กางเกงขายาวแบบไหนยิ่งใส่ขายิ่งยาว

กางเกงขายาวแบบไหนยิ่งใส่ขายิ่งยาว

ข่าวดีๆ สำหรับสาวมินิมอลจ้า เรียกว่าเป็นความลำบากในชีวิตที่สาวๆ มินิมอลจะสรรหา กางเกงขายาว เพื่อเสริมลุคให้ยิ่งดูมีช่วงขาเรียวยาว หรืออย่างน้อยก็ดูไม่ตันล่ะน่าซึ่งในวันนี้เรามีความตื่นเต้นสำหรับสาวๆ ไซส์เล็กมาฝากกันค่ะ รับรองว่างานนี้ช่วยคุณได้ หรืออย่าว่าแต่สาวมินิมอลเลย สาวๆ รุ่นไหนก็มีความเหมาะสมกับงาน Item นี้ทั้งนั้นเลยจ้า กับ กางเกงขายาว ซึ่งงานนี้มีเยอะและหลากหลายเหลือเกินค่ะ แต่สำหรับวันนี้ต้องขอยกพื้นที่ให้กับกางเกงยีนส์ขายาวค่ะ เราไปดูกันค่ะว่า กางเกงขายาว สไตล์ยีนส์ขายาวนั้น แบบไหนที่จะทำให้คุณๆ ใส่แล้วยิ่งดูขายาวเพิ่มขึ้นอีก

แบบแรก คือ กางเกงขาวยาว แบบยีนส์ที่มีความเข้ารูป ค่ะคุณ เนื้อผ้าที่แนบเข้ารูปนั้นช่วยเน้นให้คุณๆ มีช่วงขาที่ดูยาวขึ้นเรียวมากขึ้น ที่สำคัญดูสูงขึ้นอีกด้วยค่ะ ใส่กับรองเท้าผ้าใบก็ดี หรือถ้าจะยิ่งให้ดูเพรียวมากขึ้นไปอีกก็นี่เลย รองเท้าส้นสูงที่มีปลายแหลมจะยิ่งช่วยให้ดูเพรียวค่ะ ไม่ใช่แค่ที่ความส้นสูงนะคะแต่ความที่ปลายของรองเท้าที่แหลมจะช่วยเพิ่มลุคให้ดูเพรียว มากขึ้นค่ะ

แบบที่สอง คือ กางเกงขายาว สี่ส่วน แบบขาดเข่าเซอร์ ที่มีความเข้ารูปพอดีตัวไม่หลามเกินไปและไม่แน่นแนบเนื้อเท่าสกินนี่ค่ะ การที่เข้ามีความขาดวิ่นเยอะๆหน่อย จะยิ่งช่วยทำให้ช่วงขาของคุณดูเรียวยาวมากขึ้นอีกค่ะ

งานถัดมาคืองาน กางเกงขายาว แบบเอี๊ยมค่ะ ความที่เป็นเอี๊ยมซึ่งจะช่วยให้ช่วงของกางเกงดูยาวขึ้น ทำให้ช่วงขาและช่วงตัวของคุณสาวๆ ดูยาวขึ้นอีกเช่นกันค่ะ ดังนั้นแล้วงานเอี๊ยมก็ไม่ใช่งานแบ๊วๆ นะคะ แต่ยังเท่ห์แบบน่ารักๆ ได้ด้วย ถ้าจะเลือกก็เลืองงานแบบนี้ติดตู้เสื้อผ้าไว้ก็เป็นการดีไม่น้อยค่ะ

อีกงานที่คุณไม่ควรพลาดกับกางเกงขาเดฟ ซึ่งเป็นกางเกงที่ขาจะเล็กกว่าอย่างอื่น และด้วยความที่มีช่วงขากางเกงเรียวเล็กแถมตรงปลายข้อเท้ายังเล็กเข้าไปอีก จึงช่วยให้ลุคนี้พาคุณๆ ไปสู่ความเป็นสาวขาเรียวยาวแบบน่ามอง และมีเสน่ห์มากๆ เลยล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับความชิคความชิลกับ กางเกงขายาว สไตล์ยีสน์แบบต่างๆ ความจริงแล้วก็ยังมีอีกเพียบที่จะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงขาเรียวยาวได้ค่ะ นี่แค่ส่วนของกางเกงเท่านั้นนะ ถ้าหากไดมิกซ์แอนด์แมทท์แบบเต็มขั้นล่ะก็ รับรองความขายาวได้ไม่ต้องศัลฯ เลยล่ะ

New Arrivals