กระเป๋าหนังหลากหลายรูปแบบ เลือกยังไงให้เข้ากับรูปร่าง

กระเป๋าหนังหลากหลายรูปแบบ เลือกยังไงให้เข้ากับรูปร่าง

เรียกว่าเป็นกระเป๋าที่เราพบเห็นกันได้บ่อยๆ เลยล่ะค่ะสำหรับกระเป๋าหนังแฟชั่นที่มีวางขายกันทั่วไปให้ชาวเราได้ช้อปปิ้งกันตลอดๆ และที่สำคัญการออกแบบของกระเป๋าต่างๆ ก็มีสีสันและที่สำคัญขนาดของกระเป๋าเยอะจุใจเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นใบเล็ก ใบกลางๆ ย่อมๆ หรือว่าใบใหญ่ใส่บ้านได้ทั้งหลังก็ยังมี ตาบางทีมากมายเบอร์นี้เราก็เลือกไม่ถูกกระเป๋าแบบไหนจะเหมาะกับเรา แบบไหนไม่เหมาะ หากสาวๆ กำลังกังวลกับเรื่องนี้ก็บอกเลยว่าวันนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะเพราะว่าเรามีวิธีการเลือกกระเป๋าหนังที่เข้ากับรูปร่างของสาวๆ มาฝากกันค่ะ

กระเป๋าหนังแบบสะพาย แบบที่ความยาวระดับเอวใบใหญ่หน่อยจะช่วยอำพรางรูปร่างหรือหุ่นอันอวบอั๋นของคุณไม่ให้ดูอืดบวมจนเกินไป ไม่ให้ดูตันจนดูไม่สวย ดังนั้นกระเป่าแบบนี้จึงเหมาะกับคนที่มีหน้าอกใหญ่หรือช่วงบนใหญ่ค่ะ ส่วนใครที่ไหล่กว้างก็เหมาะกับกระเป๋าแบบนี้เช่นกัน

กระเป๋าหนังใบใหญ่ แบบที่เรียกว่าใส่บ้านได้ทั้งหลัง จะมีความเหมาะสมกับสาวๆ ที่ตัวใหญ่รูปร่างใหญ่ค่ะ เพราะกระเป๋าจะช่วยสร้างสมดุลของเราและกระเป๋าที่เราถือ ให้มีความเท่าๆ กัน ไม่มีส่วนไหนเล็กส่วนไหนใหญ่จนเกินงาม

กระเป๋าหนังสายสั้นใบเล็ก แอ๊บเก๋ไก๋ มีดีไซน์สักหน่อย แบบนี้เหมาะกับสาวๆ สะโพกใหญ่ค่ะ เพราะกระเป๋าจะช่วยดึงดูดสายตาท่านผู้ชมได้ ไม่ให้มาสนใจร่างกายของคุณแต่ต้องไปโฟกัสที่กระเป๋าแทน และข้อห้ามสำหรับสาวๆ สะโพกใหญ่คือห้ามสะพายกระเป๋าที่มีความยาวมาถึงสะโพกนะคะ เพราะถ้าสะโพกเยอะอยู่แล้วยิ่งสะพายกระเป๋ามาแปะไว้ที่สะโพกอีก ก็ยิ่งเป็นการเน้นสะโพกให้ขายใหญ่มากขึ้นค่ะ

กระเป๋าหนังทรงยาวและแคบ สายยาวและสามารถใช้สะพายข้างได้ มีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับสาวๆ รูปร่างเล็ก เพราะกระเป๋าจะช่วยดึงตัวคุณๆ ให้ดูสูงขึ้น มีความเพรียวมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีความเข้ากับบุคลิกที่ดูปราดเปรียว คล่องตัวอีกด้วยค่ะ แต่ระวังกระเป๋าใบใหญ่ คุณๆ ไม่ควรหยิบมาใช้นะคะ เพราะจะยิ่งทำให้คุณดูตัวเล็กลงไปอีกค่ะ

กระเป๋าหนังขนาดใหญ่ปานกลางทรงกว้า กระเป๋าไซส์นี้มีความเหมาะสมกับคุณๆ ที่รูปร่างผอมสูง เพราะกระเป่าก็จะช่วยสร้างสมดุลของรูปร่างให้มีความบาลานซ์มากยิ่งขึ้น และจะดีงามพระรามเก้ามากขึ้นไปอีกค่ะ หากกระเป่าใบนั้นทำมาจากหนังนิ่มเป็นกระเป๋าที่ไร้รูปทรง เพราะจะยิ่งทำให้คุณดูเก๋มีสไตล?มากขึ้นอีกด้วยค่ะ

New Arrivals