ขั้นตอนการทา บีบีครีม ที่จะทำให้ผิวหน้าเนียนใสไร้ความมัน

ขั้นตอนการทา บีบีครีม ที่จะทำให้ผิวหน้าเนียนใสไร้ความมัน

สวัสดีตอนเช้าค่ะสาวๆ วันนี้รีบมาทักทายกันตั้งแต่เช้ามืด เพราะมีเรื่องด่วนมาบอกก่อนที่คุณๆ จะทำการแต่งหน้าออกจากบ้านไปทำงานนั่นล่ะค่ะ จั่วหัวมาวันนี้เป็นเรื่องราวของ บีบีครีม ค่ะคุณ เพราะเครื่องสำอางชิ้นนี้เราเชื่อว่าคุณมี ส่วนใครที่ไม่มีก็ฟังๆ ไปก่อน จบแล้วก็อย่าลืมไปสอยมาให้ได้นะคะ เพราะงาน Item นี้เค้ามากด้วยคุณประโยชน์จริงๆ ค่ะคุณ

บีบีครีม ก็คือ ครีมบำรุงผิวชนิดหนึ่งซึ่งเราสามารถใช้แทนครีมรองพื้นได้ ใช้แทนครีมกันแดดได้ และที่สำคัญยังช่วยปกปิดปัญหาผิวต่างๆ และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว คุณสมบัติเพียบขนาดนี้รับสมญานาม All in one ไปเลยค่ะ ซึ่งเราก็มีขั้นตอนในการใช้ บีบีครีม มาฝากกันค่ะ

ก่อนการแต่งหน้าทุกครั้งขอให้สาวๆ ล้างหน้าและเช็ดทำความสะอาดให้แห้งก่อนนะคะ หลังจากนั้นบีบ บีบีครีม ของเราลงที่หลังมือค่ะ ใช้ปริมาณให้พอดีไม่ต้องหนามากแต่ต้องทั่วถึงทั้งใบหน้านะคะ และไม่ต้องกลัวเปลืองค่ะ เพื่อประโยชน์สูงสุด

*** สังเกตว่าหลังล้างหน้าเราจะไม่ทาครีมบำรุงผิว และครีมกันแดดค่ะ เพราะในส่วนผสมของ บีบีครีม เค้ามีคุณสมบัติเหล่านี้อยู่แล้ว ถ้าเราลงเพิ่มหน้าจะเยิ้มและมันเร็วขึ้นค่ะ

หลังจากนั้นให้สาวๆ วอร์มครีมโดยการใช้นิ้วมือเรานี่แหละแตะๆ ลงไปที่ บีบีครีม จากนั้นแต้มห้าจุดบนใบหน้า คือ บริเวณหน้าผาก แก้มทั้งสองข้าง จมูก และ ใต้ริมฝีปากล่างค่ะ หลังจากนั้นใช้นิ้วหรือพัฟ (ขั้นตอนนี้ใช้นิ้วจะกดลงกับผิวดีกว่านะคะ) กดแตะและเกลี่ย บีบีครีม ให้ทั่วหน้า ถ้าเราใช้นิ้วเกลี่ย เมื่อเกลี่ยทั่วแล้วให้ใช้พัฟกดทับอีกรอบเพื่อความแน่นค่ะ หลังจากนั้นสาวๆ จะลงรองพื้นหรือไม่ก็ได้ ส่วนใครที่มีปัญหาผิวมากๆ หาก บีบีครีม ลงแล้วยังมีรอยดำหลงเหลืออยู่ให้ใช้รองพื้นลงด้วยนะคะสาวๆ เพื่อปกปิดอีกระดับค่ะ ถ้าใครลง บีบีครีม แล้วเนียนกริบไร้รอยดำต่างๆ ก็เป็นอันว่าเสร็จสิ้นการลง บีบีครีม หลังจากที่ใช้พัฟกดจน บีบีครีม หรือครีมรองพื้นจนเนียนปับผิวแล้ว จากนั้นก็สามารถลงแป้งทับไปได้เลย เพียงเท่านี้คุณๆ ก็สามารถแต่งหน้าสวยใสไร้ปัญหาผิวมากวนใจ ไปทำงานแบบหน้าเนียนกริบ ที่สำคัญไม่หนา ไม่มัน ไม่เยิ้ม ระหว่างวันนะคะ ถ้าเหงื่อออกให้ใช้กระดาษทิชชูซับเบาๆ แต่ถ้าใครบางคนอาจจะมีความมันบ้างใช้กระดาษซับมันได้เลยค่ะ

New Arrivals