เสื้อโอเวอร์ไซส์กับลุคที่ดูปัง

เสื้อโอเวอร์ไซส์กับลุคที่ดูปัง

Hello สาวๆ คะ หลังอาหารกลางวันแบบนี้ อย่าเพิ่งรีบร้อนกลับไปทำงานค่ะคุณ พักนั่งย่อยอาหารกันก่อน กับสาระดีๆ ที่เราเอามาฝากกันค่ะ งานนี้เป็น Item กระชากวัยที่แท้ทรูค่ะคุณ กับ เสื้อโอเวอร์ไซส์ ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าตัวเลขอายุคุณจะเท่าไหร่ แต่ถ้าได้อยู่ในลุคนี้แล้วล่ะก็ คุณจะ 14 อีกครั้งครั้ง และที่สำคัญสาวๆ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดค่ะ กับงานดีไซน์นี้ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าเป็นงานของสาวโอเวอร์ไซส์เพียงอย่างเดียว เพราะงานนี้เค้าไม่ได้ทำมาเพื่อสาวร่างใหญ่โดยเฉพาะแต่อย่างใดเลยล่ะค่ะ แต่นี้เป็นชื่อที่ใช้เรียกงานดีไซน์นี้ต่างหากล่ะค่ะคุณ

หน้าตาของ เสื้อโอเวอร์ไซส์ คือ เสื้อ ที่มีขนาดตัวที่ใหญ่โคล่ง มีความหลวมและแต่ละส่วนทั้ง ช่วงตัว แขน ไหล่ เหลือเยอะมากค่ะ คือต้องไม่หลวมธรรมดาแบบงานพอดีตัว ซึ่งจะมีที่เหลือประเมาณ 1 นิ้วรอบตัว แต่สำหรับ เสื้อโอเวอร์ไซส์ ความเหลือคือเหลือเป็นคืบค่ะคุณ และนี่แหละคือความ เสื้อโอเวอร์ไซส์ นอกจากนี้ยังเป็นเสื้อที่มีหลายแบบหลายไสตล์ ทั้งเสื้อยืด แขนสั้น และเสื้อยืดแขนยาว สำหรับผู้หญิงเราคือความชิคที่เราสามารถนำมาใช้ได้ทกลุค ทุกสไตล์ และเกือบจะทุกช่วงวัย แต่สำหรับของผู้ชาย ที่นิยมใส่กันคือ แกงค์ฮิปฮ็อพค่ะคุณ ที่เค้าจะนิยมใส่เสื้อยืดตัวใหญ่มากๆๆๆ กับกางเกงยีนส์ขาสี่ส่วนหลวมๆ

สำหรับผู้หญิงเราคือการนำ เสื้อโอเวอร์ไซส์ มามิกซ์แอนด์แมทท์ค่ะ ไปดูกันว่ามีแบบไหนใส่แล้วปังบ้าง

งานแบ๊วใสของสาวร่างเล็ก ที่ตัวผอมบางมีความสลิมหนักมาก คือ เสื้อโอเวอร์ไซส์ สีหวานๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้น (Item นี้เค้ามาเอี่ยวทุกลุคจริงๆ ค่ะ) จัดชายเสื้อเข้าไปข้างในกางเกงค่ะคุณ ทรงผมดังโง๊ะกับรองเท้าผ้าใบสีขาวก็เข้ากันดีค่ะ

ขยับลุคให้ดูโตขึ้นอีกหน่อยค่ะ แต่สำหรับลุคต่อไปนี้ ต้องขอสงวนไว้ให้สาวๆ ผอมสูงและสาวๆ มินิมอลที่มีความผอมบางเฉียบค่ะคุณ เพราะงานนี้อาจจะทำให้คุณดูตัวใหญ่ขึ้น ดังนั้นสาวอวบเลี่ยงนะคะ กับ เสื้อโอเวอร์ไซส์ แบบแขนยาวคอกลม ความยาวเสื้อคลุมสะโพก และต้องเป็นเสื้อลายทางค่ะคุณ จัดมาแบบสีสันสดใส หรือคลุมโทนขาวดำก็ได้เช่นกันค่ะ แต่งานนี้ต้องจัดพร๊อพมาแบบหมวกแก็ป และรองเท้าผ้าใบสีเข้ม ที่สำคัญคือ ถุงเท้าสีเข้มหรือขาวคู่ยาวประมาณคืบนึงค่ะคุณ ไม่ต้องพับนะถุงเท้าอ่ะ ใส่ยางๆ ชิคๆ กันไปเลยจ้า เพียงเท้านี้คุณๆ ก็สามารถสตรีทสไตล์แล้วล่ะค่ะ

New Arrivals