ZALORA คืออะไร?

ZALORA คือบริษัทจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นออนไลน์ ตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2555 บริษัทZALORAตั้งอยู่ในประเทศ สิงคโปร์ ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย บรูไน ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม ในขณะที่ประเทศ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ เราใช้ชื่อ THE ICONIC แทน เราจัดจำหน่ายมากกว่า 400 แบรนด์ตามตลาดต่างๆ

จะมีผู้ได้รับทุนกี่คนที่สามารถได้รับทุนจากทางบริษัท ZALORA ?

นักเรียนทั้งหมดเจ็ดคน จะถูกคัดเลือกให้เป็นผู้ได้รับทุนของZALORAในแต่ละปี นักเรียนหนึ่งคนจะถูกเลือกจากประเทศดังนี้ สิงคโปร์ ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม จะมีการเปิดรับสมัครในเดือนกันยายนนี้

ใครสามารถสมัครได้บ้าง?

เรากำลังมองหานักเรียนเต็มเวลาที่มีความคิดสร้างสรรค์และฉลาดเฉลียว ที่กำลังเรียนอยู่ในสถาบันต่างๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนจากมหาวิทยาลัยรัฐหรือเอกชน หรือคุณกำลังศึกษาปวส.  ก็สามารถสมัครได้ ทุนบริษัทZALORAเปิดให้นักเรียนสมัครจากประเทศดังนี้ สิงคโปร์ ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม กรุณาตรวจสอบก่อนว่าสถาบันของคุณได้เป็นสถาบันที่ร่วมมือกับบริษัทZALORAก่อนที่จะทำการสมัคร

จะหาแบบฟอร์มเพื่อสมัครได้ที่ไหน?

แบบฟอร์มการสมัครและช่องทางในการส่งผลงาน จะอยู่ในเว็บไซต์ www.looksi.com/scholarship

ทุนนี้พิจารณาอะไรบ้าง?

ทุนนี้จะพิจารณาจากผลการศึกษาของคุณ

ทุนนี้จะมีประโยชน์อะไรต่อการศึกษาของคุณบ้าง?

เงินรางวัลจะรวมถึงทุนการศึกษาของคุณ โดยจำนวนเงินจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศ

ถ้าเป็นนักเรียนเต็มเวลา จะสามารถสมัครเพื่อเข้าร่วมทุนได้หรือไม่?

แน่นอน คุณสามารถสมัครได้ เพียงแค่คุณไปตรวจสอบก่อนว่าโรงเรียนของคุณได้เข้าร่วมมือกับบริษัทของZALORAเรียบร้อยแล้ว ในประเทศดังนี้ สิงคโปร์ ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม ถ้าหากโรงเรียนของคุณยังไม่ได้อยู่ในรายชื่อ กรุณาติดต่อแผนกทุนการศึกษาและการช่วยเหลือทางด้านการเงินของสถาบันคุณ และให้แผนก ส่งอีเมล์ไปยัง scholarship@th.zalora.com เพื่อจะหาวิธีเข้าร่วมมือกับบริษัทZALORA

ถ้าหากส่งผลงานเป็นเป็นลิงค์ จะยังต้องทำตามกฏการตั้งชื่อหรือการกำหนดขนาดของไฟล์หรือไม่

ถ้าหากคุณไม่ได้อัพโหลดผลงาน แต่เป็นการส่งลิงค์ ที่ทำการลิงค์ไปยังบล็อกของคุณหรือ วิดีโอบน YouTube คุณไม่จำเป็นจะต้องทำตามกฏการตั้งชื่อหรือการกำหนดขนาดของไฟล์ สิ่งที่คุณต้องทำคือ ตรวจสอบว่าชนิดของผลงานนั้นถูกต้องตามที่กำหนดไว้

ถ้าเกิดไม่แน่ใจเกี่ยวกับการสร้างผลงานภายใต้หัวข้อ “วิทยาการแห่งโลกแฟชั่น” หรือ "The Science of Fashion"

ถ้าหากคุณต้องการแรงบันดาลใจ คุณสามารถลองดูโพสต์ของเราได้ แต่ถ้ายังไม่มั่นใจอีก คุณสามารถเลือกที่จะทำในวิธีอื่นๆที่อธิบายไอเดียของคุณได้ดีที่สุด เรายอมรับวิธีที่หลากหลาย แต่ก่อนอื่นกรุณาส่งอีเมล์มาที่ scholarship@th.zalora.com เพื่อให้เราได้รู้เพิ่มเติม

ถ้าหากสมัครเข้าร่วมหนึ่งครั้ง แต่ส่งผลงานมากกว่าหนึ่งผลงานได้หรือเปล่า?

จริงอยู่ที่เราอยากจะเห็นไอเดียของคุณ และชื่นชมความกระตือรือร้นของคุณ แต่เพื่อที่จะให้ยุติธรรมกับผู้สมัครคนอื่นๆ เราจะรับผลงานเพียงแค่หนึ่งผลงานสำหรับผู้สมัครหนึ่งคน ถ้าหากมีการส่งผลงานเข้ามาหลายผลงานโดยผู้สมัครคนเดียว ผลงานชิ้นสุดท้ายจะถูกนำมาพิจารณา

สถาบันที่ร่วมมือกับบริษัทZALORAคืออะไร

สถาบันที่ร่วมมือกับบริษัทZALORAคือสถาบันที่ตกลงว่าจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคทุนการศึกษาอย่างเป็นทางการ และเป็นการยืนยันว่าโรงเรียนของคุณจะช่วยคัดกรองผู้สมัครที่มีความซื่อตรง นักเรียนที่ได้ถูกรับเลือกจะต้องส่งหนังสือรับรองการเป็นนักศึกษาจากสถาบันด้วย

ประโยชน์ที่ได้รับจากการเป็นผู้ได้รับทุนของบริษัทZALORAคืออะไร

- ได้รับการช่วยเหลือในด้านทุนการศึกษา
- ได้รับประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว
- ผลงานที่ถูกเลือก จะถูกนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ทุนของเรา

ถ้าหากคุณชนะ?

การประกาศรายชื่อผู้ชนะ จะประกาศบนเว็บไซต์ทุนZALORA รวมถึงทางอีเมล์