ชุดว่ายน้ำวันพีซ หรือชุดว่ายน้ำแบบไหนเหมาะกับรูปร่างคุณ

ชุดว่ายน้ำวันพีซ หรือชุดว่ายน้ำแบบไหนเหมาะกับรูปร่างคุณ

แฟชั่นชุดว่ายน้ำเรียกว่าเป็นงานแฟชั่นที่มีความจะต้องเลือกกันดีๆ ไม่แพ้ชุดอื่นๆ เลยล่ะค่ะสาวๆ เพราะถ้าเราเป็นหนึ่งคนที่ชอบความดูดี ไปทะเลทั้งทีจะมาใส่ๆ อะไรก็ได้ ได้ไง!!! โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดว่ายน้ำจะต้องเป็นชุดที่เราใส่แล้วดูสวย คูล มีสไตล์และที่สำคัญมากกว่าความสวยหรือไม่สวยคือต้องเป็นชุดที่ใส่แล้วไม่อ้วนไม่เผละเป็นชุดที่ช่วยปกปิดหรืออำพรางส่วนเกินหรือส่วนที่บกพร่องของเราค่ะ ดังนั้นแล้ว สาวๆ คะ เรามาดูกันว่าชุดว่ายน้ำกับรูปร่างของเราคือตัวเลือกไหนที่คูล!!!! และดูดีค่ะ

ชุดว่ายน้ำวันพีซ มีหลากหลายแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแบบวันพีชไม่มีกระโปรง และแบบมีกระโปรง ซึ่งก็เป็น ชุดว่ายน้ำวันพีซ ที่เป็นชุดกางเกงนั่นแหละแต่เค้ามีกระโปรงคลุมทับอีกที อารมณ์เหมือนเราใส่ชุดเดรสกระโปรงแบบกางเกงซับในเลยล่ะค่ะก็จะมีความสบายใจเรื่องไม่ต้องกลัวโป๊ะ สาวๆ คนไหนที่มีรูปร่างอวบ ต้นขาใหญ่ สะโพกใหญ่ ก้นใหญ่ มีหน้าท้อง พูดง่ายๆ ว่าความอวบมากองรวมกันที่กลางลำตัว คุณๆ ควรจ้องเลือกชุดแบบนี้ล่ะค่ะ ซึ่งเป็นชุดที่ช่วยพรางส่วนที่อวบอ้วนของคุณไม่ให้ใครเห็นเด่นชัด และที่สำคัญ ชุดว่ายน้ำวันพีซ ที่มีกระโปรงนี้จะเป็นการเย็บกระโปรงตั้งแต่ช่วงใต้เสื้อชั้นในลงมา ดังนั้นจะมีความเน้นช่วงบนที่เล็กให้ดูเล็กไปอีกค่ะ

ส่วน ชุดว่ายน้ำวันพีซ อีกแบบนึง คือแบบที่ไม่มีกระโปรง เหมาะกับสาวๆ ที่มีรูปร่างเล็กตัวไม่สูง คุณใส่ชุดวันพีชจะยิ่งเพิ่มความน่ารักสมส่วนและทำให้คุณดูมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นมาอีกหลายเท่าเลยล่ะ

ชุดว่ายน้ำทูพีช มีความเหมาะกับสาวๆ ที่มีช่วงตัวยาวไม่ว่าคุณจะผอมเพรียว หรืออวบนิดๆ กับงานทูพีช ซึ่งเป็นเสื้อแกละกางเกงแยกชิ้น จะช่วยให้รูปร่างของคุณดูสมส่วนมากขึ้น ในขณะเดียวกันถ้าคุณๆ เลือก ชุดว่ายน้ำวันพีซ จะยิ่งเน้นช่วงตัวให้ดูยาวขึ้นไปอีก ไม่สมดุลกันไปใหญ่ค่ะ

สาวๆ ที่มีรูปร่างเล็ก ลำตัวสั้นและที่สำคัญเรียวขาสั้น คุณเหมาะกับชุดว่ายน้ำแบบไฮคัทค่ะ เป็นแบบเสื้อตัวยาวและกระโปรงหรือกางเกงขาสั้น มีความแยกชิ้นกัน ชุดแบบนี้จะช่วยทำให้คุณดูมีเรียวขาที่ยาวขึ้น มีความสมดุลระหว่างเรียวขาและช่วงตัวเพิ่มมากขึ้นนั่นเองค่ะ

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวรูปร่างแบบไหนเพียงแค่เราเลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับรูปร่างก็สวยได้ไม่แพ้ใครเลยล่ะค่ะ

New Arrivals