปล่งประกายให้กับดวงตาด้วยเนื้อชิมเมอร์ที่ดูสวยอย่างมีระดับ ออกงานสำคัญหรือวันพิเศษก็เลอค่าเพียงชิ้นเดียวเลือกใช้ได้หลายโอกาส เพราะจะเลือกแบบเป็นชิ้นสีเดียวหรือมีจะมีครบทุกสีในตลับเดียว อายแชโดว์ เรียบเนียนเป็นธรรมชาติไม่เวอร์ จนคุณต้องกลายเป็นคนแปลกในสายตาของคนอื่นจะผิวขาว ผิวคล้ำหรือผิวสองสีก็เลือกและค้นหาสีที่เหมาะกับตัวเองได้ไม่ยากสวยง่ายไม่ยุ่งยากกับวิธีการใช้งานทั้งใช้มือปาด หรือแปรงสำหรับตกแต่ง แม้ในชั่วโมงที่เร่งรีบ ก็ทำให้เสียเวลาในการแต่งหน้าออกจากบ้าน

อายแชโดว์ มีทั้งในรูปแบบของตลับพาเลท และเป็นแท่งเพื่อให้ผู้หญิงพกพาติดกระเป๋าออกไปทำงานไปเที่ยวหรือเดินทางไปในทุกๆที่ เพราะอะไรที่ใช่กับตัวคุณไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากจะเปลี่ยนจะได้มั่นใจอยู่เสมอหยิบมาใช้ได้ทุกที่ไม่จำกัด สำหรับบางคนที่กังวลว่าเมื่อใช้ อายแชโดว์ จะทำให้ล้างออกยาก แต่หากคุณได้ลองด้วยตัวเองความคิดจะต้องเปลี่ยนไปเพราะนอกจากจะไม่แห้งจนติดกับผิวหนังแล้วจนหลุดออกยาก แล้วยังไม่ทิ้งความมันให้หลงเหลืออีกด้วยเพียงแค่เช็ดเบาๆไม่ต้องออกแรงเยอะ ก็สะอาดหมดจดตั้งแต่การล้างครั้งแรก อายแชโดว์ ช่วยเปลี่ยนความเรียบแบบเชยๆธรรมดาของใบหน้าให้เกิดเป็นมิติที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวันเหมาะกับวัยรุ่น นักศึกษาและวัยทำงานที่ชื่นชอบความสวยงามจะได้ไม่ดูซีด และไม่มีเสน่ห์ในตัวเอง

ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่งสุภาษิตประโยคนี้ยังเป็นจริงในทุกยุคทุกสมัย เพราะในเรื่องของหน้าตาที่ได้มาโดยธรรมชาติอาจจะแข่งกันยาก แต่ อายแชโดว์ จะช่วยปกปิดจุดด้อยให้ถูกมองข้ามและสร้างความพิเศษมาแทนที่ ทุกมุมบนใบหน้าจึงมีแต่สวยงามเท่านั้น อายแชโดว์ แม้จะต้องเจอสภาพอากาศแบบไหนก็ไม่จับเป็นก้อนแข็ง หรือละลายแม้จะเจอลมแรงก็ไม่หลุดออกง่ายยึดติดกับผิวแนบแน่นไร้น้ำหนักเยาเหมือนไม่ได้ใช้เครื่องสำอาง

New Arrivals