จัดเต็มให้กับทุกลุคด้วยรองเท้าส้นเตารีด

จัดเต็มให้กับทุกลุคด้วยรองเท้าส้นเตารีด

รองเท้าส้นเตารีด ถือเป็นรองเท้ารูปแบบใหม่ที่อาจจะยังมีผู้หญิงอีกหลายท่านที่ยังไม่เลือกไปเป็นเจ้าของแต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะแม้คุณจะได้เห็นและได้สัมผัสช้ากว่าทุกๆคนแต่ก็ยังมีดีไซน์ที่เก๋และทันสมัยในแบบที่คุณชื่นชอบได้อรกหลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำกับใครอย่างแน่นอนรองรับทุกความต้องการสำหรับผู้หญิงทุกช่วงอายุ รองเท้าส้นเตารีด ไม่ได้สวยน่ามองเฉพาะตัวรองเท้าด้านบนเท่านั้นในส่วนของพื้นส้นด้านล่างก็เต็มไปด้วยสีสันและลวดลายแมทช์เข้ากันได้อย่างลงตัวมองภาพรวมทั้งคู่ดีต่อความรู้สึกในหลายๆด้านสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนอยากแต่งตัวสวยๆออกจากบ้านได้ในทุกเวลา หรือจะเป็นรองเท้าแตะแบบหนีบและสายคาด้านบนกับการประดับด้วยวัสดุหลายๆแบบก็ดูไม่ธรรมดาแต่ทุกวันก็คือวันพิเศษเสมอ

รองเท้าส้นเตารีด พื้นรองเท้ามีวัสดุให้คุณได้เลือกทั้งพื้นยาง ไม้และหนังเลือกระดับความสูงของส้นได้ทุกระดับเหมือนคุณสั่งตัดมาเองกับมือเพิ่มความสูงให้กับรูปร่างให้ดูสวยสง่าน่ามองไม่มีใครบดบังรัศมีได้เหมือนเมื่อก่อน แม้จะเป็นผู้หญิงตัวเล็กก็ตาม รองเท้าส้นเตารีด เพิ่มความกระชับและความมั่นคงในทุกก้าวที่เดินแม้แต่การยืนนิ่งๆเฉยก็เนี้ยบสวยเปะบุคลิกน่าสนใจมองมุมไหนก๋มีเสน่ห์ดึงดูดทุกสายตาให้จับจ้องมาที่ตัวคุณขาตั้งตรงตึงเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพยายามวางเท้าลงบนพื้นได้เต็มทั้งน้ำหนักตัว รองเท้าส้นเตารีด สีพื้นๆอาจจะยังไม่เด่นเพียงพอแต่ถ้าได้เจอกับสีทอง สีเงินมันวาวความหรูก็จะเข้ามาในชีวิตทันทีใส่กับเครื่องประดับที่ล้ำค่าก็เลอค่าดูดีมีระดับได้ไม่แพ้ใคร

รองเท้าส้นเตารีด การตัดเย็บที่ปราณีตบริเวณรอยต่อระหว่างพื้นรองเท้าช้นบนกับตัวส้นด้านล่างแน่นติดหนึบทนกระชับไม่กลุดหรือแยกจากกันไม่ว่าจะโดนเหงื่อหรือเปียกน้ำดังนั้นจึงสามารถใส่ได้ยาวนาน แม้จะเดินทั้งวันบิดเท้าเอีบงเท้าเพื่อผรอนคลายระหว่างนั่งทำงานบ่อยๆก็ไม่เสียรูปทรง รองเท้าส้นเตารีด แม้จะเป็นรองเท้าคู่ใหญ่ในแว้ปแรกที่คุณได้มองแต่ความรู้สึกแรกที่ได้ลองใส่ จะมีแต่ความนุ่มเบาสบายเท้าขนคุณต้องติดใจและเลือกมาเก็บไว้ใส่อีกหลายๆคู่และอยากจะบอกต่อให้เพื่อนๆผู้หญิงด้วนกันได้ลอง เพราะไม่อาจเก็บความรู้สึกดีๆเอาไว้ถ้าไม่ได้บอกใครก็คงจะรู้สึกผิดอย่างแน่นอน รองเท้าส้นเตารีด พื้นด้านล่างสุดของพื้นรองเท้าที่สัมผัสกับพื้นยึดเกาะกับทุกสภาพความเป็นจริงในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นปูน หรืออื่นๆก็เอาอยู่หมัด

New Arrivals