กางเกงวิ่งขาสั้นหรือขายาว ชุดแบบไหนเหมาะจะใช้ในการวิ่ง

กางเกงวิ่งขาสั้นหรือขายาว ชุดแบบไหนเหมาะจะใช้ในการวิ่ง

กางเกงวิ่ง ขาสั้นหรือขายาว ขาสั้น ขายาว ขาสั้น ขายาว ..... หยุดการนับนิ้วไว้แต่เพียงเท่านั้นก่อนค่ะสาวๆ หมดเวลาของการเสี่ยงทายแล้วจ้า ถ้าหากคุณๆ เลือกไม่ได้ ไม่รู้จะยังไงดี ระหว่างจะเลือกซื้อ กางเกงวิ่ง ขาสั้นดี หรือจะเอาแบบขายาวดี งานนี้บอกเลยว่าถ้าคุณๆ เป็นคนชอบวิ่งและมีแผนการวิ่งแบบลงวิ่งในมินิมาราธอน อยู่เรื่อย หรือนานๆ ครั้ง ก็ตาม เราแนะนำให้คุณๆ เลือกมาทั้งสองอย่างเลยค่ะ แต่สำหรับใครที่วิ่งเป็นงานอดิเรก วิ่งเป็นกิจกรรมยาวว่าง ก็บอกเลยว่างานนี้คุณเหมาะกับกางเกงขาสั้นก็ใช้ได้แล้ว เหตุผลกลไดจึงมีความแตกต่างระหว่างชนชั้นแบบนี้น่ะหรือคะ แน่นอนค่ะว่าเรื่องราวของ กางเกงวิ่ง ทั้งขาสั้นและ กางเกงวิ่ง แบบขายาวนั้นก็มีความแตกต่างกันนั่นเองค่ะ

ความแตกต่างที่ว่านี้ไม่ได้ต่างกันที่ขาสั้นกับขายาวนะคะ แหม่!!!! ถ้าตอบแบบนั้นอาจจะกำปั้นทุบดินไปหน่อย แต่เอาเป็นว่าความแตกต่างที่ความยาวของขากางเกงก็ส่วนหนึ่งค่ะ แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้ กางเกงวิ่ง ทั้งสองประเภทแตกต่างกันคือ

กางเกงวิ่ง ขาสั้น เป็นกางกางที่มีกางเกงซัพพอร์ทข้างในเป็นกางเกงขาสั้น ซึ่งในส่วนของการซัพพอร์ทส่วนหนึ่ง เพื่อป้องกันความโป๊ของขากางเกงที่ค่อนข้างจะสั้นจริงจังค่ะ ความสั้นนี้มีเหตุผลว่าเพื่อเป็นการช่วยให้เกิดความคล่องตัวในการวิ่ง ไม่รุ่มร่าม ไม่เกะกะนั่นเอง จึงต้องมีการซัพพอร์ทด้านในเป็นกางเกงขาสั้นรัดรูปอย่างที่เราๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดีนั่นล่ะค่ะ

กางเกงวิ่ง ขายาว เรียกว่าเป็นกางเกงรัดกล้ามเนื้อ แน่นอนค่ะว่ากางเกงประเภทนี้เหมาะกับนักวิ่งหรือคนที่วิ่งเป็นจริงเป็นจัง วิ่งสม่ำเสมอ หรือคุณๆ ที่ชื่นชอบการวิ่งมาราธอน โดยอาจจะลงวิ่งมินิมาราธอนตามโอกาส ซึ่งเป็นการวิ่งระยะยาวจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ กางเกงวิ่ง ขาวยาว ซึ่งอย่างที่บอกค่ะว่าในส่วนของกางเกงขายาวถูกออกแบบมาเพื่อกีฬาวิ่งโดยเฉพาะดังนั้นในส่วนของการซัพพอร์ตกล้ามเนื้อซึ่งอาจจะเกิดการบาดเจ็บจากแรงกระแทกในระหว่างการวิ่งได้นั่นเองค่ะ ดังนั้นแล้ว กางเกงวิ่ง ทั้งสองประเภทก็ต่างกันด้วยเหตุผลเหล่านี้ แต่ถ้าใครที่แม้จะไม่ได้วิ่งจริงจังไม่ได้วิ่งมาราธอน ก็สามารถเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อได้เช่นกันค่ะ ดีซะอีกจะยิ่งเป็นการปกป้องร่างกายจากการบาดเจ็บกล้ามเนื้อและช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดจากการวิ่ง เช่น กล้ามเนื้ออักเสบ เส้นเอ็นอักเสบ เป็นต้น ซึ่งป้องกันไว้ก่อนดีกว่ามาแก้ทีหลังแน่นอนค่ะ

New Arrivals