กระเป๋าผ้าดีต่อใจ วัยรุ่นใช้ได้วัยทำงานใช้ดี

กระเป๋าผ้าดีต่อใจ วัยรุ่นใช้ได้วัยทำงานใช้ดี

ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานเกี่ยวกับ กระเป๋าผ้า แน่นอนว่ากระแสช่วยลดโลกร้อนก็มา ทำให้ กระเป๋าผ้า ได้ถือกำเนิดขึ้นอย่างเต็มภาคภูมิและเป็นที่นิยมในหมู่นักเรียน นักศึกษา และแม้แต่วัยทำงาน เพราะคุณสมบัติและวัตถุประสงค์ในการใช้งานไม่ได้แค่ใช้หิ้วไปตลาดจ่ายกับเข้าเข้าบ้านเพียงอย่างเดียวเหมือนดังเช่นเมื่อตอนที่โปรโมท กระเป๋าผ้า ลดโลกร้อนเท่านั้น แต่ว่ายังสามารถนำไปใช้ในกิจกรรมอื่นๆ ได้อีกเพียบเลยทีเดียวค่ะ มาดูกันว่าวัยรุ่นวัยชิคเค้านำ กระเป๋าผ้า ไปใช้ในจังหวะชีวิตแบบไหนกันบ้าง

ใช้ กระเป๋าผ้า เป็นเพื่อนรู้ใจเวลาที่ต้องพกของไปเรียนแบบมหาศาล นักเรียนนักศึกษาทั้งหลาย ที่ตอนนี้ไม่ค่อยมีใครหิวกระเป๋าแบบเจมส์บอน ไปเรียนแล้วจ้า และก็ไม่มีการหอบหนังสือสมุดปากกามากมายเหมือนแต่ก่อน เพราะมี Item ดีๆ เก๋ๆ อย่าง กระเป๋าผ้า นี่ล่ะมาเป็นตัวช่วยในการพกพา และเราก็จะยัดทุกสิ่งอย่างแม้กระทั่งกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ กุญแจรถ กุญแจบ้านและอีกสารพัด รวมไว้ในกระเป๋าใบเดียว เพราะนอกจากสมัยนี้ดีไซน์ กระเป๋าผ้า จะมีความสวยเก๋เท่ห์แบบวัยรุ่นแล้วยังมีขนาดมากมายให้เราเลือกทั้งสี่เหลี่ยมผืนผ้า สี่เหลี่ยมจัตุรัส แบบแนวนอน แบบแนวตั้ง ก้นกว้างกันแคบ โหว!!!! เยอะแยะมากมายเบอร์นี้ใครล่ะจะไม่เลือกใช้ โดยเฉพาะ กระเป๋าผ้า ดิบ ฮิตหนักมากเลยล่ะค่ะ

กระเป๋าผ้า ใบเดียวเที่ยวก็ได้ทำงานก็ได้ นอกจากจะใช้ไปเรียนแล้ว ในวันหยุดแบบสบายๆ เป็นวันพักผ่อนใสๆ ที่เราจะพกพากระเป๋าใบเก่งของเรา ซึ่งเมื่อนำมาแมทท์กับการแต่งตัวในลุคง่ายๆ เซอร์ๆ จะมีความเข้ากันเป็นอย่างยิ่งค่ะ ไม่ว่าเราจะเลือกหยิบ กระเป๋าผ้า ดิบทรงไหน สีไหน ซึ่งส่วนมากก็จะเป็นสีพื้น ครีมหรือดำ ซึ่งสีครีมก็จะเป็นสีที่ได้ตามธรรมชาติของผ้าดิบอยู่แล้วนั่นเอง เรียกว่ามีความสวยงามตามธรรมชาติ และสีดำที่ได้จากการย่อมดำ ส่วนมากแล้ว จะนิยมนำสีพื้นแบบนี้มาพิมพ์ลายเพื่อความสวยงามมากกว่าการย้อมสีมากมายค่ะ นอกจากนี้ยังมีแบบผ้ากระสอบซึ่งมีความดิบไปอีก แบบนี้ล่ะค่ะววัยรุ่นชอบ

นอกจากนี้ยังมีการนำมาทำเป็นของที่ระลึก ของชำร่วย หรือเป็น Packaging ในการบรรจุสินค้าแบบต่างๆ มากมาย ที่สำคัญนอกจากอดีตที่วัยเรียนจะมีเสื้อรุ่นแล้ว มาถึงสมัยนี้กลับกลายเป็นกระเป๋ารุ่นซะอย่างนั้น โดยการนำผ้าดิบนี่ล่ะค่ะมาสร้างสรรค์รูปทรงและปักลายหรือเพ้นท์ลายต่างๆ สร้างความเป็นหมู่คณะขึ้นมาในรุ่นได้ทันที ใช้ยันเรียนจบ เรียกว่า กระเป๋าผ้า บอกญี่ห้อคนใช้ได้เลยว่ารั้วไหนรุ่นไหน เจอกันข้างนอกเมื่อไหร่ พี่น้องร่วมสถาบันก็ทักทายได้ ดีงามตามท้องเรื่องจริงๆ ค่ะคุณ

New Arrivals