เสื้อวิ่ง ออกกำลังกาย สาวสายวิ่งต้องจัด

เสื้อวิ่ง ออกกำลังกาย สาวสายวิ่งต้องจัด

สวัสดีค่าสาวๆ สายวิ่งทั้งหลายและวันนี้เรามาเจอกันพร้อมกับความสดใสอีกแล้วค่ะ เพราะรู้สึกว่าวันนี้เป็นวันที่มีพลังในตัวมากมายเลยล่ะ อาจจะเป็นเพราะผลพลอยได้ที่ได้จากการออกกำลังกายสม่ำเสมอนั่นเองล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเรายิ่งทำงานหนักเรายิ่งต้องหาเวลาออกกำลังกายบ้างนะคะสาวๆ ร่างกายเราจะได้สดชื่นเหมือนเป็นการรีเฟรชตัวเองจากความง่วง เพลีย ความเหนื่อยล้าของร่างกาย และกระตุ้นระบบภายในของเราให้มีพลังอยู่เสมออีกด้วยค่ะ ดังนั้นแล้วอย่ามัวแต่เหนื่อยแล้วนอนนะคะ แม้ว่าการนอนหลับพักผ่อนจะเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าเราไม่ให้พลังงานกับร่างกายโดยการออกกำลังกายเลยฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกายก็จะทำงานไม่สมดุลกันนะคะสาวๆ แต่ถ้าจะให้เล่าต่อถึงเรื่องฮอร์โมนกันอีก ก็น่าจะยาว เอาเป็นว่าทดไว้ในใจเป็นการบ้านถ้ามีโอกาสเดี๋ยวเราจะเล่าให้ฟังแน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้เรามีเรื่องราวของ Item สำหรับการวิ่งมาฝากกันค่ะ สำหรับสาวๆ สายวิ่งหรือที่กำลังจะเป็นสาวสายวิ่งในเร็ววันนี้ สิ่งที่คุณๆ ควรจ้อต้องมีสำหรับการวิ่ง นอกจากกางเกงวิ่งและรองเท้าวิ่งแล้ว เสื้อวิ่ง ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ ซึ่ง เสื้อวิ่ง ที่ว่านี้ก็มีมากมายหลายแบบหลายเนื้อผ้าทีเดียวค่ะ แต่ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่นักวิ่งหรือบุคคลทั่วไปที่รักในการวิ่งและมีการออกกำลังกายโดยการวิ่งเป็นประจำสม่ำเสมอ คือ เสื้อยืดทีเชิ้ตที่ทำจากผ้าฝ้าย เพราะความที่เนื้อผ้าโปร่งโล่งระบายเหงื่อได้ดี มีความสบายเวลาที่สวมใส่นั่นเองค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่เราใส่ เสื้อวิ่ง ที่ทำจากผ้าฝ้ายควรเลือกใส่ตัวที่หลวมหน่อย อาจจะเลือกไซส์ใหญ่กว่าที่เราใส่พอดีตัว 1 ไซส์ค่ะ เพื่อความสบายในการวิ่ง ซึ่งถ้าปกติเราเป็นคนชอบใส่เสื้อตัวเล็กแล้วมาเลือกซื้อ เสื้อวิ่ง ตัวเล็กตามไปด้วย เวลาที่เราวิ่งอาจจะไม่ค่อยสบายตัว เพราะเสื้อที่ตัวเล็กก็คือเสื้อที่เข้ารูปพอดีตัวเรา อาจจะทำให้เรารู้สึกอึดอัดได้นะคะ

ส่วนเสื้อที่เราไม่ควรเลือกมาใส่วิ่งก็คือ เสื้อวิ่ง ที่ทำจากพลาสติกหรือผู้ยางค่ะ เพราะ เป็นผ้าที่ไม่ระบายอากาศเอาซะเลยค่ะคุณ นอกจากนี้แล้วยังมีความอบอีกด้วย ซึ่งข้อนี้เราไม่ควรมองข้ามค่ะ เพราะในขณะที่วิ่งร่างกายเราจะร้อนและอุณหภูมิก็สูงขึ้นเรื่อยๆ อันตรายถึงแก่ชีวิตได้เลยล่ะ โดยเฉพาะอากาศที่ร้อนแรงอย่างบ้านเราด้วยแล้ว ดีไม่ดีวิ่งๆ ไปอาจจะเป็นลมเอาได้ง่ายๆ นะคะ

New Arrivals