ขอเชิญคุณสาวๆมาอวดเรียวขาสวยในฤดูฝนกับแฟชั่นสุดชิคกันดีกว่า


เมื่อบ้านเราเข้าสู่หน้าฝน หรือ ฤดูฝน ที่ไรคุณสาวๆก็มักจะส่งเสียงถอนหายใจกันออกมาดังๆทุกที เพราะวันไหนที่มีฝนตกเทลงมา ก็มักจะทำให้ออกไปไหนมาไหนลำบาก หรือถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องออกลุยฝ่าสายฝนเย็นๆกันออกไป เสี่ยงต่อตัวเปียก เสี่ยงต่อเป็นหวัดไม่สบายกันไปอีก แถมการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าก็ต้องวางแผนกันเอาตอนเฉพาะหน้าอีก ก็เพราะไม่รู้ว่าวันนี้ฝนจะตกอีกหรือเปล่า? คุณสาวๆมักจะคิดว่าถ้าขืนใส่เสื้อผ้าสวยๆออกจากบ้านไป แล้วเกิดฝนตกลงมาก็คงจะต้องเปียกปอนดูไม่สวยแน่ๆ แต่ช้าก่อน! เพราะเราอยากจะบอกด้วยเสียงดังๆว่า ยามที่ตอนฝนตกนี่แหละ ที่จะเป็นโอกาสดีที่เราจะได้อวดเสื้อผ้าดีไซน์สวยๆสุดชิคของเรากันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จากเดิมที่เราใส่ชุดกระโปรงยาว หรือกางเกงขายาวออกจากบ้านไป แล้วเกิดฝนตกขึ้นมากลางทางซะงั้น ปลายกระโปรงหรือขากางเกงก็ต้องเปียกน้ำสกปรกหมดสวยกันไปเลย เราลองมาปรับเปลี่ยนเลือกดูเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายที่สามารถรับมือกับ ฤดูฝน อันแสนจะชุ่มฉ่ำนี้กันดีกว่า พอวันไหนที่เราคิดว่าจะมีฝนตกลงมาแน่ๆ เราก็ควรเลือกสวมใส่ชุดกระโปรงสั้นสวยๆ หรือเป็นกางเกงขาสั้นกันไปเลย แถมยังได้โอกาสเหมาะที่จะได้อวดเรียวขาสวยๆขาวๆของเราให้หนุ่มๆหันมาเหลียวมองกันดีกว่าค่ะ

"Rainy Chic" คอลเลคชั่นเด็ดสำหรับฤดูฝนอันชุ่มฉ่ำ


ด้วยแนวคิดและแนวทางแก้ปัญหาการเลือกเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายของสาวๆในช่วง ฤดูฝน นี้ ทำให้เราได้เกิดไอเดียต้องการนำเสนอเสื้อผ้าในคอลเลคชั่น Rainy Chic ที่มีคอนเซ็ปต์ว่าต้อง "สั้นๆเท่านั้นถึงจะไม่เปียก" ด้วยเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสวยๆมากมายทำให้เราอยากจะนำเสนอออกเป็นสองเซ็ต นั่นคือเซ็ตแรก เป็น เซ็ตกางเกงขาสั้น โดยเสื้อผ้าในเซ็ตนี้เหมาะสำหรับบรรยากาศแบบลำลอง สบายๆ ใช่สวมใส่ไปเดินเล่นที่ไหนๆก็ได้ ดูสวยงามน่ารักสุดๆ เรามาเริ่มจากชิ้นแรกคือ กางเกงขาสั้นสีดำ รุ่น Floral Jacquard Shorts จากแบรนด์ Something Borrowed Collection โดดเด่นด้วยสไตล์เรียบง่าย ด้วยสีเข้มของตัวกางเกง จะช่วยขับเรียวขาคู่งามของคุณสาวๆให้โดดเด่นขึ้นมาได้มากเลยทีเดียว ชิ้นต่อมาที่สามารถเลือกมาสวมใส่คู่กันได้ก็คือ เสื้อเบลาส์สีขาว รุ่น Be Chic Sleeveless Blouse จากแบรนด์ Something Borrowed @ Work ดีไซน์เรียบง่ายสีสันสดใสสวยงาม แถมเนื้อผ้ายังบางเบาสวมใส่สบาย ไม่ต้องกลัวว่าจะอับชื่นในช่วงที่วันฝนตกหนักๆอีกแน่นอน อีกชิ้นหนึ่งที่อยากจะขอแนะนำในเซ็ตนี้ก็คือ รองเท้าทรงบัลเล่ต์หลากสี รุ่น Glitter Flats with Bow จากแบรนด์ Something Borrowed Collection อีกเช่นกัน โดดเด่นด้วยเลื่อมประดับรอบรองเท้า สวมใส่สบายๆ ด้วยดีไซน์ที่สีสันสดใสน่ารักจะชอบทำให้เรียวขาของคุณดูสวยงามขึ้นมาอีกด้วยนะ เซ็ตต่อมาเป็น เซ็ตชุดกระโปรงสั้น ที่เหมาะสำหรับใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่เป็นชุดลำลองเอาไว้สำหรับเดินช๊อปปิ้งหรือนัดทานข้าวกับเพื่อนๆก็ดูดีได้เหมือนกันค่ะ เริ่มจากชิ้นแรกคือ ชุดกระโปรงสั้นสีพีช รุ่น Cold Shoulder Shirt Dress จากแบรนด์ Something Borrowed Collection โดดเด่นด้วยลายพิมพ์รูปดอกไม้บนชุด ติดกระดุมด้านหน้าพร้อมผ้าผูกเอว ให้ลุคสวยหวานเป็นที่สุด ชิ้นต่อมาก็คือ ชุดกระโปรงสีนํ้าเงิน รุ่น Astrid Dress จากแบรนด์ Loretta's Closet มีลายขาวดําสลับสวยงามมากๆ เหมาะสำหรับคุณสาวๆใช้สวมใส่ไปทำงานได้อย่างดีเลยทีเดียว อีกชิ้นต่อมาที่เราอยากจะขอแนะนำก็คือ กระเป๋าสะพายข้างสีชมพู รุ่น Emma Embellish Sling Bag จากแบรนด์ Bagazilla โดดเด่นด้วยการเย็บตกแต่งกระเป๋าด้านหน้า กระเป๋าใบน้อยๆน่ารักๆใบนี้จะช่วยเก็บของใช้ส่วนตัวของคุณสาวๆให้รอดพ้นจากละอองฝนเย็นๆได้แน่นอนค่ะ อ๊ะๆ! เครื่องแต่งกายแฟชั่นอีกชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย หากวันไหนที่มีฝนตกลงมา ก็คือ ร่มแฟชั่นลายสวยๆรุ่นต่างๆ จากแบรนด์ Candy Coated อุปกรณ์ประจำกายของคุณสาวๆที่จะขาดไปไม่ได้เลยเมื่อย่างกลายเข้าสู่ฤดูฝน พกไว้อุ่นใจค่ะ

พบกับแฟชั่นฤดูฝนแสนสวยจากแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง


สำหรับคุณสาวๆที่ชื่นชอบเกาะติดกระแสแฟชั่นที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ให้เข้าช่วงเวลาต่างๆอย่างคุณ และกำลังมองหา แฟชั่นเสื้อผ้าฤดูฝน ดีไซน์สวยๆฝีมือการตัดเย็บปราณีตสักชุดหนึ่งเพื่อใช้สวมใส่ไปในวันที่คิดว่าน่าจะมีฝนตกลงมาอยู่แล้วละก็ ขอเชิญลองแวะมาชมทางนี้กันก่อนได้นะคร้า เพราะที่นี่เราได้ตั้งใจเลือกสรรมาแต่ กางเกงขาสั้น และ ชุดกระโปรงสั้น ดีไซน์สวยงามทันสมัย หลากหลายแบบหลากหลายสไตล์นำมาให้คุณสาวๆลูกค้าขาประจำของเราได้ทดลองสัมผัสกันก่อนใครๆอีกเช่นเคย ขอเชิญพบกับ แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าฝน คุณภาพดีจากแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังชั้นนำมาให้เหล่าคุณผู้หญิงได้ลองเลือกซื้อเลือกซ๊อปกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Bagazilla, Koumi Koumi, Loretta's Closet, Something Borrowed, Something Borrowed @ Work, Something Borrowed Accessories, Something Borrowed Basics, Something Borrowed Collection หรือแม้แต่แบรนด์ Side Walk เป็นต้น เรารับรองได้ว่าคุณสาวๆจะต้องรู้สึกประทับใจไปกับ ชุดเดรสสั้น ที่มีดีไซน์สุดแสนจะทันสมัยอินเทรนด์เป็นอย่างมาก แถมยังมีลูกเล่นกิ๊บเก๋โดนใจบัณฑิตสาวๆกันแบบสุดๆอีกด้วย เมื่อคุณได้ลองสวมใส่แล้วจะรู้สึกได้ว่าชุดกระโปรงสั้นของเรานั้นมีสไตล์ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร หรือไม่ต้องกังวลใจไปว่าจะซ้ำแบบของใครเข้าให้อย่างแน่นอน เพราะร้านของเราบรรจงเลือกสรรมาแต่ชุดเดรสสั้นสำหรับคุณผู้หญิงสวยๆเปี่ยมไปด้วยการออกแบบที่แสนจะทันสมัย นำมาไว้ให้เหล่าคุณลูกค้าผู้หญิงของเราได้เลือกซื้อเลือกช๊อปกันได้อย่างจุใจเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้นค่ะ

มีทุกสิ่งครบทุกความต้องการของคุณ ที่ Zalora


ที่ Zalora เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ แฟชั่นเสื้อผ้าฤดูฝน คุณภาพชั้นดีจากทุกแบรนด์ชื่อดังชั้นนำ ครบครันทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าเกาหลี กางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น ร่ม เดรสสั้น กางเกงขาสั้นผู้หญิง ชุดกระโปรงสั้น แบบกางเกงขาสั้น ร่มกันฝน กางเกงขาสั้นเกาหลี สาวกางเกงขาสั้น เสื้อผ้าหน้าฝน เดรสสั้นไปงาน ร่มพับ แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าฝน หรือแม้กระทั่ง ร่มแฟชั่น ที่มีลวดลายหรูหราสวยงามเป็นพิเศษ มาคอยเอาอกเอาใจคุณลูกค้าสาวๆที่ต้องการใช้งานร่มแฟชั่นที่มีความสวยงามโดดเด่นกว่าใครๆในช่วงเวลาที่สายฝนอันฉ่ำเย็นโปรยปรายลงมาได้เป็นอย่างดี สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของเหล่าสาวๆบัณฑิตใหม่โดยเฉพาะ คุณจะไม่พลาดทุกไอเท่มแฟชั่นสวยๆโดนใจจี๊ดๆ พบกับ กางเกงขาสั้นผู้หญิง คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากผลงานของเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก ที่คุณสาวๆๆเพิ่งได้อ่านเจอในนิตยสารแฟชั่นหรือ Gossip ชื่อดังชั้นนำ หรือเห็นดาราหญิงคนโปรดสวมใส่ไปในยามออกงาน Event โชว์ตัวหรือแสดงในภาพยนตร์ดังเรื่องต่างๆ ที่เราได้ตั้งใจคัดสรรเอามาให้คุณลูกค้าสาวๆบัณฑิตใหม่ของเราโดยเฉพาะ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับตัวคุณแล้วหรือยัง นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด พบกับเครื่องประดับแฟชั่นประเภทต่างๆสำหรับคุณผู้หญิง อาทิเช่น จิวเวลรี่ สร้อยคอ ต่างหู สร้อยข้อมือ แหวน กำไลข้อมือ นาฬิกาข้อมือ เข็มขัด แว่นตา หมวก ผ้าพันคอ ถุงมือ หรือแม้กระทั่ง เครื่องประดับผม ก็ตามที หากคุณผู้หญิงกำลังค้นหาเสื้อผ้าแฟชั่นเหล่านี้อยู่ เราพร้อมที่จะอาสาเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาเสื้อผ้าแฟชั่นชุดที่เหมาะสม เข้ากับไลฟ์สไตล์และช่วยบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณสาวๆได้เป็นอย่างดี ขอเชิญคุณสาวๆบัณฑิตใหม่ทั้งหลายเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ใหม่ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@looksi.com เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน