เครื่องประดับสำหรับสาวฮอตที่ต้องมาไว้ติดตัว

เครื่องประดับสำหรับสาวฮอตที่ต้องมาไว้ติดตัว

นิยามคำว่าสาวฮอตนั่นคือคุณจะต้องเป็นคนที่ชอบสไตล์ Feminine แบบเปรี้ยวปนเซ็กซี่ กล้าแสดงออกและมั่นใจในตัวเอง นั่นแหละคือนิยามสาวฮอต ดังนั้นไอเท็มของเหล่าสาวฮอตจะต้องไม่ธรรมดากันเลยล่ะค่ะ วันนี้นอกจากเสื้อผ้าแล้วเราจะพาคุณมาเลือกช็อปเครื่องประดับที่ใส่เมื่อไหร่ก็ฮอตเมื่อนั้น เดินไปที่ไหนมีหวังหนุ่มๆใจละลายแน่นอน

1. นาฬิกาหน้าปัดเรือนสีทอง
สาวฮอตเบอร์แรงจะต้องมีผิวแทนไว้ก่อน แต่ถ้าคุณผิวขาวเป็นหยวกกล้วยแล้วอยากจะฮอตก็ทำได้เลยล่ะ แนะนำนาฬิกา Guess ที่เป็นนาฬิการุ่นหน้าปัดตัวเรือนและสายเป็นสีทองหรือ rose gold ช่วยขับผิวบริเวณแขนให้ดูมีออร่าจับขึ้นมาเลยล่ะ แถมยังเอาไว้ดูเวลา มีประโยชน์ด้วยนะจ๊ะ แบบนี้ห้ามพลาดรีบไปสอย

2. ต่างหูแบบพู่ระย้า
ต่างหูคู่ใหญ่เป็นพู่ระย้าลงมาบริเวณข้างลำคอทำให้คอดูยาวระหงส์ หากคุณเป็นคนคอยาวอยู่แล้วก็ดีไปแต่ถ้าคุณคอสั้น ใส่แบบนี้จะทำให้ดูเรียวขึ้น แต่แนะนำให้เลือกพู่ที่ไม่ใหญ่จนเกินไป ส่วนสีของต่างหูก็เน้น Earth Tone จะดีที่สุดค่ะ ครีม ทอง น้ำตาล หรือขาวดำก็ได้ เพื่อคีพลุคเซ็กซี่ แต่ถ้าอยากแตกต่างจะใส่สีชมพูหรือส้มสะท้อนแสงก็ฮอตได้เหมือนกัน

3. แหวนสีทองหลายวงในหลายนิ้ว
ไม่แปลกที่เราจะต้องเคยเห็นเหล่า Fashion Blogger เมืองนอกเค้าใส่แหวนใส่กำไลกันเยอะๆ นั่นคือสไตล์ของสาวฮอตค่ะ ยิ่งถ้าคุณชอบสวมแหวนด้วยอยู่แล้วยิ่งดีเลยนะ เพราะว่าคราวนี้คุณจะได้ใส่มันพร้อมๆกันหลายวงเลย แต่แนะนำว่าให้เลือกที่ดีไซน์เกลี้ยงๆไม่มีคริสตัลประดับจะดีกว่านะคะ เพื่อลุคสุดฮอตที่เพอร์เฟค

4. แว่นตากันแดดเลนส์กระจก
หยิบมาใส่เมื่อไหร่ยังไงก็เท่ห์ค่ะ นอกจากจะเท่ห์แล้วยังดูฮอตปรอทแตกด้วย เอาไว้ใส่เป็นแฟชั่นหรือจะใส้องกันแสงแดดจริงๆก็ได้นะ ที่เราแนะนำเลนส์ปรอทเพราะมันเป็นเล่นส์ที่สวมแล้วค่อนข้างเด่น ใส่เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายและดูเป็นคุณนายมากๆ

5. รองเท้าส้นสูงแบบเปลือยเท้า
จะเป็นรองเท้าโทนสีเดียวกับผิวของเรา ไม่ว่าจะน้ำตาล ครีมเข้ม หรือชมพูนู้ดอ่อนๆก็จะช่วยให้เรียวขาดูยาวและเย้ายวนได้ยิ่งขึ้น แนะนำสไตล์ของรองเท้าควรเป็นแบบเปิดให้เห็นผิวเท้าเยอะที่สุด เพื่อลุคที่ดูเริ่ดๆคูณสิบ

6. หมวกแก๊ป
ใครบอกว่าถ้าอยากเท่ห์จะสวมได้แค่หมวกแก๊ป สาวฮอตก็ใส่ได้เหมือนกัน ยิ่งถ้าสาวๆทำสีผมออกทองน้ำตาลหน่อยๆ แล้วสวมหมวกแก๊ปนะ แค่นี้ก็ฮอตไปสามบ้านเจ็ดบ้านแล้วค่า

New Arrivals