ไอเดียแมทท์ เสื้อสายเดี่ยว เดินกินเดินเที่ยวทั่วกรุง ชีวิตดี๊ดี

ไอเดียแมทท์ เสื้อสายเดี่ยว เดินกินเดินเที่ยวทั่วกรุง ชีวิตดี๊ดี

สวัสดีค่าคุณสาวๆ วันนี้เราอยากจะชวนสาวๆ มาเดินทัวร์ทั่วกรุงกันค่ะ เพราะวันนี้อากาศดี๊ดี แม้จะมีแดดไปบ้าง แต่ก็ถือว่าโอนะสำหรับการเดินเที่ยวกินไปชิวไปถ่ายรูปไปสวยๆ แหม่ชีวิตดี๊ดีค่ะ และ Item เสื้อผ้าในการไปทัวร์ของเราในวันนี้ก็คือ เสื้อสายเดี่ยว แต่ไม่ต้องเสียวหลุดนะคะคุณ วันนี้เรามีความมิกซ์แอนด์แมทท์แบบที่เรียกว่าคูลที่สุดใน 3 โลก แบบสตรีทสไตล์สายเดี่ยวเที่ยวทั่วกรุง คูลป๊ะล่า!!!

มาคูลกันที่สไตล์แรก เสื้อสายเดี่ยว สีดำคู่กับกางเกงยีนส์ขาดๆ พอดีตัวนะสาวๆ ไม่ต้องจัดเข้ารูปมากมายนะจ๊ะ เพราะเราต้องการความเปรี้ยวแบบประมาณนึง รองเท้าก็ต้องมีความคูลหน่อยๆ เพราะว่าเที่ยวทั่วกรุง ก็ต้องมีการเดินเยอะหน่อย ดังนั้นเราต้องการรองเท้าที่ใส่กระชับคล่องตัว เช่น รองเท้าหนังค่ะ ถ้าจัดสนีคเกอร์ความเปรี้ยวจะหายไปกลายเป็นสาวเซอร์นะเจ้าคะ จากนั้นเลือกพร๊อพแป้นแว่นกันแดดคูลๆ ซักอัน กระเป๋าเป้สะพายหลังใบย่อมๆ เท่านั้นล่ะค๊า เที่ยวทั่วกรุงได้แบบสบายๆ

อันนี้จะมีความเปรี้ยวซ่ามากหน่อยเพราะเราจะจัด เสื้อสายเดี่ยว ลูกไม้สีดำ ความลูกไม้ก็จะมีความโปร่งๆ ดังนั้นใส่เกาะอกด้านในด้วยนะคะ ปล่อยให้โปร่งเบาๆ แค่ช่วงเอวก็พอ จับคู่กับกางเกงยีนส์ขาดๆ สีซีด ลุคนี้เปรี้ยวจี๊ดเลยล่ะค่ะ รองเท้าส้นแบนแบบสาน จะมีความเป็นธรรมชาติและดูสบายๆ หยิบหมวกหยิบแว่นให้พร้อมก่อนจะออกจากบ้าน อย่าลืมกระเป๋าสานงานหัตถกรรมทรงกลมนะคะสาวๆ เอาที่เข้ากับรองเท้ารับรองว่าลุคนี้ดูดีงามมากเชียวล่ะ

งานที่สามจัดความน่ารักกันหน่อย กับ เสื้อสายเดี่ยว แบบแซก เป็นชุดพริ้วๆ ผ้าเนื้อนิ่มสบายๆ หรือจะเป็นงานชีฟองก็รับรองความคูลแบบน่ารักๆ งานนี้ไม่ต้องมีเสื้อตัวในมาซ้อนทับอะไรทั้งนั้นค่ะจัดมาแค่ความสายเดี่ยวล้วนๆ รองเท้าสนีคเกอร์สีขาว แว่นกันแดด หมวกปีกเล็ก กระเป๋าเป้สะพายหลังใบย่อม แค่นี้ก็พร้อมเดินกินเดินทัวร์ทั่วกรุงแล้วล่ะค่ะ

เปรี้ยวซ่า เปรี้ยวเท่ห์ก็ไปแล้ว หวานๆ ก็แล้ว คราวนี้มาดูชุดที่มีความแลดูหวานแต่เพิ่มความมหา’ลัย เข้าไปหน่อยก็คือ เสื้อสายเดี่ยว เข้ารูปใต้อกช่วงปลายมีดีเทลที่การจับจีบรอบทรงเอ สีเข้มหรือขาว รับรองว่างานนี้สาวๆ จะดูดีมีความน้อยแต่มาก กับกางเกงผ้าทรงเดปสีขาว กระเป๋าสะพายแบบสายยาว รองเท้าก็จัดไปกับความผ้าใบแนวรองเท้าวิ่ง รับรองว่างานนี้มีแต่ความเป็นผู้ดีค่ะ

กับงาน เสื้อสายเดี่ยว ที่ไม่ว่าจะจับมาคู่กับอะไรก็มีแต่ความคูลก็จะมีมากหน่อยแต่เราเอาสไตล์ไว้เท่านี้พอเห็นภาพที่เหลือก็แมทท์กันให้สนุกสนานเลยจ้า

New Arrivals