กางเกงขาสั้น งานเกาหลีก็แนวใสๆ ก็สวยได้สไตล์ลูกคุณหนู

กางเกงขาสั้น งานเกาหลีก็แนวใสๆ ก็สวยได้สไตล์ลูกคุณหนู

บอกลาความกางเกงขายาวไปเลยจ้าเพราะเราใส่ กางเกงขาสั้น แล้วสวยชิคกว่าตั้งเยอะ แน่นอนว่ามายุคนี้ต้องมีการอินเทรนด์กันหน่อยกับงานเสื้อผ้าค่ะเพราะบ้านเราเมืองร้อนจะทนร้อนอยู่ภายใต้กางเกงขายาวทำไม มาใส่ขาสั้นกันดีกว่า เพราะว่ายุค 2000 ไม่จำเป็นต้องมีพิธีรีตองกันแล้ว หมดยุคเสื้อขาวยาวกางเกงขายาวถึงจะเหมาะกับการละเทศะในการออกไปสู่โลกภายนอกและการจะออกจากบ้านได้แล้วค่ะ เมื่อ กางเกงขาสั้น สวยๆ รอคุณอยู่ โดยเฉพาะสาวๆ กับวันหยุดพักผ่อนธรรมดาๆ จะไปเดินห้างก็ช่างกระไร ไม่อยากแต่งตัวเยอะ อยากจะสบายๆ เพราะวันทำงานที่ผ่านมาก็ต้องมีความพิธีรีตองกับการแต่งตัวไปทำงานมากพอแล้ว จริงมั๊ยล่ะค่ะ

ว่าแล้วลองเปิดตู้เสื้อผ้าเลือกมาซักสองสามชุดซิว่าวันนี้จะออกไปไหนได้บ้างล่ะนี่ ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าง่ายมาก ถ้าจะเดินห้างดูหนังฟังเพลงนัดเพื่อนกินข้าว เอาเป็นว่าวันนี้ทั้งวันคุณสาวๆ จะอยากสวยหวานสมวัยทำงานก็จัดมาที่ กางเกงขาสั้น แบบผ้าเลยค่ะ

แบบแรกสีหวานๆ พาสเทล เช่น เขียวมิ้นท์ ชมพู ฟ้า อะไรแบบนี้ กับงานเสื้อเชิ้ตผ้าเบาๆ แขนยาวสีอ่อนๆ เพราะกางเกงสีเข้มแล้วนะอย่าลืมซะล่ะ แน่นอนว่างานนี้ต้องจัดชายเสื้อเข้าข้างในกางเกงและปิดท้ายด้วยเข็มขัดสักเส้นงานนี้ก็จะมีความวินเทจหน่อยๆ ค่ะ ถ้าอยากสบายจริงจังไม่ต้องจัดเข็มขัดนะคะสาวๆ และงานรองเท้าของเราคุณๆ จะใส่รองเท้าหุ้มส้นแบนๆ ก็ได้เลยจ้า เก๋ๆ

หรืออีกงานนึงที่เอามาเป็นตัวเลือกในวันสบายๆ ของคุณๆ ได้เลยก็คือ กางเกงขาสั้น ที่เป็นงานผ้าแบบกางเกงกระโปรง กับเสื้อกล้ามตัวเล็กๆ เข้ารูปแต่ไม่ต้องรัดรูปนะจ๊ะ จัดผ้าพันคอมาซักผืนเท่านี้ก็เอาอยู่แล้ว ส่วนงานรองเท้าจะแมทท์กับสนีคเกอร์ก็เข้ากันดีจบที่สนีคเกอร์เลยค่ะ

งานสุดท้ายที่ต้องมีคืองาน กางเกงขาสั้น แบบผ้าลูกไม้ดูดีมีลุคคุณหนูเต็มขั้น จัดเสื้อแบบน่ารักๆ แขนตุ๊กตา หรือสายเดี่ยวสีสดหรือสีโทนเดียวกันก็เป็นอันว่าใช้ได้ค่ะ และพร๊อพของเราคือผ้าพันคอเช่นกัน เพราะงานนี้ต้องมีดูหนังเดี๋ยวจะเย็นเกินไป เอาผ้าพันคอไปห่มซะหน่อย แต่อย่าหลับในโรงหนังล่ะ เสียดายค่าตั๋วหนัง และงานนี้จะมีความเข้ากันเป็นอย่างดีกับรองเท้าสนีคเกอร์ค่ะคุณ เอารองเท้ามาเบรคความคุณหนูซะหน่อย เพียงเท่านี้คุณๆ ก็สวยๆ ออกจากบ้านได้ด้วย กางเกงขาสั้น ทั้งนั้นเลยจ้า อย่าลืมจัด Item นี้มาไว้ในตู้เสื้อผ้าให้เพียบเลยก็ดีไม่น้อยนะคะสาวๆ

New Arrivals