เทรนด์แฟชั่นกระเป๋าคาดอกกำลังมาแรงส์!!

เทรนด์แฟชั่นกระเป๋าคาดอกกำลังมาแรงส์!!

ตอนนี้เรียกว่ามองไปทางไหนก็น้อยนักที่เราจะไม่เห็น Item สุดเก๋นี้ค่ะคุณขา กับ กระเป๋าคาดอก ความสตรีทสไตล์นี้ใครไม่มีถือว่าพลาดแล้วล่ะ เพราะกระเป๋าในลุคนี้จะพาให้คุณๆ ดูมีสไตล์ขึ้นมามกมายเชียวล่ะ ที่เรียกว่าเป็นงานสตรีทสไตล์ก็เพราะว่าความสะดวกในการใช้งานนั้นเรียกว่าล้นค่ะคุณ ด้วยความที่เค้ามาในแบบคาดอก หรือบางครั้งเราก็จะสามารถนำมาคาดเอวได้ด้วยนั้น เวลาจะหยิบจะล้วงอะไรออกมาใช้ก็ง่ายดายไม่ต้องควานหา จะเก็บจะยัดอะไรลงไปก็ง่ายดายไม่ต้องพะรุงพะรัง มือซ้ายหิ้วของมือขวาก็หิ้วของ แล้วยังจะมาต้องเปิดกระเป๋าที่สะพายอยู่นั้นเพื่อรับโทรศัพท์สายเรียกเข้าที่กำลังดังไปสามบ้านแปดบ้านและสั่นสะเทือนอย่างแรง พูดแล้วชวนให้อารมณ์เสียคนโทรก็โทรอยู่นั่นแหละไม่รู้หรือไงว่ามือช้านยังไม่ว่าง พะรุงพะรังเบอร์นี้ก็ยังจะโทรอยู่ได้ โถๆๆๆๆ ช่างเป็นเรื่องที่น่าสงสารตัวเองมากเลยเถอะ จริงมั๊ยคะ

และการมีกระเป๋าดีๆ สะดวกๆ แบบ กระเป๋าคาดอก คิดดูวววว์!!! ว่าถ้าเกิดเหตุการณ์แบบเมื้อกี้ที่มีคนโทรมาขณะที่เรากำลังพะรุงพะรังหอบหิ้วของหนักแทบไหล่หลุด (ช้อปเยอะว่างั้น) เราจะสะดวกขนาดไหนที่แค่เอื้อมมือมาเปิดซิปและหยิบโทรศัพท์ออกมารับสายแบบสวยๆ นอกจากความสะดวกเบอร์นี้แล้วยังไม่ทำให้เราเสียลุคอีกด้วยนะคะ

ดังนั้นแล้ว ทางเลือกหนึ่งของชีวิตชิคๆ ก็คือ กระเป๋าคาดอก นี่ล่ะค่ะ พระเอกขี่ม้าขาวที่จะมาช่วยชีวิตเรายามลำบาก นอกจากความสะดวกสบายแล้ว ดีไซน์ยังล้ำมากๆ สำหรับ Item ทีเราเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Fanny Pack หรือ Belt Bag นั่นเองค่ะ ถ้าบ้านเราเอาให้จำง่ายก็เรียก กระเป๋าคาดอก ซึ่งมีมาตั้งแต่ในยุค 80s 90s นู่นแล้วจ้า ความยาวนานเบอร์นี้หลายๆ คนอาจจะคิดว่า โหวววว!!! แก่ หรือเปล่า ไม่เลยค่ะ สาวๆ นอกจากจะไม่แก่แล้ว ยังนำสมัยด้วยสไตล์การออกแบบที่เข้ากับยุคนี้มากเลยเชียวล่ะ คุณสาวๆ ลืมภาพความเป็นของใช้ยุคนั้นไปได้เลยจ้า และยิ่งถ้านำมาแมทท์กับการแต่งตัวของคุณๆ ไม่ว่าจะเป็นเซอร์ขั้นสุดกางเกงยีนส์ขาดเสื้อยืดแขนกุดเอวลอย หรือ เท่ห์เบาๆกับกางเกงยีนส์ขายาวรองเท้าบูทสั้นหรืองานผ้าใบสีขาว หรือจะจัดความหวานขั้นสุดแบบชุดเดรสสั้น หรือชุดเข้ารูปตัวยาวรองเท้าบูท หรือสาวเปรี้ยวซ่า กระเป๋าคาดอก ก็สามารถเข้ากับลุคการแต่งตัวของคุณสาวๆ ได้ทุกลุค รับประกันค่ะ

New Arrivals