ใส่ชุดเดรสยาวไปเดินตลาด ใสๆ เกิดๆ สาวๆ ห้ามพลาดลุคนี้เชียว

ใส่ชุดเดรสยาวไปเดินตลาด ใสๆ เกิดๆ สาวๆ ห้ามพลาดลุคนี้เชียว

ใครว่า ชุดเดรสยาว จะเอาไว้ใส่ได้แค่ในงานเลี้ยงหรูหราคะคุณ ผิดแล้วล่ะค่ะเพระว่า ชุดเดรสยาว แบบนี้เราเอาไว้ใส่ชิคๆ กันได้แบบเดินถนนคนเดินทั่วไปเลยล่ะค่ะ และยิ่งถ้างานเที่ยวด้วยแล้วล่ะก็ นอกจากกางเกงขาสั้นก็ชุดใน Item นี้แหละ รับรองว่าสวยเกิด และไม่ต้องคิดว่าคุณเป็นคนตัวเล็กไซส์เด็กหรือว่าอะไร ความมินิมอลของคุณไม่ได้ทำให้คุณใส่ ชุดเดรสยาว ไม่ได้นะคะ ตรงกันข้ามบางชุดมันจะยิ่งทำให้คุณๆ ดูสูงเพรียวขึ้นมาเลยล่ะ ไม่เชื่อก็ลองดูค่ะ

ว่าแล้วเราก็มาลองดูชุดแรกกันเลยจ้า กับงานโบโฮสไตล์ หรือว่างานแบบโบฮีเมี่ยนนั่นเอง พูดถึง ชุดเดรสยาว แล้วอดที่จะเอางานลุคนี้มาเล่าอีกไม่ได้ค่ะ เพราะงานนี้นอกจากจะไม่มีวันเอาท์แล้ว ยังช่วยให้คูณๆ ดีดูมีสไตล์อีกด้วยนะคะ นอกจากสตรีทลุคแล้วยังสามารถที่จะทะเลลุคได้อีกด้วยล่ะค๊า

และความสวยงามแบบน่ารักๆ หวานๆ กับงานเกาะอกกระโปรงบานมีการเล่นดีเทลที่ความช่วงปลายของกระโปรงเป็นระบายๆ ชุดเดรสยาว แบบนี้ส่วนมากจะเป็นสีตุ่นๆ และสีพาสเทลค่ะ ซึ่งกับรองเท้าแตะคือเหมาะมาก งานชิ้นนี้มีความเข้ากั๊นเข้ากันกับสาวหวาน หรือสาวหลายบุคลิก คือเป็นคนหน้าเก๋ จะหวานก็ได้จะเปรี้ยวก็ได้จะเท่ห์จะเด็กได้หมดและสดชื่นด้วยค่ะ ที่สำคัญงานชิ้นนี้จะทำให้คุณดูน่าทะนุถนอมมากขึ้นเป็นกองเลยล่ะ

งานลูกไม้ในแบบ ชุดเดรสยาว แบบสายเดี่ยวก็เป็นอะไรที่ชิคๆ เก๋ๆ ตรงที่ซับในจะมีความสั้นกว่าชุดด้านนอก ซึ่งก็จะมองเห็นช่วงขาเรียวของคุณแว็บๆ จะชัดก็ไม่ชัดซะทีเดียว ทำนองนี้ก็จะเป็นอะไรที่น่าค้นหาไปอีกค่ะคุณ

สุดท้ายกับความน่ารักในแบบของเดรสชีฟองสายเดี่ยว ด้านหลังอาจจะเป็นสายไขว้ และมีการเพิ่มลูกเล่นด้วยการเย็บดอกไม้ดอกใหญ่ติดไปทั่วทั้งชุด ซึ่งงานนี้ขอบอกเลยว่า สวยเจิดเกิดอีกแล้วค่ะ

และคุณๆ สามารถสวมชุดเหล่านี้ไปเดินที่ไหนก็ได้เลยทั้งสตรีทวอร์ค งานทะเล งานภูเขาชาวดอย เพราะความธรรมชาติและความธรรมดาที่ไม่ธรรมดาทำให้ทุกๆ ชุดสามารถเข้ากับทุกเทศกาลและทุกสถานที่ (ยกเว้นในวัดนะคะ อาจจะต้องเพิ่มเสื้อคลุมหรือเสื้อโค้ทเบาๆ) ส่วนความยาวของกระโปรงเรียกว่าไปเดินที่ไหนก็ได้ ไม่เว้นแม้แต่ในวัดค่ะคุณ สาวๆ มินิมอลก็เหมาะกับทุกงานที่ว่ามานี้ ลองดูนะคะคุณๆ จะดูสูงเพรียวขึ้นเลยทีเดียวล่ะ

New Arrivals