เดี๋ยวนี้ กางเกงขาสั้น แฟชั่นออกนอกบ้านชิคๆ กว่าขายาวตั้งเยอะ

เดี๋ยวนี้ กางเกงขาสั้น แฟชั่นออกนอกบ้านชิคๆ กว่าขายาวตั้งเยอะ

แหม่ เห็นแฟชั่นสมัยนี้แล้วคิดถึงสมัยก่อนมากมายเลยล่ะค่ะคุณขา เพราเมื่อก่อนจะออกจากบ้านที่สิ่งเดียวเลยทีเลือกได้คือต้องใส่กางเกงขายาว ยีนส์ขายาว ไม่งั้นดูไม่ดี ไม่มีความสุภาพ มาเบอร์นี้รุ่นนี้แล้วไม่ต้องสืบอายุกันเลยทีเดียว แต่สำหรับสมัยนี้ทำไมมันช่างง่ายดายจะออกจากบ้านก็ออกได้เลย เห้ย!! แล้วที่สวมติดร่างอยู่นั้นคืออะไร ??? ก็เสื้อยืดไง กางเกงขาสั้น ไง แล้วนี่กำลังจะลากแตะไง จบป๊ะ!!! โอ้แม้จ้าว!!! คุณสาวๆ วัยรุ่นทั้งหลายทำไมชีวิตมันง่ายเบอร์นี้คะ ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้นจริงอะไรจริงค่ะคุณ

แล้วผู้หญิงวัย 30 ที่หัวใจยังวัยรุ่น ยัง 17 อยู่เลยงี้ ทำไงดีล่ะ กับแฟชั่นเซ็ทนี้ จะสตรีทสไตล์กับวัยรุ่นตัวจริงได้มั๊ย ไม่ต้อง Worry ค่ะคุณ งานนี้รับรองว่าชิคได้ทุกจุดไม่หยุดอยู่ที่เด็ก 14 แน่นอน เอาเป็นว่าเราไปดูงาน กางเกงขาสั้น กับความสตรีทสไตล์กันดีกว่าค่ะ

แบบแรกกับความน่ารักคูลๆ กับกางเกงข้าสั้นแบบเอี๊ยมยีนส์สีซีดขั้นสุดแล้วพับขาขึ้นมาอีกค่ะคุณ ตัวหลวมๆ กับงานเสื้อแบบแขนยาวพับแขน โอ๊ย!! เข้ากันดี มีความกระชากวัยแถมยังดูเด็กๆ อีกด้วยล่ะ งานนี้มีพร๊อพเป็นแว่นแฟชั่นกรอบแว่นใสๆ เลนส์ใสๆ ไปเลยจ้าออกจากบ้านไปสตรีทสไตล์กันได้เลย

งานต่อมาคือความน่ารักคิ้วๆ แบบกางเกงยีนขาสั้นเอวสูงกับเสื้อยืดแขนยาว เอาชายเสื้อเข้าในกางเกงนะ อะหืม!! รับรองเลย งานนี้แมทท์ดีสุดกับรองเท้าสนีคเกอร์จะจัดขาวล้วนหรือจัดงานผ้าพิมพ์ลายมาก็ได้ค่ะคุณ

และมาแนวหวานแบ๊วเกาหลีกันดูบ้าง กับ กางเกงขาสั้น ยีนส์สีเข้มทรงเอ กับเสื้อคอเต่าแขนยาว รองเท้าสนีคเกอร์สีขาวกับถุงเท้ายาวๆ ปิดข้อนิดนึง ถ้าจะดีอาจจะมีเสื้อคลุมมาเสริมลุคให้ดูหวานขึ้นเป็นเสื้อคลุมแบบไหมพรมก็ได้เลยจ้า

สตรีทสไตล์แบบชิคๆ วัยรุ่นๆ ก็งานนี้เสื้อยืดย้วยๆ บางๆ กับงาน กางเกงขาสั้น ยีนส์สีซีดพับขามาอีกหนึ่งพับ ถ้าคุณๆ จัดชายเสื้อเข้าในกางเกงและเพิ่มเข็มขัดแบบไม่ต้องหนังแท้เป็นทางการ เอาเข็มขัดแบบถัดก็พอค่ะ และเสื้อคลุมตัวใหญ่ๆ โคล่งๆ เอามาบังแดดบังลมก็ว่ากันไป งานนี้ใครจะชิคเท่าคุณบนถนนนี้ ก็ไม่น่าจะมีแล้วล่ะจ้า

ยังไม่หมดเท่านี้เลยทีเดียวเพราะ กางเกงขาสั้น ใส่ได้หลายแนวมาก ว่างๆ คุณๆ ลองมิกซ์แอนด์แมทท์ค่ะรับรองว่าอาจจะไม่อยากหยิบกางเกงขายาวขึ้นมาอีกเลยล่ะ

New Arrivals