หนาวนี้! ห้ามพลาดกับรองเท้า Nike ที่สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครอง

หนาวนี้! ห้ามพลาดกับรองเท้า Nike ที่สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครอง

สาวก Nike มาทางนี้เลยค่ะ เราขนไอเท็มรองเท้ามาฝากให้สาวๆได้อัพเดทเทรนด์หน้าหนาวนี้กัน แถมกรมอุตุฯยังบอกอีกด้วยนะว่าปีนี้หน้าหนาวบ้านเราจะหนาวกว่าทุกๆปี เพราะฉะนั้นคงต้องเตรียมรองเท้าผ้าใบคู่ใจไว้กันก่อนเลย นอกจากจะเตรียมแล้ว ยังได้อัพเดทเทรนด์ด้วย เพราะสมัยนี้ใครๆก็ใส่ผ้าใบกันหมดแล้วนะ

1. Nike Free Rn Flyknit Sneakers
รองเท้า Nike รุ่นนี้นั้นถือว่าหายากเหมือนกันนะ ไม่ได้หากันง่ายๆ แถมสไตล์ของมันก็สวยสุดๆด้วย เราแนะนำให้สาวๆเลือกสวมแบบที่เป็นสีดำล้วน เพื่อจะได้เข้ากับเสื้อผ้าหลายๆแบบ โดยเฉพาะสายดาร์ค รองเท้าผ้าใบสีดำแบบนี้มันดูดุ ดูเข้าถึงยากดีค่ะ จะใส่เที่ยวก็ได้หรือใส่ออกกำลังกายก็ดีนะ ลองสวมคู่กับเสื้อเชิตสีขาวและกางเกงยีนส์ทรงขาใหญ่ๆแบบแต่งขาดปลายขากางเกงยาวๆ พับขึ้นไป 1 ทบแล้วมันผมตึงๆก็เป็น Bella Hadid แล้ว

2. Nike Air Zoom Fearless Sneakers
ด้วยรูปทรงของรองเท้า Nike รุ่นนี้ทำให้เรานึกถึงสไตล์สีชมพูของมัน ที่สัญลักษณ์ Nik เป็นสีชมพูเขมตัดกับสีของรองเท้าที่เป็นชมพูพาสเทลอ่อนๆ แถมพื้นรองเท้ายังไม่ความบวมๆ เหมือนเราไม่ได้ใส่รองเท้าแต่ยืนอยู่บนมาชเมลโล่นุ่มๆ สาวหวานจะต้องหลงรักคู่นี้แน่ๆ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องความใส่สบายเพราะของเค้าใส่สบายทุกคู่อยู่แล้ว ลองหยิบชุดเดรสกระโปรงสั้นบานนิดๆ หรือพริ้วหน่อยๆสีขาวและรองเท้าสีชมพู รับรองผู้หญิงทุกคนเห็นจะต้องอิจฉาเจ้าของรองเท้าแน่ๆ

3. Nike Air Zoom Mariah Leather-Trimmed Flyknit Sneakers
สาวจี๊ดเปรี้ยวปรี๊ดจะต้องชอบรองเท้ารุ่นนี้ ยิ่งสีที่เป็นสีขาว โลโก้รองเท้สีดำ ส่วนเส้นของพื้นรองเท้าเป็นสีส้มตัดกับสีน้ำเงินยิ่งทำให้สาวๆที่ใส่ดูแก่นขึ้นไปอีก เราแนะนำให้ใส่คู่กับกางเกงวอร์มขาใหญ่ๆหน่อย ส่วนหน่อยบนอาจจะเป็นเสื้อครอปเอวลอยนิดนึง แขนยาวมีฮูทก็ดูน่ารักๆนะคะ หรือถ้าอยากใส่แบบสาวหวานลองสวมคู่กับเดรสตัวหลวมสีเจ็บๆอย่างส้มหรือน้ำเงินก็ได้เหมือนกัน เข้ากับรองเท้า ส่วนกระเป๋าก็ลองเป็นกระเป๋าสะพายข้างใบเล็กดูเล็กพริกขี้หนูมากๆ ก่อนออกจากบ้านก็อย่าลืมหยิบแว่นตากันแดดทรงสุดฮิตที่เลนส์เล็กๆและปลายด้านบนของแว่นตาเชิดขึ้นมาหน่อยล่ะ สไตล์แบบ Kendal Jenner เลยจ้า

4. Nike Lunarepic Metallic Flyknit Sneakers
รุ่นนี้ถ้าสาวๆได้ใส่แล้วจะเหมือนลอยอยู่บนอากาศเลยล่ะค่ะ ใส่สีไหน กับอะไรก็สวยสุดๆไปเลยล่ะ แต่เอาจริงๆสมัยนี้รองเท้าผ้าใบใส่กับอะไรก็ดูเท่ห์ แม้แต่เดรสน่ารักใสๆแค่หยิบผ้าใบมาสวมเข้ากันก็ดูแก่น ดูเท่ห์ขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

New Arrivals