เสื้อท่อนบนที่เหมาะกับกางเกงยีนส์ตัวโปรดให้ดูอินเทรนด์สุดๆ

เสื้อท่อนบนที่เหมาะกับกางเกงยีนส์ตัวโปรดให้ดูอินเทรนด์สุดๆ

สำหรับไอเท็มกางเกงยีนส์ที่ดูเหมือนจะฮอตฮิตไปอีกยาว แถมยังมียีนส์หลายทรงมากๆให้ได้เลือกใส่ค่ะ ล่าสุดนอกจากยีนส์แล้วตัวเสื้อเองก็ช่วยขับออร่าความเป็นแฟชั่นนิสต้าให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดีเลยนะ เพียงแต่ว่าอาจจะต้องเลือกเสื้อท่อนบนที่ดูอินเทรนด์และเหมาะกับตัวและรูปร่างกันหน่อย

เสื้อลายดอกไม้
ตอนนี้เริ่มเข้าซัมเมอร์แล้วที่เมืองไทยบ้านเรา แถมยังใกล้จะถึงสงกรานต์อีกต่างหาก ดังนั้นแฟชั่นลายดอกที่มาในช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่พอเหมาะจริงๆ แต่เราขอติงไว้นิดว่าให้ระวังเมืองสไตล์ฮาวายหรือเสื้อยืดลายดอก เพราะมันเอาท์ไปแล้วจริงๆนะคะคุณ แนะนำเป็นเสื้อแต่ระบาย หรือเสื้อที่ประดับเชือกรัดเอวหรือช่วงอกจะน่ารักค่ะ ได้ลุค Feminine แบบมีสไตล์

เสื้อเชิ้ตผ้าซาติน
สำหรับวันใส่ไปทำงานเราแนะนำเสื้อสุดคลาสสิกอย่างเสื้อเชิ้ตกระดุมหน้านะคะ แต่ถ้าอยากดูดีขึ้นมาต้องเลือกเป็นเนื้อผ้าซาติน เนื้อลื่นๆนิ้มๆ ข้อดีคือไม่ต้องรีดมันให้เสียเวลา ซักตากแล้วก็พร้อมสวมออกจากบ้านเลยค่ะ สำหรับสไตล์เสื้อเชิ้ตผ้าซาตินที่เหมาะกับฤดูนี้ เราแนะนำเป็นสีอ่อนๆ หรือสีสันสดใส อาจจะเลือกเป็นเนื้อผ้าพิมพ์ลายที่ดูซัมเมอร์หน่อยก็ดีนะคะ

เสื้อสเว็ตเตอร์คอกว้าง
สำหรับเสื้อสเว็ตเตอร์ ถ้าสาวๆมีรถส่วนตัวขับไม่ต้องเผชิญกับอากาศร้อน เราว่าใส่ได้นะคะ แต่ถ้าเดินทางด้วยรถสาธารณะก็แอบเป็นห่วงกลัวว่ามันจะร้อนเกินไป แต่ถ้าอยากใส่เสื้อให้ดูอินเทรนด์เราแนะนำเสื้อทรงนี้ค่ะ อาจจะเลือกคอวีแบบกว้างหรือแม้กระทั่งแบบเปิดไหล่เซ็กซี่ก็ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนลงได้ แต่อุณหภูมิความแซ่บถือว่าอยู่ในจุดสูงสุดค่ะ

เสื้อ Wrap Top
เป็นเสื้อแต่งระบายและมีชายเสื้อด้านใดด้านหนึ่งพาดไปติดกับอีกด้าน เหมือนบริเวณปกเสื้อของชุดคลุมอาบน้ำประมาณนั้นค่ะ แต่ความเก๋คือเสื้อควรจะแต่งระบายด้วยเพื่อให้ได้ลุคเก๋ๆ เหมาะมากถ้าสวมกับกางเกง ได้ความโรแมนติกแบบแฟชั่นนิสต้า

ท่อนบนเซ็กซี่ด้วยสีดำ
เลือกเสื้อสีดำเป็นท่อนบนแล้วพยายามเลือกสไตล์ของเสื้อให้มันเข้ากันกับความเซ็กซี่ เช่น เกาะอกเข้ารูป บอดี้สูทแบบชุดว่ายน้ำท่อนบน แล้วสวมกางเกงทับให้มันรัดรูป หรือจะเป็นเสื้อสายเดี่ยวกระดับลูกไม้ เห็นแล้วเซ็กซี่สุดๆเลยล่ะค่ะ ถ้าท่อนบนแซ่บขนาดนี้ ไม่ว่าท่อนล่างจะเป็นรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าส้นแบนยังไงก็ฮอต

New Arrivals