กระเป๋าโน๊ตบุ๊คแบบชิคๆ ที่กับความเอนกประสงค์ที่คุณต้องจัด

กระเป๋าโน๊ตบุ๊คแบบชิคๆ ที่กับความเอนกประสงค์ที่คุณต้องจัด

ถ้าเป็นเมื่อก่อนสมัยที่หลายปีมากมากๆ แล้ว (ไม่อยากจะคิดว่ากี่สิบปี) ถ้าพูดถึง กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค เราต้องนึกถึงกระเป๋าทรงเจมส์บอนที่มาพร้อมกับโน๊ตบุ๊คที่เราซื้อมา ใบเดียวนั่นล่ะกับความหิ้วไปหิ้วมาระหว่างบ้านออฟฟิศออฟฟิศบ้าน หรืออาจจะมีเพิ่มมาหน่อยตรงที่เปลี่ยนสถานที่ไปทำงานบ้านเพื่อน เท่านี้เลยจ้า แต่มาในยุคนี้ พ.ศ.นี้เรียกว่างาน กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค ก็เปลี่ยนไป อะไรที่ทำให้ Item นี้ไม่น่าเบื่อ ไม่ใช่กระเป่าป้าๆ ที่เราต้องเรียกว่าจำเป็นต้องใช้อีกต่อไป

ทุกวันนี้งานดีไซน์มากมายที่ผู้ผลิตเค้าก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาค่ะคุณ ดังนั้นแล้วงานกระเป๋าใน Item นี้ จึงมีความคูลและน่าใช้มากๆ เลยล่ะ เพราะความที่ส่วนใหญ่จะเป็นงานเอนกประสงค์คุณๆ จะใส่โน๊ตบุ๊คก็ได้หรือไม่ก็ใช้งานอย่างอื่นๆก็ดีค่ะ กับ กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค แบบสะพายหลังที่ผลิตโดยใช้วัสดุหลากหลาย แต่งานนี้เราจะพาไปดูงานหนังที่เอามาใช้ทำกระเป๋าใน Item นี้กันค่ะ

หนังที่นิยมนำมาทำกระเป๋าแบบต่างๆ รวมถึง กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค นี่คือ หนัง PU (พียู) ซึ่งก็คือหนังเทียมนั่นองค่ะ ซึ่งข้อดีของหนังทียมนี้คือเค้ามีความยืดหยุ่นสูงและสามารถกันน้ำได้ดี โดนฝนแล้วไม่พังว่างั้น และเนื่องจากงานหนังเทียมเป็นวัสดุที่สามารถขึ้นรูปได้ง่ายและมีความปลอดภัยในการใช้งาน ไม่มีสารตกค้างเราจึงสามารถนำมาใช้ได้อยู่เนืองๆ เช่นในทุกวันนี้นี่เองค่ะ หนังเทียมนี้มีความคล้ายหนังแท้ถ้าเรามองแบบผิวเผิน แต่ถ้าได้จับได้สัมผัสจริงๆ เราจะรู้ว่าทั้งสองอย่างมีความแตกต่างกันมากเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่เราๆ ทราบกันดีง่าหนังแท้หายากและแพง ไม่ค่อยนิยมนำมาทำงานแบบนี้กัน และที่สำคัญหนังแท้ดูแลยากกว่าหนังเทียมนั่นเองค่ะ

ด้วยเหตุนี้หนังเทียมหรือหนังพียู จึงกลายเป็นหนังที่ตลาดต้องการ เพื่อนำมาผลิตกระเป๋าต่างๆ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่เราเห็นๆ กัน รวมไปถึง กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค ที่เราใช้กันอยู่ในตอนนี้ด้วยล่ะค่ะ ซึ่งกระเป๋าแบบสะพายหลังก็เป็นที่นิยมและทำให้ดูวัยรุ่นมากเลยทีเดียวสำหรับการนำมาใช้ก็มีความหลากหลาย ในวันที่เราต้องแบกโน๊ตบุ๊คไปใช้ที่ออฟฟิศด้วยก็ดี หรือในวันธรรมดาที่ไปทำงานแบบสวยๆ หลายๆ คนก็เลือกที่จะพากระเป่านี้ไปด้วยเพราะสามารถใส่ได้ทั้งกระเป่าสตางค์และอื่นๆ มากมายที่เป็น Item ของสาวๆ รวมถึงชุดกีฬา เรียกว่ามีอะไรยัดได้ยัดค่ะ ประโยชน์เบอร์นี้จึงเป็นอะไรที่ฮอตมากอีก Item นึงนั่นเองจ้า

New Arrivals