กระโปรงกางเกง เก๋ๆ กับลุคฟอร์มอลได้หรือไม่

กระโปรงกางเกง เก๋ๆ กับลุคฟอร์มอลได้หรือไม่

เป็นเรื่องของงานแฟชั่นที่มีความดิ้นได้ค่ะคุณ เพราะเดี๋ยวนี้เราไม่เพียงใช้งานสิ่งขงตรงตามวัตถุประสงค์เท่านั้น แต่เรายังสามารถใช้งานสิ่งของ เสื้อผ้า แบบผิดวัตถุประสงค์ได้ด้วยเพียงแต่ใช้ในทางสร้างสรรค์และเกิดประโยชน์ค่ะคุณ ที่สำคัญการที่เราจะทำแบบนั้นได้ อันดับแรกเราต้องอย่าตีกรอบตัวเอง อย่าจำกัดความคิดและไอเดียสร้างสรรค์ของตัวเองนะคะสาวๆ และกับ Item นี้ ที่มีความเกิดมายาวนานแล้วและยังคงใช้งานได้เรื่อยๆ แบบปังๆ กับลุคสบายๆ ในวันหยุด ใส่ในการไปเที่ยว เป็นชุดลำลอง อะไรแบบนี้

ซึ่งแน่ล่ะค่ะ ความที่เป็น กระโปรงกางเกง เป็นกระโปรงยังไม่จบยังมีพ่วงความเป็นกางเกงมาด้วย ดังนั้นงานนี้เราจึงคุ้นชินกับการที่เค้าจัดมาอยู่ในหมวดชุดลำลอง ดังนั้นคำถามที่ท่านผู้ชมทางบ้านส่งมาอย่างล้นหลามก็คือ กระโปรงกางเกง ใส่เป็นชุดทำงานได้มั๊ย เหมาะหรือไม่

ความที่เค้าเป็นงาน Item น่ารักค่ะคุณ ดีไซน์หลากหลาย ทั้งแบบปาดหน้า แบบปิดหน้าอย่างเดียว แต่ด้านหลังยังเห็นว่าเป็นกางเกงเต็มๆ หรือมาเป็นแบบกระโปรงเต้มขั้นที่ข้างในเป็นกางเกงนะ ดูเผินๆ ก็มองไม่ออกหรอกจ้า แบบนี้ก็มีค่ะ ดังนั้นแล้วสาวๆ สามารถใส่ กระโปรงกางเกง เป็นชุดทำงานที่เป็นทางการได้ค่ะคุณ แต่ต้องเลือกเอาทรงที่ดูไม่น่าเกลียดเกินไป อย่าให้ใครรู้ว่าเราใส่กางเกงขาสั้นมาทำงานเชียว ซึ่งงานที่มีดีไซน์ตามที่เราต้องการนี้ คือ มีความเรียบร้อยดูเป็นกระโปรงหนักมากแบบไม่บอกไม่รู้ว่านี่กางเกงค่ะ ลุคนี้มีเยอะมากค่ะคุณ ยังไงแล้วไม่เกินความสามารถของเราในการที่จะส่องและเสาะหามาไว้ในครอบครองแน่นอนค่ะ

และในส่วนของการมิกซ์แอนด์แมทท์นั้น เราสามารถใส่ กระโปรงกางเกง กับเสื้อเชิ้ตเขนยาวก็ได้นะคะสาวๆ แต่ต้องดูดีไซน์เป็นหลักค่ะ ว่าสีของชุดเสื้อกับกางเกงของเราไปกันได้มั๊ย หรือว่ายังขัดๆ ยังไม่ดี ยังไม่โอ ถ้ารู้สึกแบบนี้ไม่ต้องลังเลค่ะ จัดการแมชชิ่งใหม่เลยจ้า นอกจากที่เราสามารุนำลุคนี้มาใส่กับเสื้อเชิ้ตได้แล้ว เรายังสามารถใส่กับเสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยวแบบเรียบๆ หรือเสื้อแขนกุดก็ได้ค่ะ แต่เราต้องมีเบลเซอร์ทับอีกที หรือจะเป็นเสื้อคลุมไหล่ที่ใช้ในที่ทำงานได้แบบเรียบร้อยๆ และที่สำคัญการที่เราใช้เสื้อเบลเซอร์นั้น ยังเป็นการทำให้เราดูดีมากขึ้น ดูเป็นสาวทำงาน ทีมีความคล่องตัวและน่าเชือ่ถือ เชื่อเถอะค่ะว่าไม่มีใครสังเกตกระโปรงของคุณแน่นอน ที่สำคัญเบลเซอร์ยาวปิดก้นอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ต้องห่วงเริ่องรอยเย็บกางเกงนะคะคุณ

New Arrivals