The ZALORA
Scholarship
ทุนการศึกษา ของบริษัท ZALORA เพียงคุณสร้างผลงานภายใต้หัวข้อ “วิทยาการแห่งโลกแฟชั่น” หรือ "The Science of Fashion" ซึ่งผู้ถูกเลือกจะได้รับเงินรางวัล 40,000 บาท และโอกาสที่จะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ รับนักศึกษาฝึกงาน กับบริษัทของเราในเดือน พฤษภาคม 2559 นอกจากนี้ ผลงานของผู้ชนะจะได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ของเรา
ผู้ชนะปี 2015

เกี่ยวกับ ZALORA

บริษัท ZALORA เป็นบริษัทจำหน่ายสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ ซึ่งมีออฟฟิสอยู่ในประเทศไทย ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และ เวียดนาม

แฟชั่นที่เข้าถึงได้ง่ายเป็นหัวใจหลักของธุรกิจเรา เรานำแบรนด์ชั้นนำเข้าหาลูกค้าในแถบเอเชียด้วยวิธีที่สะดวกสบายที่สุด เรายังคงเป็นพวกที่คลั่งไคล้ในด้านเทคโนโลยีมากพอๆกับแฟชั่นที่มาเร็วไปเร็ว ความรักในด้านแฟชั่นของเราและความสามารถในด้านดิจิตอล บวกกับความทุ่มเทให้กับลูกค้า เป็นการบ่งบอกถึงสิ่งที่เราทำได้อย่างดีที่สุด
เราคำนึงถึงความสำคัญของชุมชนและสังคมในที่ที่เราทำงานด้วยโปรแกรมนี้

เราหวังว่าจะได้เจอและคอยดูแลผู้มีความสามารถโดยให้โอกาสในการทำงานกับอุตสาหกรรมนี้โดยตรง ทุนของบริษัท ZALORA เป็นทุนที่ส่งเสริมความคิดที่สร้างสรรค์และสามารถเกิดการเปลี่ยนแปลง นักศึกษาหนึ่งคนจากประเทศไทย ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และ เวียดนาม จะได้รับ ทุนการศึกษา และได้รับโอกาสในการฝึกงานเรียนรู้ในอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์สในสถานการณ์จริง

ทุนของบริษัท ZALORA ‘วิทยาการแห่งโลกแฟชั่น’แฟชั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของศิลปะหรือเปล่า? เราไม่คิดอย่างนั้น วิทยาการนั้นมีอิทธิพลต่อแฟชั่น ในหลายๆครั้งที่มันส่งเสริมในด้านความสวยงามเช่นกัน อะไรที่เป็นความลับของชุดปาร์ตี้ของ อเล็กซานเดอร์ แมคควีน หรืออะไรที่ส่งผลต่อการสร้างสรรค์ผลงานเด่นของ ปีเตอร์ ปิล็อตโต้ วิทยาการนั้นเป็นคำตอบของดีไซน์อันแสนโด่งดังทั้งหลายในประวัติศาสตร์แฟชั่น

ที่ ZALORA เรายกย่องความสำคัญของวิทยาการในการออกแบบ ดังนั้น ส่งผลงานว่าด้วยแฟชั่นคือวิทยาการ กับหัวข้อ วิทยาการแห่งโลกแฟชั่น” หรือ "The Science of Fashion" มาให้เรา ส่วนสิ่งที่เรามองหาในผลงานนั้นคือ มันควรเป็นผลงานที่น่าดึงดูด มีความสร้างสรรค์ พูดถึงแบรนด์ ZALORA และมีความเกี่ยวข้องกับหัวข้อ ตอบรับความท้าทายตั้งแต่วันนี้ จะเปิดรับสมัครในวันที่ 1 กันยายน 2558

หากคุณมองหาแรงบันดาลใจในการคิดไอเดียของคุณ ลองดูการเสนอแนะของเราได้ ที่นี่ หรือหากคุณอยากจะส่งผลงานในแบบอื่นๆ ลองอีเมล์มาหาเราได้ที่scholarship@th.zalora.com

ไฟล์ควรจะตั้งชื่อว่า: <ชื่อของคุณ_โรงเรียนของคุณ_ประเทศ_ชนิดของผลงาน> ยกตัวอย่างเช่น ปุ้ย_ธรรมศาสตร์_ไทย_บทความ> โดยไฟล์มีขนาดไม่เกิน 2MB

ใครสามารถได้รับทุนการศึกษาจากบริษัท ZALORA บ้าง?

เรายินดีต้อนรับผู้สมัครเป็น นักศึกษาฝึกงาน จากนักศึกษาทุกชั้นปีและทุกคณะในระดับมหาวิทยาลัย ที่ตั้งอยู่ใน ประเทศไทย ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และ เวียดนาม นักศึกษาเต็มเวลาที่มาจากมหาวิทยาลัยต่างๆหรือโรงเรียนพิเศษสามารถที่จะเข้าร่วมการขอรับ ทุนการศึกษา ได้ การสนใจในด้านแฟชั่นนั้นดีเป็นพิเศษ แต่ก็ยังมีคุณสมบัติต่างๆที่เรามองหาสำหรับการมารับทุน นอกจากผลทางด้านการศึกษา ความสามารถในการวิเคราะห์ ความคิดสร้างสรรค์ และการแก้ปัญหา ก็เป็นสิ่งที่ผู้ได้รับ ทุนการศึกษา ควรมีขอบคุณสำหรับการสมัคร

การรับสมัครผู้รับทุนการศึกษาหรือนักศึกษาฝึกงานของปีนี้ได้สิ้นสุดลงแล้ว ขอบคุณมากสำหรับการส่งใบสมัครและผลงานของคุณเข้ามา ถ้าหากว่าคุณพลาดโอกาสนี้ไป คุณก็ยังมีโอกาสในปีหน้าอยู่อีกนะ!


ผู้ชนะจะถูกประกาศในวันที่ 13 มกราคม 2559 บนเว็บไซต์ของเรา คอยรอดูชื่อของคุณไว้นะ! ผู้ชนะจะได้รับการติดต่อไปที่อีเมลล์ด้วยเช่นกัน ขอให้ทุกคนโชคดีและหวังว่าจะได้เจอกันที่ออฟฟิสของเราในเดือน พฤษภาคม 2559!

เงื่อนไขและข้อกำหนด

คุณสมบัติผู้สมัครรับทุนการศึกษา:

 • ไม่ได้เป็นพนักงานของบริษัท ZALORA หรือไม่ได้เป็นครอบครัวเดียวกับพนักงานในบริษัท ZALORA
 • มีผลงานทางด้านกิจกรรมที่ดี
 • มีผลการศึกษาที่ดีเยี่ยม และเป็นนักศึกษาเต็มเวลาของสถาบันการศึกษาที่อยู่ในรายชื่อ นี้

ประโยชน์ของทุนการศึกษา:

 • ได้รับทุนการศึกษาสูงสุดถึง 40,000 บาท และ
 • ได้รับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ชนะทุนบริษัทZALORA

เงื่อนไขในการรับทุนการศึกษา:

 • ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าดำเนินการใดๆในการแข่งขันครั้งนี้
 • ผลงานทั้งหมด ผู้สมัครจะต้องทำด้วยตนเอง
 • ทุนการศึกษานี้จะให้สำหรับนักศึกษาเต็มเวลาจากสถาบันในรายชื่อ นี้ผู้สมัครจะต้องแนบเอกสารรับรองการเป็นนักศึกษาและใบแสดงผลการศึกษามาด้วย
 • ผู้สมัครที่เข้าสมัครจะต้องมีความสามารถในด้านการใช้ ภาษาอังกฤษ และ ภาษาไทย
 • ZALORA จะคัดเลือกผู้สมัครที่มีคุณสมบัติครบถ้วนเท่านั้น
 • จะมีผู้ชนะเพียงแค่หนึ่งคนต่อหนึ่งประเทศเท่านั้น
 • ZALORA ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเพยแพร่ผลงานทุกผลงาน
 • ผู้รับทุนการศึกษาจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมการฝึกงาน
 • ผู้รับทุนไม่สามารถรับทุนการศึกษาอื่นๆได้ หากไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทZALORA
 • ถ้าหากผู้รับทุนขอถอนตัวหรือปฏิเสธที่จะเข้าร่วมการเป็น นักศึกษาฝึกงาน บริษัท ZALORA ขอสงวนสิทธิ์ที่จะจ่ายเงินทุนการศึกษา รวมถึงความเสียหายอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นได้
 • เงื่อนไขที่กล่าวมาเป็นเพียงเงื่อนไขคร่าวๆ ผู้สมัครจะต้องเซ็นสัญญาที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอน เงื่อนไข ข้อกำหนด ก่อนที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน