สวยเท่ห์ทันสมัยไปกับลุคการแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ขาด

สวยเท่ห์ทันสมัยไปกับลุคการแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ขาด

ความเชยและดูธรรมดาจะหมดไปได้ลุคที่ดูทันสมัยสวยเก๋เริดยิ่งกว่าเดิมเมื่อเลือก กางเกงยีนส์ขาด ไปใส่มีดีไซน์และรูปแบบการขาดเป็นแนวต่างๆหลากหลายไม่ซ้ำกัน ขาดมากขาดน้อยเลือกได้ตามใจอยากได้ขาดตรงไหนก็โดนใจเหมือนออกแบบมาด้วยตัวเองเหมาะกับผู้หญิงทั้งสายเรียบร้อยเท่ห์และเซ็กซี่มองกี่ครั้งก็ไม่น่าเบื่อ บริเวณแนวรอยขาดไม่ต้องกังวลว่าจะยิ่งขาดเพิ่มเมื่อเคลื่อนไหวทั้งทรงรัดรูป พอดีตัว หรือแบบหลวมๆเต็มที่ได้กับทุกกิจกรรม กางเกงยีนส์ขาด แบบไหนแนวไหนที่คุณต้องการขาสั้นขายาว ขาห้าส่วนทรงไหนที่ฮิตและกำลังมาแรงหรือเหมาะกับตัวคุณเองใส่แล้วทำให้ดูขาเล็กเรียวยาวสวยงามอย่างขาเดฟก็ไม่ควรพลาดผู้หญิงคนไหนที่ช่วงขาใหญ่ทรงกระบอกและขาบาน ก็ดูเหมาะประทับใจไปกับทุกโทนสีแมทช์กับเสื้อสีไหนก็เข้ากัน

กางเกงยีนส์ขาด ขาสั้นสร้างความสวยน่ารักเซ็กซี่แบบจัดเต็มให้กับผู้หญิงได้ง่ายๆไม่ต้องแต่งอะไรให้เยอะเลือกสีที่เข้ากับสีผิวตัวเองน่ามองหนุ่มๆคนไหนได้เห็นต้องใจละลายอีกทั้งยังตอบโจทย์ผู้หญิงที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวแบบแนวๆอิฟออฟ หรือสไตล์เซอร์ง่ายๆสบายๆออกไปพักผ่อนริมทะเลกับ กางเกงยีนส์ขาด ก็ทำได้ใส่คู่ได้กับรองเท้าผ้าใบ และรองเท้าแฟชั่นสวยๆได้มากมายและเข้ากับสีสันการตกแต่งบนตัวรองเท้าได้ง่ายไม่แพ้กันใส่กับคู่ไหนก็มั่นใจ กางเกงยีนส์ขาด แต่ละแบรนด์มีความแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าการตกแต่งลักษณะและดีไซน์การตัดเย็บบริเวณตัวกระเป๋าที่ใส่สัญลักษณ์ชื่อแบรนด์ลงไปดูมีรสนิยมอยู่เสมอใส่ไปอยู่โซนไหนของโลกก็ไม่ต้องอายใครไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์ดังๆ แม้จะเป็นวันสบายๆชิวๆแต่ก็สร้างความหรูให้กับตัวเองได้ในทันที กางเกงยีนส์ขาด สวมใส่ง่ายสบายไม่อึดอัดบริเวณแนวขาดยังช่วยระบายอากาศได้อีกหนึ่งทาง ไล่ตั้งแต่ขนาดเอวและสะโพกตั้งแต่เล็กสุดไปจนถึงใหญ่สุดบิ๊กไซส์ระดับเอวสูงต่ำกระชับมั่นใจกับความพอดี และช่วงเอวที่เป็นทั้งแบบซิปรูดกับกระดุมติดหรือจะเป็นเอวยางยืดก็ง่ายเลือกใส่ได้ไม่ซ้ำกัน กางเกงยีนส์ขาด มาพร้อมกับห่วงสำหรับใส่เข็มขัดรอบๆเอวที่สามารถใส่ได้ตั้งเส้นเล็กและใหญ่ ปริมาณห่วงเลือกได้ตวามต้องการไม่ว่าจะมากหรือน้อย และแบบเก๋ได้อีกเยอะแนวขาดบริเวณกระเป๋ากางเกงด้านหลังรอยขาดตื้นๆไม่ลึกจนมองเห็นผิวหนังหรือกางเกงชั้นในให้คุณต้องอายแตกต่างโดดเด่นเหนือกว่าใครๆ

กางเกงยีนส์ขาด ยังได้มีการนำผ้ายีนส์และตัวเนื้อผ้ามาผสมไว้ด้วยกันทั้งในรูปแบบตัดแปะเนื้อผ้าเป็นบางจุด ปักรูปหรือตัวอักษรเหนือแนวขาดบริเวณขาอ่อนท่อนบนสาวๆคนไหนที่ใส่แบบเรียบๆมานานลองเนื้อผ้ายีนส์ที่เติมลายจุด รูปดาวเสมือนผ้าพิมพ์ลายขาดนิดหน่อยพับขาด้านล่างเล็กน้อยดีต่อใจใส่ได้ทุกวัน

New Arrivals