ชุดเพลย์สูทดีไซน์ชุดสวยเทรนด์ใหม่ที่ไม่ควรพลาด

ชุดเพลย์สูทดีไซน์ชุดสวยเทรนด์ใหม่ที่ไม่ควรพลาด

ชุดเพลย์สูท ดีไซน์ตัวชุดเป็นเอกลักษณ์กับตัวชุดในลักษณะชิ้นเดียวกับสไตล์ช่วงด้านล่างเป็นกางเกงขาสั้นเวลาใส่ขาจะได้ดูยาวเรียวสวยไม่ดูเตี้ยสั้นผู้หญิงรูปร่างอวบใส่แล้วดูสวยได้เช่นเดียวกันปรับช่วงขาที่ใหญ่ให้เล็กลง อีกทั้งยังเคลื่อนไหวร่างกายได้คล่องแคล่วว่องวัยทะมัดทะแมงออกไปทำกิจกรรมลุยๆที่ไม่หนักมากได้ง่ายๆสบายๆไม่ดูเกะกะ ชุดเพลย์สูท เป็นชุดลำลองที่เหมาะกับผู้หญิง ช่วงวัยรุ่น นักศึกษา และวัยทำงานใส้ออกไปเที่ยวสถานทีต่างๆได้หลากหลายเหมาะกับการออกไปสัมผัสกับบรรยากาศในช่วงหน้าร้อนได้ดีเลยทีเดียวอย่างไปเที่ยวทะเลก็ใช่ทุกการเดินทางมีแต่ความสุข ชุดเพลย์สูท รูปทรงพอดีตัวทุดลวดลายแล้สีสันน่ารักสดใสดูดีใส่แล้วดูไม่แก่เชยและธรรมดามีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลายทั้งผ้าชีฟองบางเบา ผ้าไหมนุ่มลื่นเงางาม ผ้าฝ้ายสวมใส่สบายไม่อึดอัดทั้งในลักษณะสีพื้นโทนเดียวกันทั้งชุด สีตัดกันระหว่างส่วนบนกับด้านล่างหรือจะเป็นผ้าพิมพ์ลายมีลายมากมายที่จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหามาใส่ได้ทุกวันจนเป็นเอกลักษณ์ในการแต่งตัวเป็นสไตล์ประจำตัวขิงผู้หญิงหลายๆคนกันเลยทีเดียว ชุดเพลย์สูท ผลิตจากเนื้อผ้าที่มีคุณภาพตัดเย็บด้วยแบรนด์ชั้นนำมากมายสวมใส่ได้ยาวนานไม่เสียรูปทรงมีตัวเลือกให้คุณได้ตัดสินใจในแบบที่เหมาะและเข้ากับตัวคุณเองได้หลายๆตัวหลายๆแนวไม่จำเป็นต้องยึดติดกับแบรนด์ไหนเป็นพิเศษเพราะในแต่ละคอลเลคชั่นจะแตกต่างกันออกไปคุณอาจจะถูกใจชุดจากแบรนด์ที่คุณยังไม่เคยได้ลองใช้งานเปิดโอกาสตัวเองได้พบกับสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอการใช้ชีวิตจะได้ไม่จำเจ

ชุดเพลย์สูท ยังเหมาะกับเป็นชุดใส่ไปเที่ยวต่างประเทศอาหาศหนาวกับกางเกงช่วงขาแบบรัดรูปชุดหนังแมทช์กับรองเท้าบู้ทแฟชั่นทรงยาวปิดทับด้วยเสื้อโค้ทกันหนาวตัวใหญ่สร้างความกลมกลืนเหมาะกับเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวของผู้หญิงต่างประเทศไม่กลายเป็นความแปลกและดูตลกในสายตาของทุกคนเรียบหรู ชุดเพลย์สูท แม้เป็นชุดชิ้นเดียวแต่ก็ไม่เป็นปัญหาต่อทั้งเวลาใส่และถอดออกโดยการสวมจากด้นบนของตัวชุดในรูปแบบของตัวเสื้อที่เปิดปิดได้ทั้งในรูปแบบกระดุมติดซิปรูดจะอยู่ด้านหน้าหรือด้านหลัง มีทั้งสองดีไซน์ให้เลือกหรือจะเป็นทรงคอกลมคอวีลักษณะช่วงคอที่กว้างขึ้นอยู่กับขนาดไซส์ของชุดที่เลือกช่วงเอวจะเป็นทรงหลวมๆหรือคอดเอวด้วยสายยางยืดที่มีความยืดหยุ่นสูงเข้ารูปได้ง่ายเป้ากางเกงอยู่ในระดับที่เหมาะกับสรีระของแต่ละคนไม่ตึง และหลวมจนเกินไป

มี ชุดเพลย์สูท เลือกใส่ไปงานเลี้ยงปาร์ตี้สังสรรค์ในลักษณะรูปแบบของงานที่ดูไม่เป็นทางและเป็นพิธีการถึงแม้จะเปลี่ยนสไตล์จากชุดราตรีมาเป็นชุดกางเกงก็โดดเด่นได้แลไม่จำเจอีกต่างหาก

New Arrivals