ชุดทำงานสำหรับสาวร่างอวบ เลือกใส่ยังไงให้ดูเพรียว

ชุดทำงานสำหรับสาวร่างอวบ เลือกใส่ยังไงให้ดูเพรียว

ชุดทำงาน สำหรับสาวๆ ร่างอวบที่เมื่อก่อนสาวเจ้าเนื้อมักจะมีความกังวลและหาเสื้อผ้าใส่ยาก เพราะส่วนมาที่ทำออกมาขายกันนั้นมีแต่ความผอมบาง ใหม่ๆๆๆ ช่างเหลือพื้นที่ให้เราๆ น้อยเหลือเกินค่ะ แต่มาในยุคนี้ค่ะ ดูเหมือนว่าสาวร่างอวบจะไม่ต้องมากังวลกับความหาเสื้อผ้าใส่ยากอีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามีร้านขายเสื้อผ้า ชุดทำงาน สำหรับสาวร่างอวบโดยเฉพาะกันเลยทีเดียว และไม่เฉพาะแค่ ชุดทำงาน เท่านั้นนะจ๊ะ ยังมีชุดอื่นๆ ที่เรียกว่าเป็นพื้นที่ของคนอ้วนโดยเฉพาะ คราวนี้ก็บันเทิงน่ะสิคะ แล้วสาวๆ จะเลือก ชุดทำงาน ยังไงให้เข้ากับบุคลิก อันนี้ไม่เท่าไหร่ จะเลือกยังไงให้เราดูผอมเพรียวลงมาอีกระดับ ความจริงแล้วเนี่ย ในการเลือกชุดสำหรับสาวร่างอวบก็ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเดินเข้าร้านขายเสื้อผ้าสำหรับคนอ้วนซะร้านเดียวเมื่อไหร่ แต่ว่าเราก็สามารถหยิบชุดจากร้านต่างๆ มาใช้ได้ด้วยเหมือนนะคะ

เริ่มจากการที่สาวร่างอวบควรเลือกเสื้อผ้าที่มีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน หมายถึงว่าเป็นชุดเดียวไม่แยกชิ้น หรือถ้าแยกชิ้นก็ต้องเป็นสีในโทนเดียวกัน เพื่อช่วยพลางหุ่นของคุณสาวๆ ให้ดูเพรียวมากกว่าการมาใส่เสื้อตัวกระโปรงตัวนะคะ ดังนั้นแล้ว ชุดทำงาน ชุดเดรสก็เป็นชุดที่เหมาะกับคุณๆ ค่ะ คราวนี้แดรสก็มีหลายแบบ แต่สำหรับสาวอวบแล้วเราควรเลือกชุดที่เรียบง่ายไม่ต้องมีดีเทลเยอะ เช่น ลูกไม่ตรงชายกระโปรงหรือปลายแขนเสื้อ เป็นต้น ซึ่งทรงของชุด ถ้าจะเอาปลอดภัยที่สุดต้องเป็นทรงเอค่ะ แต่หากอยากจะใส่แยกชิ้นจริงๆ ก็สามารถเลือกชุดที่เป็นเสื้อคอวี ควรหลีกเลี่ยงเสื้อคอกลม หรือคอเต่า คอจีน อันนี้ไม่สามารถจริงๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะทำให้คุณไม่ได้ดูผอมเพรียวแล้ว ยังจะดูตันอีกด้วย ทางที่ดีคอวีไว้ก่อน ช่วยให้เราดูมีช่วงคอที่เพรียวระหงส์ ซึ่งเป็นอะไรที่ช่วยพลางความอวบช่วงบนส่งผลถึงช่วงล่างไปด้วย ท่อนล่างเราสามารถใส่กระโปรงทรงเอได้ หรือจะเป็นกางเกงขายาวก็ได้เช่นกันค่ะ

สำหรับสาวๆ ร่างอวบบางคนอาจจะไม่มั่นใจว่าจะใส่กางเกงขาสั้นได้เพราะขาไม่สวยมีความอวบอ้วน จึงเลือกที่จะใส่ขายาวตลอดๆ แต่คุณๆ เชื่อมั๊ยคะว่า การที่เราเลือกใส่กางเกงขาสั้น จะเป็นการช่วยให้เราดูไม่รุ่มร่ามดูสบายๆ มากกว่าการใส่ขายาวซึ่งบางครั้งดูแลอึดอัด พาลคิดว่าคุณๆ ช่างอ้วนมากมาย ทั้งที่ความจริงแล้วคุณๆ แค่อวบเท่านั้นเอง ดังนั้นแล้วลองเปลี่ยนทัศนคติดูอีกทีแล้วลองดูลุคเหล่านี้นะคะ รับรองคุณจะพบว่า เราก็แฟชั่นได้เช่นกันค่ะ

New Arrivals