แฟชั่น Street Style กับไอเท็มที่ห้ามพลาด

แฟชั่น Street Style กับไอเท็มที่ห้ามพลาด

สำหรับลุค Street Style มาจากการแอบส่องเสื้อผ้าที่คนใส่แล้วเดินไปเดินมาตามท้องถนนที่เมืองนอกเค้า จนมาถึงเมืองไทยบ้านเราที่ชอบแอบส่องชาวบ้านชาวช่องแต่งตัวแล้วตีพิมพ์ลงในนิตยสารชื่อดัง จนกระทั่งกลายมาเป็นโลกออนไลน์อย่างที่เราเห็นกันทุกวันนี้ ดังนั้นลุคแต่ละลุคนั้นคือลุคที่ใส่เดินได้จริง โดยสารรถสาธารณะได้จริง และแม้กระทั่งสามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้ตามสไตล์ของแต่ละคนเลย ซึ่งสไตล์แฟชั่นตอนนี้มีไอเท็มจำเป็นที่สาวๆควรมีถ้าอยากจะได้ลุคแบบ Street Style ของจริง

รองเท้าแตะ หรือ Slide แบบปิดหน้าเท้า
ถือเป็นรองเท้าที่กลับมาฮิตจากแบรนด์ดังอย่าง Gucci ที่กลับมาทวงบัลลังก์รอบนี้ก็บูมสุดๆ หลายคนจับตามองการเปลี่ยนแปลงและกลับมาผงาดในวงการแฟชั่นอีกครั้ง รองเท้าแตะแบบสวมด้านหน้าคล้ายๆกับ Slipper ในโรงแรมหรือในบ้านกลับมาฮิตต่อเนื่อง ซึ่งน่าแปลกใจมากที่ไม่ว่าจะจับคู่มันกับเสื้อผ้าแบบไหนก็ดูดีดูชิลล์หมดเลย เราแนะนำให้เลือกโทนสีเรียบๆจะได้จับคู่กับเสื้อผ้าได้หลายชุด

กางเกงยีนส์ขากระบอก
ตัดเปลายขาและยาวประมาณหน้าแข้ง หรือ 5 ส่วนนั่นเอง ถือว่าฮิตมากๆเลยล่ะในนาทีนี้ใครๆก็ต้องใส่กัน โชคดีของสาวร่างเล็กหรือตัวไม่สูงมาก เพราะกางเกงทรงนี้จะช่วยให้ขาดูยาว อยู่ที่ว่าคุณจะเลือกใส่รองเท้าแบบไหนคู่กัน และสาวๆที่กังวลเรื่องต้นขา ก็ต้องระวังนิดนึงนะคะ อย่าให้ช่วงต้นขามันรัดจนเกินไป ควรจะได้มันเป็นทรงหลวมนิดๆแบบพอดี เพื่อให้ใส่ออกมาแล้วดูดีและดูทันสมัยค่ะ

เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์
แบบแต่งขาดด้วยนะคะ เลือกทรง Oversize หน่อย ไม่ว่าจะเป็นชุดแบบไหนก็เข้ากันได้กับสไตล์นี้ทั้งนั้น ถ้าเป็นลุค Feminine พริ้วๆหวานๆ พอคลุมด้วยแจ็คเก็ตยีนส์เท่านั้นแหละ ดูเท่ห์ขึ้นมาทันตาเลยนะ หรือถ้าเป็นสายดาร์คชอบแต่งสีเข้มๆ เสื้อยีนส์ก็คลุมโทนสุดๆ แม้กระทั่งลุคสุดแซ่บเองก็ยังเอาอยู่ค่ะ

รองเท้าบูทคลุมเข่า
ถ้าอยากแซ่บแบบโดดเด่นกว่าชาวบ้านชาวช่องเค้า ต้องใส่บูทสูงๆกับเสื้อตัวใหญ่หรือกางเกงสั้นๆ แต่งหน้าจัดเต็มม้วนผมลอนให้ดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีกนิดค่ะ ถ้าแดดมันแรงมาก็สวมหมวกแก๊ปหรือหยิบแว่นตากันแดดทรง Cat Eye สุดจี๊ดมาสวมรับรองว่าลุคนี้พิฆาตคู่แข่งได้ในรัศมีระยะสายตาแน่นอน

New Arrivals