ธุรกิจออนไลน์กับการขายเสื้อโปโลสร้างแบรนด์สร้างรายได้

ธุรกิจออนไลน์กับการขายเสื้อโปโลสร้างแบรนด์สร้างรายได้

ยุคการตลาด 4.0 แบบนี้ เราจะไม่อินเทรนด์ก็ไม่ควรค่ะ เพราะเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องไปอีก โลกเดี๋ยวนี้พัฒนาไปไกลมากเกินกว่าที่เราจะคาดเดาจริงๆ ซึ่งก็แน่นอนว่านอกจากการทำหน้าที่เป็นผู้ซื้อมายาวนานเราอาจจะอยากเป็นผู้ขายสร้างรายได้เพิ่มให้กับครอบครัวอีกด้วยก็เป็นได้ นอกจากเทรนการตลาดธุรกิจ Start up แล้ว เรื่องของธุรกิจการขาย เสื้อโปโล ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช้ธุรกิจ Start up ซะทีเดียว แต่ เสื้อโปโล ก็นับว่าเป็นอะไรที่ไม่มีเอ้าท์เช่นกัน หมายความว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปยาวนานกี่ยุคกี่สมัย ความต้องการใช้ เสื้อโปโล ก็ยังคงมีอยู่เรื่อยๆ นั่นเอง

ซึ่งเราจะเป็นได้ว่าในท้องตลาดยังคงมีการผลิต เสื้อโปโล ออกมาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ หลายบริษัท สถาบันการศึกษา ที่มองหา เสื้อโปโล มาผลิต หรือสร้างโลโก้ขึ้นมาใช้เป็นเสื้อทีม หรือเสื้อเฉพาะกิจกันมากมายค่ะ ดังนั้นแล้วนี่คือไอเดียในการเริ่มธุรกิจผลิต เสื้อโปโล นั่นเอง

และสิ่งที่มีความเป็นไปได้สูงในการสรางธุรกิจนี้ ก็คือ ไม่ใช่เพียงการรับเสื้อมาแล้วเปิดเว็บไซท์จากนั้นก็ขายออกไป พูดง่ายๆ ว่าซื้อมาขายไป โดยที่แน่นอนว่าเราสามารถใช้ช่องทางการสร้างหน้าร้านโดยโซเชียลมีเดีย หรือ เฟสบุ๊ค และ อินสตาแกรม เป็นต้น เพียงเท่านี้ไลน์การผลิตหรือ Itemในร้านอาจจะยังน้อยไปไม่น่าสนใจค่ะ ดังที่เกริ่นนำไปตอนต้นว่าความต้องการในสมัยนี้อาจจะเปลี่ยนไปจากซื้อมาใส่สวยๆ เล่นๆ เป็นสร้างทีม สร้างแบรนด์ ดังนั้น การบริการปัก หรือเพ้นท์ เป็นการสร้างความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับเสื้อแบบที่ลูกค้าต้องการ ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการสร้างรายได้ได้งามทีเดียวค่ะ

คำถามต่อมาคือ คงไม่ใช่เราคนแรกที่คิดแบบนี้ และไหนจะมีร้านหรือที่เรียกว่าเป็น ห้างหุ้นส่วนจำกัด อยู่มากมายหลายเจ้าที่สามารถผลิตเสื้อแบบที่ว่านี้ แล้วเราจะไปรอดหรือ? มันจะเกิดขึ้นได้จริงหรือ ? หากเกิดคำถามแบบนี้ขอให้ย้อนกลับไปมองร้านต่างๆ เหล่านั้นที่แรกเริ่มก็น่าจะมีคำถามเดียวกับเรา และวันนี้เค้าเหล่านั้นอยู่มาได้อย่างไร บางร้านออเดอร์เยอะจนทำไม่ทัน ซึ่งนี่คือคำตอบค่ะ ทุกอย่างนอกจากจะขึ้นอยู่กับคุณภาพของสินค้าแล้วยังมีอีกหลายปัจจัยที่เราควรให้ความสำคัญ และจะทำให้ลูกค้าเลือกเราได้อย่างไร นั่นเป็นสิ่งที่เราควรทำการบ้านมากกว่าการนั่งระแวงสงสัยและไม่ได้เริ่มลงมือทำค่ะ

สำหรับสาวๆ ท่านไหนที่อยากมีธุรกิจแนวนี้เป็นของตัวเอง เราเอาใจช่วยค่ะ และสิ่งที่น่ากลัวที่สุด อย่างที่เราเคยได้ยินกันอยู่เรื่อยๆ คือ ความล้มเหลวไม่ได้อยู่ที่การทำแล้วพลาด แต่ความล้มเหลวอยู่ที่การคิดแล้วไม่ลงมือทำ นั่นล่ะค่ะดังนั้นแล้วเริ่มต้นวันนี้ยังไม่สายนะคะ

New Arrivals