ปรับช่วงเอวลงมาให้ดูปราดเปรียวด้วยกระโปรงทรงกระสอบ

ปรับช่วงเอวลงมาให้ดูปราดเปรียวด้วยกระโปรงทรงกระสอบ

ใส่แต่กระโปรงไปทำงานทุกวันก็คงจะน่าเบื่อเปลี่ยนลุคมาใส่กระโปรงดูบ้างแล้จะต้องคิดใจก็ต้องนี่เลย กระโปรงทรงกระสอบ ดีไซน์ทรงสวยเข้ารูปเหมาะกับลักษณะสรีระตั้งแต่ช่วงเอวลงมาทุกรูปแบบช่วงสะโพกและขาใส่ได้ตั้งแต่เล็กจนถึงใหญ่ปนับให้ดูสมส่วนแนบชิดกับรูปร่างไม่ทำให้ดูอวบมากขึ้นกว่าเดิมเพิ่มความมั่นใจให้กับรูปร่างได้อีกหนึ่งวิธีนอกจากจะใส่ไปทำงานกับโทนสีที่ดูเรียบร้อยอย่างโทนสีพื้นเรียบเนี้ยบเป๊ะอย่างสีดำเข้ม กระโปรงทรงกระสอบ สำหรับนักศึกษาเลือกสีดำใส่ไปเรียนก็ดูเรียบร้อยถูกต้องตามกฎระเบียบมหาลัยอีกทั้งยังเหมาะกับการใช้ใส่ไปสมัครงาน หรือสอบสัมภาษณ์สำหรับผู้หญิงทุกช่วงวัยนอกจากโทนสีเรียบร้อยแล้วยังมีสีสันสดใสดีไซน์แฟชั่นทันสมัยอย่างสีอ่อนไปจนถึงสีแดง สีส้มเป็นชุดลำลองออกไปเดินช้อปปิ้งในช่วงวันหยุดได้อย่างสบายเลือกระดับสั้นยาวให้เหมาะกับลุคของตัวเองแมทช์กับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ง่ายที่จะตัดสินใจให้เข้าชุดกันได้ในแต่ละวันมีครบทุกสีหรือจะเลือกใส่สีตามวันในหนึ่งสัปดาห์ก็มองหาแบบในแต่ละสีได้หลายๆแนวจะได้ไม่จำเจแต่แบบเดิมๆไม่ว่าสีผิวร่างกายของคุณจะเป็นโทนสีไหนก็รองรับได้ทุกโทนสีใส่แล้วช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับช่วงขาได้เป็นอย่างดีน่ามองทุกก้าวที่เดิน

กระโปรงทรงกระสอบ ตัดเย็บจากเนื้อผ้าที่นุ่มเรียบลื่นเงางามมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานยืดหยุ่นอ่อนโยนต่อผิวใช้งานได้ยาวนานสีไม่จางซีดหรือหมองดูเก่าเร็วก่อนเวลายิ่งได้ผ้าไหมและหนังดูเรียบหรูและมีรสนิยมงดงามและดูล้ำทุกช่วงเวลาไม่เป็นขุยง่ายโดนแป้งฝุ่นขณะแต่งตัวหรือฝุ่นละอองระหว่างวันก็สามารถเช็ดออกทำความสะอาดได้ง่ายน้ำหนักเบาตัวเนื้อผ้าระบายอากาศความเปียกชื้นได้เป็นอย่างดีไม่เกิดกลิ่นอับและรู้สึกเปียกชื้นเวลาเหงื่อออกนอกจากนั้นยังการผ่าด้านข้างทั้งสองด้านช่วยให้รู้สึกโปร่งสบายอีกหนึ่งวิธี

กระโปรงทรงกระสอบ สามารถรีดให้ดูเรียบได้ง่ายแม้จะใช้ไฟอ่อนๆแม้จะผ่านการรีดหรือการซักทำความสะอาดมาหลายครั้งก็ยังสามารถรักษารูปทรงเอาไว้ใส่ได้หลายปีไม่ย่นหรือย้วยจนเสียทรงสร้างความมั่นใจด้วยการเสริมผ้าซับในที่บางนุ่มเพื่อลดการเสียดสีอีกหนึ่งชั้นไม่รู้สึกวาบหวิวด้านในจนเกินไปอีกทั้งยังเป็นส่วนที่ช่วยให้ไม่เห็บขอบกางเกงชั้นในบริเวณก้นและสะโพกไม่ว่าจะเลือกใส่เนื้อผ้าแบบไหนฟิตแค่ไหนก็มั่นใจ กระโปรงทรงกระสอบ มีทั้งไร้ขอบจากการเชื่อมต่อทั้งตัวและมีขอบด้านข้างให้เลือกไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็มีทรงดูดีไม่ต่างกันขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล

New Arrivals