มือสวยกล้าโชว์เติมความชุ่มชื้นด้วย ครีมบำรุงมือและเล็บ

มือสวยกล้าโชว์เติมความชุ่มชื้นด้วย ครีมบำรุงมือและเล็บ

มือและเล็บถือเป็นจุดสำคัญของร่างกายที่เปิดเผยให้ทุกคนได้เห็นอยู่ตลอดเวลาไม่สามาถปกปิดได้เหมือนส่วนอื่นๆโดนแสงแดด สิ่งสกปรกหรือจะเป็นสารเคมีในทุกๆวันจึงจำเป็นต้องได้รับการดูแลด้วย ครีมบำรุงมือและเล็บ ที่จะมาคอยมอบความชุ่ม ลดความหมอคล้ำความแห้งกร้านและดูแห้งเหยี่ยวกว่าอายุ จนใครๆอยากจะพูดว่าเหมือนมือคนแก่ให้กลับมาดูสดใสเต่งตึงในส่วนของเล็บก็ดูะอาดสีสว่างเปล่งประกายไม่ดูซีดช่วยลดการอักเสบหรือจะเป็นผิวหนังตรงจอบเล็บที่ดูแข็งและหนามีความอ่อนนุ่มมากยิ่งขึ้น หลังตัดเล็บใช้ได้ทันทีและสามารถใช่ได้ตลอดเวลาที่ต้องการพกติดตัวไปได้ทุกที่ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นแบบไหนก็ไม่สามารถทำลายความสวยบนมือคุณได้

ครีมบำรุงมือและเล็บ เนื้อครีมอ่อนนุ่มเนียนละเอียดใช้ได้กับแต่ละสภาพผิวล้วนมีความอ่อนโยนเนียนนุ่มลื่นไม่เหนียวเหนอะหนะเบาสบายมือแห้งเร็วซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่ารวดเร็วบางสูตรใช้ได้ทั้งๆที่มือกำลังเปียกหมาดๆเต็มไปด้วยกลิ่นหอมจากส่วนผสมจากการสกัดของผลไม้และดอกไม้จากธรรมชาติ ประทับใจในกลิ่นสัมผัสได้ถึงความเบาโปร่งสบายเข้มข้นทุกหยดใช้งานได้ยาวนานไม่สิ้นเปลืองปริมาณบรรจุเลือกได้ทั้งขวดเล็กและขวดใหญ่ซื้อเก็บไว้ที่บ้านและเอาไว้ใช้เมื่อต้องออกไปค้าคืนตามสถานที่ต่างติดต่อกันหลายๆวัน ครีมบำรุงมือและเล็บ ใช้ได้แม้กระทั่งในวันที่คุณใช้น้ำยาทาเล็บไม่ทำให้สีซีดหรือหลุดลอกมีมือไว้ใส่เครื่องประดับสวยๆทั้งในวันปกติและวันพพิเศษสร้างความโดดเด่นดูไม่หมองและจืดไม่ว่าสีผิวธรรมชาติของคุณจะเป็นโทนไหนก็น่ามองทุกครั้งยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งดี

ครีมบำรุงมือและเล็บ มีวิธีและรูปแบบการใช้งานที่ง่ายอย่างหัวปั๊มกดลงฝ่ามือเพียงแค่ลูปไล้เบาๆให้ทั่วก็ออกไปลุยได้เต็มที่เหมาะกับการใช้งานสำหรับผู้หญิงทุกช่วงวัยและทุกบทบทบทาหน้าที่ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา วัยทำงานหรือคุณแม่ที่สวมบทแม่บ้านในการดูแลเรื่องภายในบ้านทั้งซักผ้าทำความสะอาดล้างจานเมื่อโดนน้ำบ่อยๆมือก็ซีดหลายๆท่านคงเคยเป็นและเป็นบ่อยรวมถึงนักกีฬาที่ต้องซ้อมและฝึกอย่างหนักทั้งกลางแดด ครีมบำรุงมือและเล็บ แม้จะเจอกับอากาศแบบไหนตัวเนื้อครีมจะไม่จับเป็นก้อนแข็งหรือเหลวเป็นน้ำไปติดตามซอกเล็บหรือตัวเล็บจะไว้เล็บสั้นหรือเล็บยาวก็ไม่ใช่ปัญหาเข้าถึงทุกซอกมุมระหว่างนิ้วอีกทั้งยังช่วยลดความแข็งกระด้างบริเวณข้อนิ้วให้นุ่มขึ้นอีกด้วย ครีมบำรุงมือและเล็บ ไม่สร้างความมันจนหยิบจับอะไรไม่ถนัดและไม่ทิ้งคราบขาวให้ต้องอาย

New Arrivals