ชุดเดรสสั้นแขนยาว VS ชุดเดรสยาวแขนยาว เราต้องลุคไหน

ชุดเดรสสั้นแขนยาว VS ชุดเดรสยาวแขนยาว เราต้องลุคไหน

Say Hi ค่ะสาวๆ วันนี้เรามีเรื่องเล่า เกี่ยวกับการเลือกใส่ ชุดเดรสสั้นแขนยาว VS ชุดเดรสยาวแขนยาว มาฝากกันค่ะ ซึ่งความจริงแล้ว ฟังดูเหมือนจะไม่มีอะไร ก็แค่ต่างกันที่ความยาวชุด ทำไมต้องเป็นเรื่องใหญ่ อ๊ะๆ!! ใหญ่สิคะเพราะว่าเราต้องเลือกสิ่งที่ดีและสิ่งที่ใช่ที่สุดสำหรับเรา เพื่อรักษาคอนเซปผู้หญิงอย่าหยุดสวยของเราค่ะคุณ เรียกว่านี่เป็นวิสัยทัศน์ของเราเลยนะเนี่ย ดังนั้นเราต้องมาสร้างวิสัยทัศน์ให้บรรลุสู่ความสำเร็จด้วยการทำพันธกิจของเราให้สมบูรณ์ในแต่ละวัน วิธีการคือ การเลือกเสื้อผ้าอาภรณ์มาสวมร่าง นี่ยังไม่นับรวมการแต่งหน้าดูแลผิวอีกนะคะคุณ เกิดเป็นผู้หญิงมันก็สนุกตรงนี้แหละจ้า

เอาล่ะ มาดูที่การเลือกชุดกันดีกว่าค่ะว่า ระหว่าง ชุดเดรสสั้นแขนยาว VS ชุดเดรสยาวแขนยาว เราต้องยังไง

เริ่มกันที่สาวๆ ร่างบาง การใส่เกาะอกหรือเสื้อคอลึกก็อาจจะไม่โอเค สาวอวบจะใส่เสื้อผ้าพอดีตัวก็แลดูจะแน่นไปนิด เพราะงั้นการรู้จักรูปร่างตัวเองและเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับสัดส่วนก็จะช่วยให้ดูดีขึ้นได้ และสำหรับสาวๆ หุ่นนาฬิกาทราย ส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน ไม่ต้องเป็นห่วง เชียร์ให้เลือก ชุดเดรสสั้นแขนยาว เข้ารูปหรือรัดรูปใส่ออกงานอวดหุ่นเป๊ะๆ กันได้เลย เพียงแต่เลือกเฉดสีให้ถูกต้องกับงาน เซฟสุดจะเป็นสีพาสเทลละมุน รอดแบบสวยๆ แถมไปต่อได้ทุกงาน

หรือใครที่มี หน้าอกเล็กและแบน ควรหลีกเลี่ยง ชุดเดรสสั้นแขนยาว ที่มีคอลึก เพราะจะทำให้เห็นส่วนหน้าอกของคุณชัดเจนขึ้น ต้องเลือกแบบที่คอเต็ม แล้วใส่เครื่องประดับเพิ่มเติม สร้างมิติส่วนหน้าอกและลำคอ และสุดท้าย

สำหรับผู้หญิงหน้าอกใหญ่ตัวสูง ชุดเดรสสั้นแขนยาว ไม่เหมาะเท่าชุดเดรสยาวแขนยาว แบบคอวีหรือคอลึกจะเพิ่มจุดเด่นให้น่าสนใจ และเลือกเนื้อผ้าแบบที่ทำให้เห็นสัดส่วน หรือเนื้อผ้าแบบรีดเรียบไปกับร่างกาย แต่ถ้าไม่ต้องการให้คนมองมาก ใช้วิธีการแชร์ดึงดูดจุดสนใจ เช่น เดรสที่กระโปรงบานหน่อย ทั้งนี้ความยาวของชุดเดรสควรอยู่ประมาณหัวเข่า ถือว่าปังอย่างแน่นอนค่ะ

มาถึงตรงนี้ ถ้าใครอยากส่องและมองหา ชุดเดรสสั้นแขนยาว แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าคุณคิดถูกต้องมาถูกทางแล้วล่ะค่ะ งานเดรสสวยๆ แบบนี้มีไว้ในตู้เสื้อผ้าซักชุดสองชุด เผื่อเอาไว้ใช้ในวันที่อยากจะคุณหนู หรือเดินสวยๆ แบบสตรีทวอร์คก็สามารถ และที่สำคัญการมีชุดเก๋ๆ หลากหลายในตู้เสื้อผ้าจะทำให้เราสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์ได้ง่ายๆ ไม่ซ้ำแบบเลยล่ะ