เทคนิคการจับคู่กางเกงยีนส์ขาใหญ่ในวันทำงาน

เทคนิคการจับคู่กางเกงยีนส์ขาใหญ่ในวันทำงาน

หากสาวๆเป็นคนที่ชื่นชอบในการสวมกางเกงยีนส์สุดๆ มันจะต้องมีซักวันที่คุณสามารถใส่กางเกงไปที่ทำงานได้ แต่ว่ากางเกงยีนส์ขาใหญ่ๆหรือขาบานแฟชั่นเนี่ย บางทีมันก็ไม่เข้ากับ Casual Look เอาซะเลย แต่ไม่จริงเลยค่ะ สาวๆอาจจะแค่คิดไม่ออกเท่านั้น แต่ถ้าได้ลองมาอ่านบทความนี้รับรองว่าจะนึกว่าว่าต้องสวมกางเกงยีนส์ขาใหญ่ๆคู่กับเสื้อผ้าแบบไหนถึงจะใส่ไปที่ทำงานแล้วเกิด

1. สวมคู่กับเสื้อเชิ้ตผ้าดิบสีขาวทรงพอง ลองหยิบกางเกงยีนส์ขาใหญ่ๆของคุณมาสวมคู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวทรงพองๆ อาจจะพองช่วงแขนหรือพองช่วงตัวก็ได้นะคะ ที่สำคัญเนื้อผ้าจะต้องเป็นเนื้อผ้าดิบแบบแข็งหน่อยนะคะถึงจะอินเทรนด์ ส่วนกระเป๋า ในวันสบายๆแบบนี้แนะนำให้ถือคลัชท์ก็พอเนอะ เก๋ๆ จากที่ดูทั้งลุคอาจจะดูจืดไป ลองหารองเท้าส้นสูงสีชมพู Shocking Pink มาคู่กันเหมือนหลุดออกมาจากรันเวย์แฟชั่น

2. สวมคู่กับเสื้อผ้าชีฟองสีสันสดใส นำมาสวมคู่กันแบบเอาเสื้อเข้าในกางเกงก็ดูน่ารักค่ะ โดยเฉพาะถ้าเป็นผ้าชีฟองแบบเชิ้ตแขนยาวคือบัวหรือติดกระดุมคอบนแล้วมีโบว์ผูกหน่อยน่ารักสุดๆเลยนะ ส่วนกระเป๋าหรอ ลุคนี้ถ้าคุณอยากจะถือถุงผ้าให้ดูเรียบเท่ห์รักษ์โลกก็จะช่วยย้อนวัยให้ดูฮิพได้ แต่ถ้าอยากได้ลุควินเทจก็ลองหากระเป๋าหนังสีน้ำตาลที่ดูเก่านิดนึงมาถือก็ได้ลุคดั่งใจ

3. สวมคู่กับเสื้อยืดทรง Oversize ประเด็นมันไม่ได้อยู่ที่เสื้อยืดเท่าไหร่หรอกสำหรับลุคนี้ แต่ประเด็นมันอยู่ที่สาวๆใส่เสื้อยืดทรงใหญ่แล้ว ก็ลองพับขากางเกงขึ้นมา 1 ทบให้ใหญ่ๆหน่อย แล้วสวมรองเท้าบูธหนังที่สูงขึ้นมาคลุมข้อเท้า ดูเก๋มากกกกกก

4. สวมคู่กับเสื้อกั๊กยาวคลุมสะโพก แล้วนำเข็มขัดเส้นเล็กมารัดรอบเอว เสื้อกั๊กนี้อาจจะเป็นเสื้อลายเรียบๆหรือสีสันสดใส จะเป็นลูกไม้ก็ได้นะคะ ส่วนเข็ดขัดก็ลองเลือกให้สีเข้ากันกับเสื้อดู รองเท้าลองสวมเป็นส้นสูงแบบเปิดส้นเท้าเพื่อให้ลุคดูเก๋

5. สวมคู่กับเสื้อยีนส์ จะเป็นเสื้อเชิ้ตยีนส์แบบพับเสื้อเข้าในกางเกง หรือจะเป็นแจ็คเก็ตยีนส์ทรง Oversize แบบแขนใหญ่ๆก็ได้นะคะ แล้วหยิบผ้าผูกคอสีแดงมาผูกเป็นปมเก๋ๆ แล้วสวมรองเท้าผ้าใบคู่ใจของคุณ ก็ได้ลุคเท่ห์ๆแล้ว

6. สวมคู่กับเสื้อคอเต่า วันที่อากาศหนาวหรือต้องไปต่างประเทศ ลองเลือกสวมลุคนี้แบบเท่ห์ๆกับรองเท้าบูทสีดำสนิทดู แล้วอย่าลืมสวมแว่นตากันแดดด้วยล่ะ

New Arrivals