แมทท์ เสื้อแขนยาว ให้คูล!! เบาๆ ในวันทำงาน

แมทท์ เสื้อแขนยาว ให้คูล!! เบาๆ ในวันทำงาน

สาวๆ ออฟฟิศคนไหนที่เริ่มเบื่อลุคการแต่งตัวแบบเดิมๆ เราลองมาเพิ่มเติม Item ต่างๆ ในการแต่งตัวให้วันทำงานของคุณมีสีสันขึ้นมาดีกว่าค่ะ ด้วย Item เสื้อแขนยาว ดูซิว่าเราจะจัดงานแขนยาวให้เข้ากับคุณๆ และไม่ทิ้งลุคของการทำงานได้ยังไง

เริ่มด้วยลุคของ เสื้อแขนยาว แบบชุดเดรสสั้นงานนี้สบายๆ เลยล่ะค่ะกับเดรสสั้นแบบทรงตรง ไม่เข้ารูปไม่บานแบบที่เป็น เสื้อแขนยาว แล้วจากนั้นเพิ่มความเก๋เท่ห์ด้วยเสื้อสูทลำลองทับอีกที เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณหนีออกจากชุดทำงานแบบเดิมๆ ได้แล้วจ้า

ถัดมาถ้าเราใส่ชุดทำงานสไตล์เสื้อเชิ๊ตตแขนยาวล่ะก็ คุณสามารถแมทท์กับกางเกงผ้าเข้ารูปหรือกางเกงยีนส์ (ถ้าออฟฟิศไม่ห้ามยีนส์นะ) จากนั้นสวมเสื้อสูทลำลองทับและพับแขน เสื้อแขนยาว ด้านในขึ้นมาพร้อมๆ กับเสื้อสูทลำลองของเรา เพียงไม่กี่พับนะคะ แล้วแมทท์กับรองเท้าบูทหนัง แค่นี้ก็เท่ห์หนักมากแล้วล่ะค่ะ

เสื้อเชิ้ตแขนยาวกับกระโปรงพีทงานนี้ดูมีความน่ารักๆ ลุยๆ หน่อยๆไม่ห่วงสวยแบบนี้แหละหัวหน้างานรัก รวบผมหางม้าเลยค่ะ หรือถ้าจะให้ลุคของชุดนี้ดูมีอะไรๆ ขึ้นมาคุณๆ ลองจัด เสื้อแขนยาว แบบที่มีลูกเล่นเช่นเดินขอบ มีระบาย อะไรแบบนี้เป็นต้นค่ะ

และวันทำงานกับ เสื้อแขนยาว แบบเชิ๊ตตัวโคล่งหลวมๆ หน่อย มีดีไซน์ที่ไม่มากจนเกินไป กับกางเกงยีนส์ขายาว หรือจะเพิ่มลุคเรียบร้อยด้วยกางเกงผ้า และเก็บชายเสื้อด้านหน้ายัดเข้าไปในกางเกง แมทท์กับรองเท้าส้นสูงปลายแหลม ไม่ต้องห่วงเรื่องความโคล่งของเสื้อแล้วคิดว่าจะดูตันนะคะ เพราะความส้นสูงปลายแหลมจะเยียวยาทุกสิ่งค่ะ

หรือเสื้อเขนยาวธรรมดาบ้านๆ เลยค่ะคอกลมสีขาว จัดไปกับกางเกงยีนส์ขายาวพับขาให้เห็นข้อเท้าไม่ต้องเยอะล่ะ เอาชายเสื้อยัดเข้าไปในกางเกง ผมรวบต่ำนะเจ้าคะและจัดพร๊อพมาหนึ่งอย่างคือ ผ้าเช็ดหน้าสีสันสดใส ผืนใหญ่ม้วนๆๆๆ แล้วเอามาคล้องคอแล้วผู้เป็นโบว์ และขอบอกว่างานนี้ต้องรองเท้าส้นสูงนะคะ ปลายแปลมเพื่อความแฟชั่นค่ะ

และนี่คือความ เสื้อแขนยาว ในสไตล์ของสาวทำงานแบบสวยๆ คูลๆ มีความเท่ห์เป็นหลัก ดูทะมัดทะแมงเป็นสาวทำงานแบบ Working Woman มากๆ เลยล่ะ ลุคแบบนี้อาจจะยังไม่ดูสมาร์ทเท่าไหร่ค่ะ ถ้างานสมาร์ทการแต่งตัวจะต้องเปลี่ยนเรื่องเสื้อผ้าให้เป็นทางการมากกว่านี้ ซึ่งถ้าสาวๆ อยากได้ไอเดียดีๆ ล่ะก็ รับรองว่าเราจะมีแนวการแต่งตัวในลุคต่างๆ มาฝากกันอีกอย่างแน่นอนค่ะ

New Arrivals