แฟชั่นเซ็ทเสื้อแขนกุดหน้าร้อนมิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงให้เท่ห์

แฟชั่นเซ็ทเสื้อแขนกุดหน้าร้อนมิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงให้เท่ห์

กับความหน้าร้อนอะไรต่างๆ ซึ่งการแต่งตัวของเราก็อยากจะให้เย็นๆ สบายๆ ตัวด้วย เท่ห์ด้วยอะไรด้วยแบบนี้ค่ะ ดังนั้นแล้วววัยรุ่นทั้งหลายจ๋า มาลองเสื้อ Item นี้กันเถอะ “เสื้อแขนกุด” ชื่ออาจจะฟังดูเหมือนไม่น่าสนใจ แต่ความจริงแล้วเค้าเป็นงานที่เอามาจับคู่กับเสื้อผ้า Item ต่างๆ ได้เข้ากันดีงามพระรามแปดเลยล่ะ แถมยังจะเท่ห์ก็ได้ หวานก็ได้ เอาที่สบายใจว่างั้น ดังนั้นแล้วค่ะวันนี้เราจะว่ากันที่แมทท์ เสื้อแขนกุด ยังไงให้มีความเท่ห์กับแฟชั่นเซ็ทหน้าร้อนนี้ ไปดูกันเลยค่ะ

เริ่มต้นด้วยความเท่ห์แบบแบ๊วเบาๆ ค่ะ กับ เสื้อแขนกุด สีดำเข้ารูป จับมาคู่กับกางเกงสแล็คสีขาว เติมความเท่ห์ด้วยหมวกแก็ปสีดำ และจับรองเท้าสนีคเกอร์สีขาวมาสวม เท่านี้ก็เท่ห์ได้แบบวัยรุ่นวัยใสแล้วล่ะค่ะ

ด้วยเรื่อสีขาวดำ นี่ช่างเป็นอะไรที่คลาสสิคค่ะคุณไม่ว่าเราจะจับเสื้อขาวคู่กับกางเกงดำหรือเสื้อดำคู่กับกางเกงขาวก็ดูดีไปซะหมด และลุคที่สองนี้ เรามาแมทท์ เสื้อแขนกุด สีขาวครีมที่มีเนื้อผ้าเป็นผ้าสำลีให้ดูมีอะไรๆ กับกางเกงยีนส์สีดำ พับขาขึ้นมาหน่อย คุณๆ วัยรุ่นทั้งหลาย จัดรองเท้ากังฟูสีขาวมาเลยจ้า หมวกแก็ปสีดำก็เข้ากันดีนะคะ อย่าลืมเอามาเป็นพร๊อพล่ะ

เสื้อแขนกุด แบบครอปสีดำ งานนี้ก็เท่ห์แบบชิคๆ กับกระโปรงเอวจั๊มสีดำเข้าชุดกันไปค่ะคุณ งานง่ายๆ แต่ดูดีมีอยู่จริงค่ะ รองเท้านังสีดำหรือน้ำตาลค่ะคุณ เท่านี้ก็สุกชิคแล้วจ้า

เสื้อแขนกุด กึ่งคล้องคอค่ะสีขาวเนื้อผ้มนิ่มๆ หรือจะเป็นผ้าสำลีก็ดี เพราะจะช่วยเสริมบุคลิกคุณให้ดูมีอะไรๆ มากขึ้น จากนั้นสาวๆ หยับกางเกงยีนส์ขาสั้นมาเลยจ้า รองเท้าผ้าใบเรียบๆ ง่ายๆ เท่านี้จบแล้วค่ะ

เสื้อแขนกุด สีส้มอิฐก็กำลังมาใส่แล้วดูมีพลัง จัดมาคู่กับกระโปรงยีนส์สีดำซีดๆ ผ่าหน้า ตัวยาวคลุมเข่านะคะคุณ เพื่อความเก๋และเท่ห์ จัดรองเท้าส้นตึกมาคู่กันงานนี้เกิดชัวร์เลยจ้า

เพิ่มความเท่ห์ด้วยการเลือก เสื้อแขนกุด เสื้อยีนส์ครอป มาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ เซอร์ๆ พร๊อพความติสต์นี้คือกระเป๋าผ้าใบใหญ่ค่ะคุณ และเพิ่มรองเท้าผ้าใบแบบสบายๆ สวมง่ายถอดง่ายเข้าไป ให้เข้ากับลุคของเสื้อผ้าที่ง่ายๆ ค่ะ เพียงเท่านี้คุณๆ ก็สามารถเท่ห์ได้อะไรได้แล้วจ้า รับรองว่าแฟชั่นเซ็ทหน้าร้อนนี้มีแต่ความคูล!! ละเสื้อ Item นี้ก็เต็มไปด้วยความสามารถในการมิกซ์แอนด์แมทท์จริงๆ ค่ะ

New Arrivals