เล็บสวยด้วยสีสันของยาทาเล็บ

เล็บสวยด้วยสีสันของยาทาเล็บ

จะเล็บสั้นหรือเล็บทาเมื่อไหร่ก็สวยเปลี่ยนสีเล็บที่เหลืองซีด หรือมีสีขาวๆเกิดขึ้นบริเวณเล็บด้วย ยาทาเล็บ สีเข้มเงางาม สีหวานสดใส และสีสันสูดแจ่มทุกโทนสีดูดีทันสมัยและมีรสนิยแมทช์กับชุดที่ใส่และลุคที่อยากจะเป็นได้ทุกสไตล์โชว์นิ้วสวยๆด้วยความโดดเด่น และมั่นใจได้ทุกโอกาสสำหรับผู้หญิงในวันแต่งงานหรือโอกาสพิเศษก็ไม่ควรมองข้าม ยาทาเล็บ มีสีสันใหม่ๆที่ไม่ธรรมดาให้คุณได้สัมผัสอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเปล่งประกาย ด้วยการผสมเกร็ดระยิบระบับแวววาวให้มีมิติทั้งในยามค่ำคืนและเมื่อเจอแสงแดด ยาทาเล็บ โฉมใหม่ใช้ง่ายเรียบลื่นเนื้อไม่หนาบางเบาสีเข้มติดทนนานไม่ต้องทาซ้ำหลายๆรอบหัวแปรงที่ใช้ทาออกแบบมาให้ได้รูปสามารถโค้งงอไปตามแนวของขอบเล็บได้ทุกมุมนุ่มทุกการสัมผัส บางครั้งแม้จะเลอะโดยไม่ได้ตั้งใจก็เช็ดออกทำความสะอาดง่ายด้วยน้ำยาล้างเล็บโดยไม่ต้องออกแรงถูจนเหนื่อย ยาทาเล็บ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติที่แห้งเร็วไม่กรอบ และแตกเป็นชิ้นเล็กได้ง่ายๆแม้จะโดนแดดที่ร้อนโดนน้ำสีก็ไม่ซีดและจางลงล็อคความสวยไว้อย่างอยู่หมัด เหมาะกับการใช้งานสำหรับผู้หญิงทุกคนและทุกช่วงวัยสีผิวของนิ้วมือเป็นโทนไหนก็หามาเติมให้สวยได้ไม่ยากในวันทำงานก็สามารถใช้โทนสีอ่อนๆที่เป็นสีเดียวกับสีเล็บจะได้เข้ากับสถานที่

ยาทาเล็บ ใช้ได้ทั้งนิ้วมือและนิ้วเท้าใส่รองเท้าเปิดหัวและเปิดเท้าได้หลากหลายดีไซน์ตกแต่งลวดลายด้วยการผสมผสาน ระหว่างสีแต่ละสีเข้าด้วยกันก็เกิดขึ้นได้ออกแบบได้ด้วยตัวเอง ยาทาเล็บ กลิ่นแบบเดิมๆที่ผู้หญิงหลายคนไม่ปลื้มจะเปลี่ยนเป็นกลิ่นหอมสดชื่นไม่มีใครต้องถอยห่างเมื่อนำออกมาใช้งานในปัจจุบัน คุณสามารถเลือกหาได้ทั้งเป็นขวดเดี่ยวหรือเป็นเซตไล่ระดับแต่ละโทนสีในแพทเทิร์นเดียวกัน และต่างโทนสีเอาไว้ด้วยกันสามารถเปลี่ยนได้ทุก 24 ชั่วโมงเข้ากับโอกาสสีชุด และเครื่องประดับบนข้อมือหรือนิ้วได้ทุกความต้องการ ยาทาเล็บ เข้มข้นทุกขวดแม้จะเปิดใช้แล้ววางไว้ก็ไม่ตกตะกอนแยกชั้นจนมองเห็นของเหลวใสๆซึ่งอาจจะทำให้ผู้หญิงหลายๆคนไม่กล้านำไปใช้อีกเพียงขวดเดียวก็ใช้ได้ยาวนานแบ่งปันให้เพื่อนคนอื่นใช้ก็ยังเหลือ

หลังจากใช้ ยาทาเล็บ ล้างมือบ่อยๆหรือจะทำงานบ้านก็ไม่ต้องคอยระวังทำอะไรได้คล่องเหมือนช่วงเวลาปกติใช้บ่อยแค่ไหน ก็ไม่ทำให้สีเล็บธรรมชาตดูซีดไปจากปกติเล็บเท้า แม้จะใส่รองเท้าแบบหัวปิดในจังหวะเร่งรีบใช้แรงกดบริเวณปลายนิ้วเท้ามากเป็นพิเศษ เกิดการเสียดสีรุนแรงแค่ไหนก็ยังสวยทน

New Arrivals