About POMELO
Pomelo แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติเอเชีย พร้อมส่งเสื้อผ้าแฟชั่นหลากสไตล์จากสตูดิโอใจกลางกรุงเทพฯ ถึงมือนักช้อปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าลำลองเบสิคใส่สบาย, ไอเท็มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรันเวย์ระดับโลก หรือจะเป็นชุดกีฬาและบีชแวร์สำหรับวันพักร้อน ที่มาพร้อมคุณภาพเต็มเปี่ยมและราคาที่เอื้อมถึงได้ รับรองว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของสาวยุคใหม่ได้อย่างเต็มร้อย ให้สาวๆ ได้มิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ครีเอทสไตล์ของคุณผ่านไอเท็มเด็ดจาก Pomelo ได้แล้วที่ LOOKSI.COM


ช้อปกันได้แล้ววันนี้ กับ Pomelo แบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติเอเชีย ที่แฟชั่นนิสต้าอย่างคุณต้องกรี๊ด

มั่นใจได้เลยว่า สาวๆที่หลงรักในโลกของแฟชั่น หรือชื่นชอบในการแต่งตัวด้วยสไตล์ที่เก๋ไก๋ จะต้องเคยได้ยินชื่อแบรนด์อย่าง Pomelo กันอย่างแน่นอน เพียงแค่ได้เห็นเสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆของแบรนด์นี้แล้ว เป็นต้องอดใจไม่ไหวที่จะจับจองเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นสวยๆมากมาย แบรนด์นี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 และก็โด่งดัง มาแรงแซงแบรนด์ต่างๆไปได้อย่างไม่ยากเย็นเลย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้สาวๆคนไทย และสาวทั่วโลกได้สวมเสื้อผ้าสวยๆ คุณภาพการตัดเย็บที่ดีเยี่ยม ในราคาที่เอื้อมถึง สาวๆสามารถเป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจ และสนุกไปกับโลกแฟชั่น ที่แบรนด์นี้ช่วยสรรสร้างนั่นเอง แน่นอนว่าเมื่อเป็นโลกของเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว เทรนด์การแต่งตัวนั้นจะต้องมีการอัพเดทอยู่สม่ำเสมอ สาวๆสามารถมาช้อปเครื่องแต่งกายใหม่ล่าสุดของแบรนด์นี้ได้ทุกสัปดาห์ และยังมีสไตล์ของแฟชั่นให้เลือกตั้งแต่ เสื้อผ้าแคชชวลชิค ไปจนถึงเสื้อผ้าทำงานที่สามารถหยิบไปใส่ต่อปาร์ตี้กลางคืนได้ แถมยังครอบคลุมไปจนถึงชุดกีฬา และบีชแวร์สำหรับซัมเมอร์ของสาวๆอีกด้วย

ให้สไตล์การแต่งตัวของคุณ โดดเด่นกว่าใคร มั่นใจในทุกท่วงท่า กับเสื้อผ้าแฟชั่นจากแบรนด์ Pomelo

กับการช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นเนี่ย สาวๆไม่เคยจะเบื่อเลยจริงๆนะคะ ยิ่งถ้าได้เจอแบรนด์ที่ถูกใจ ที่มีการออกแบบสุดจะเก๋ไก๋ ยังไงก็ต้องไม่พลาดที่จะคอยติดตามสินค้าใหม่ๆอยู่เสมอ อย่าง Pomelo นี่เอง ที่เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นมาแรง ไม่แพ้ใคร สำหรับสาวๆที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ทั้งผู้หญิงแสนหวาน หรือสาวมั่นไม่ตามใคร แบรนด์ผลไม้แบรนด์นี้ สามารถตอบสนองความต้องการของสาวๆทุกคนได้อย่างเต็มที่ มั่นใจได้กับแฟชั่นที่ไม่หลุดเทรนด์ กับดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองหลวงแฟชั่นต่างๆอย่าง ลอนดอน นิวยอร์ค และโซล ลองหยิบเสื้อครอปแขนบอลลูน ที่ผสมความเก๋กับความน่ารักเอาไว้ได้อย่างลงตัว มาแมทช์กับกางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ของทางแบรนด์ที่แต่งดีไซน์แบบขาด ก็ได้ลุคที่แคชชวลที่เรียบง่ายแต่ลงตัวแล้ว แต่ถ้าเกิดกำลังมองหาชุดเดรสที่เด่นกว่าใคร สำหรับงานปาร์ตี้กับเพื่อนสาวละก็ บอดี้คอนเดรสสีเมทัลลิคตัวนี้ ไม่ทำให้คุณผิดหวังเมื่ออยู่ท่ามกลางผู้คนแน่นอน เลือกหยิบคลัทช์ลวดลายเก๋ๆ กับรองเท้าส้นสูงคู่ใจ ก็นับว่าเพอร์เฟค แบรนด์นี้จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณมั่นใจกับการแต่งตัวในทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน