ส่องชุดเอี๊ยม กระโปรงแบบผ้า งานนี้มีความแบ๊วแบบสาววัยใส

ส่องชุดเอี๊ยม กระโปรงแบบผ้า งานนี้มีความแบ๊วแบบสาววัยใส

สวัสดีค่าสาวๆ วันก่อนนั้นใครมาทันห้องเรียนคาบแรกกันบ้างคะ ใครยังจำกันได้ว่าเราเม้าท์กันเรื่อง ชุดเอี๊ยม กันไปแล้วซึ่งความมิกซ์แอนด์แมทท์ก็มีความแบ๊วอยู่ที่ระดับมัธยมค่ะ และวันนี้เราจะขยับฐานะมาเป็นความใสวัยรุ่นมหาวิทยาลัยกันบ้างรับรองชิคๆ คูลๆ แบบนี้มีความมิกซ์แอนด์แมทท์อยู่แล้วแน่นอน ไปดูกันค่ะว่าแฟชั่นสาวมหา’ลัยนั้น จะเป็นยังไงกันบ้าง

เริ่มจากความคูลของสาวมาดมั่นกับงาน ชุดเอี๊ยม กระโปรงเอวจั๊มงานนี้ก็จะมีความพองหน่อยๆ งานดีไซน์เอี๊ยมสายหนา เรียกว่าเป็นอะไรที่เก๋มากเลยทีเดียวค่ะคุณ และถ้านำมาคู่กับเสื้อยืดลายขวางสีเข้มหรือสีอ่อนก็ดีค่ะคุณ ส่วนของรองเท้าเป็นงานรองเท้าหนังแก้วที่มีความเงาวาว และรวบผมหางม้าสูงๆ ไม่ต้องเรียบเป๊ะค่ะ จะมีอะไรชิคไปกว่านี้อีก

มาสิร์ฟความชิคกันต่อที่งาน ชุดเอี๊ยม กระโปรงแบบแซก แน่นอนว่าชุดนี้มีความน่ารักขั้นสุดค่ะ เพราะงานดีไซน์ในชุดนี้มาแบบเสื้อแขนกุดปล่อยชุดหลวมๆ ทั้งตัว ช่วงปลายของกระโปรงจับจีบรอบ ความยาวเหนือเข่า นับว่าเป็นเอี๊ยมที่มีความเกาหลีขั้นสุด ดังนั้นรองเท้าผ้าใบกับถุงเท้าสูงหน่อยก็เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย ปล่อยผมม้วนเกลียวๆ อย่างเป็นธรรมชาตินะคะ รับรองดึงดูดทุกสายตาค่ะ

และงานที่สามนี้ เป็นความสวยแบบ ชุดเอี๊ยม กระโปรงยาวแน่ล่ะว่าไม่ใช่เอี๊ยมหมี ดังนั้นก็เป็นเอี๊ยมแบบมีเอวตะขอเกี่ยวนะคะสาวๆ งานผ้าพริ้วๆ แบบนี้เข้าคู่กับเสื้อยืดแขนกุดเป็นอย่างดีค่ะ เก็บผมแบบบันเพื่อเปิดส่วนใบหน้าให้โล่งโปร่งนะคะสาวๆ และรองเท้าส้นเตารีดค่ะสวยๆ

ชุดถัดมาเป็น ชุดเอี๊ยม กระโปรงสั้นแบบสายเอี๊ยมเล็กงานเสื้อเอี๊ยมมาแนบตัวตั้งแต่ใต้ขอบเสื้อชั้นในจรถึงเอวแล้วปล่อยผ้าพริ้วๆ ให้ทิ้งตัวตามสบาย งานแบบนี้เสริมลุคคุณหนูเข้าไปอีกค่ะ ด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้นช่วงอกมีปกมีระบาย เก็บเกล้าผมสูงๆ นะคะคุณ งานเซ็ทนี้มีความเหมาะกับรองเท้าส้นสูงปลายมนค่ะแบบงานรองเท้าสไตล์เกาหลีนั่นล่ะจ้า รับรองความคูลขั้นสุด

นี่แค่น้ำจิ้มนะคะสาวๆ เพราะว่างาน ชุดเอี๊ยม กระโปรงนี้มีมากมายให้เราได้มิกซ์แอนด์แมทท์กันอย่างสนุกสนานบันเทิงเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าวันนี้พอแค่นี้ก่อน เดี๋ยวครั้งหน้าเรามาต่อความแบ๊วความชิคกันรับรองว่างานนี้เอี๊ยมต้องมีในตู้คุณแน่นอน

New Arrivals