ผ้าพันคอเป็นได้มากกว่าที่คุณคิด กับไอเดียเก๋ๆ

ผ้าพันคอเป็นได้มากกว่าที่คุณคิด กับไอเดียเก๋ๆ

ว่าด้วยเรื่อง ผ้าพันคอ ค่ะที่งานนี้บอกเลยว่า นอกจากจะเป็นงานที่คุณๆ สามารถเพิ่มกิมมิกให้กับข้าวของเครื่องใช้ของคุณได้ง่ายๆ ไม่มีเอาท์ โดยการนำมาพันหรือมัดที่หูกระเป๋าเพิ่มความชิคและดูมีลูกเล่นแล้ว Item นี้ยังเป็นได้มากกว่าที่คุณคิดอีกค่ะ ใครบอกว่า ผ้าพันคอ ก็คือ ผ้าพันคอ ล่ะ ใครบอกว่าสิ่งนี้นำมาใช้ได้แค่ผูกหูกระเป๋าล่ะ เรายังสามารถน้ำสิ่งนี้มาประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นๆ คุณๆ อยากจะชิค อยากจะคูลกันแบบไหนบ้างเท่านั้นเองค่ะ เมื่อพูดถึง ผ้าพันคอ ก็ไม่พ้นเรื่องของชุดสวยเก๋ที่เราจะมิกซ์ให้เข้ากันแบบที่เรียกว่างานนี้ไม่มีเอาท์ค่ะ

งานนี้ไม่เน้นที่ความเกาหลี เพราะเราสามารถนำ ผ้าพันคอ มาใช้งานได้แบบเกิดประโยชน์สูงสุด เริ่มที่การแต่งตัวสวยใสในลุคแรกกันก่อนค่ะ ลุคสาวหวานเรียบร้อยกับงานเดรสสั้น เดรสยาวก็ว่ากันไปตามความสะดวกและความชอบค่ะ สำหรับเดรสที่เป็นสายเดี่ยว คุณสาวๆ สามารถใส่เสื้อกล้ามไว้ด้านในได้เลยสำหรับลุคนี้ และสิ่งที่เป็นกิมมิกของชุดนี้คือ ผ้าพันคอ ค่ะ คุณสาวๆ สามารถนำมาพันรอบข้อมือข้างใดข้างหนึ่งได้เลย ใช้แทนเครื่องประดับประเภทสร้อยข้อมือ หรือกำไรข้อมือรวมถึงแหวน ที่งานนี้เก็บเข้ากรุไปได้เลยจ้า จัดมาแค่ผ้าผืนเดียวเปรี้ยวได้ทุกที่ตลอดๆ แต่ขอนิดเดียวว่า ผ้าที่นำมาใช้นั้นต้องไม่ลายดาร์คค่ะ เพราะจะสวนทางกับชุดหวานๆ ของเราซะหมด ดังนั้นแล้วจัดผ้าที่มีความชีฟอง หรือผ้าลื่นๆ พิมพ์ลายหวานๆ ให้เข้ากับงานชุด เท่านี้เลยจ้าก็ชิคๆ ไม่มีเอาท์ค่ะ

ถัดมากับความเท่ห์เซอร์ ( แหม่ เปลี่ยนลุคซะปรับตัวแทบไม่ทันเลยทีเดียว) งานเท่ห์เซอร์ คุณๆ จะพังค์จะร็อคแบบไหนก็ย่อมได้ค่ะคุณ งานเสื้อกล้ามพร้อมด้วยแจ็คเก็ตลำลอง หรือเสื้อหนังก็ได้เช่นกัน จากนั้นก็เลือก ผ้าพันคอ ที่ค่อนข้างจะลายหนักๆ หน่อย สีเข้ม สวนทางกับความหวานของงานเมื่อครู่ คุณๆ นำผ้าผืนนั้นมาโพกศีรษะค่ะ แล้วมัดผ้าโดยทิ้งชายไว้ด้านหลัง เพียงเท่านี้ก็มีความชิคความเซอร์แล้วล่ะค่ะ ถ้าจะให้ดีจัดสนีคเกอร์หุ้มข้อมาซัดคู่นึงค่ะคุณ รับรองว่าเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยเลยทีเดียวเชียวล่ะ งานนี้ไม่อยากเกิดก็ต้องเกิดจ้า

นอกจากนี้แล้วคุณๆ ยังสามารถนำ ผ้าพันคอ ไปใช้งานอื่นๆ ได้หลากหลายนอกจะจะเป็นเพียงผ้าผืนบาง พันอยู่ที่คอผู้สวมใส่เพียงอย่างเดียวนะคะ

New Arrivals