So smart ไปกับ เสื้อเชิ้ตทำงาน แบบผู้หญิงๆ

So smart ไปกับ เสื้อเชิ้ตทำงาน แบบผู้หญิงๆ

เรื่องความดูดีไม่เคยเข้าใครออกใครค่ะคุณ จริงๆ นะ ของแบบนี้อยู่ที่การเลือกเสื้อผ้าและการแต่งหน้าทำผมเลยจริงๆ ใครเลือกเก่งกว่าได้เปรียบแม้ว่ารูปร่างของเราบางทีไม่ได้เอื้อเล้ยยยย ก็ตามทีแต่ถ้าเลือกดีเลือกเป็นคุณก็สวยเก๋ได้ไม่แพ้สาวๆ หุ่นนาฬิกาทรายเลยล่ะ และวันนนี้เราจะพาคุณๆ มาเลือกความเท่ห์ ความสมาร์ท ให้กับลุคของคุณด้วย Item นี้ค่ะมา So smart ไปกับ เสื้อเชิ้ตทำงาน แบบผู้หญิงๆ ไปพร้อมกันค่ะ

วันนี้เชิดๆ เริดๆ เท่ห์ นะคะสาวๆ และลุคที่ว่านี่แหละเอาอยู่ทุกการทำงาน หรือแม้แต่การเดินช้อปห้างใหญ่ใจกลางเมือง พูดถึงเรื่อง เสื้อเชิ้ตทำงาน สำหรับผู้หญิงเราค่ะคุณ อย่าเพิ่งนึกถึงเสื้อเชิ้ตแบบสีขาวแขนยาวคอปก ที่มีความฟอร์มัลเพียงแบบเดียวนะคะสาวๆ เพราะงานนี้ยังมีอีกหลายแบบหลายดีไซน์มากๆ ให้เราเลือกใช้ค่ะ เช่น เสื้อเชิ้ตคอจีน งานแบบนี้ให้ความสวยหวาน งานเชิ้ตคอปกดีไซน์ผูกโบว์ยาวที่ความโบว์มาเพิ่มความน่ารักและเรียบร้อยขึ้นของคุณๆ หรือเชิ้ตแบบคอปกงานออริจินัลของเราที่ให้ความเป็นสาวมั่นพร้อมทำงานตลอดเวลา ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันค่ะว่ากับ 3 ชุดนี้ จะพาเราให้มีความโซสมาร์ทได้ยังไงบ้าง

แบบแรกคือ เสื้อเชิ้ตทำงาน คอจีน ที่มีดีเทลตรงช่วงคอและแนวกระดุม งานหวานๆ แบบนี้ต้องมีกางเกงผ้าขาเดปมาเบรคเพื่อให้ความหงานๆ นั้นไม่เลี่ยนจนเกินไปค่ะคุณ เหมือเราเติมผลโกโก้ลงไปในกาแฟ ก็จะมีความม็อคค่าแบบแร่อยสองรสทั้งกาแฟหอมกรุ่นและมันเข้มข้นของโกโก้ ชุดนี้ก็เฉกเช่นเดียวกันเลยค่ะสาวๆ งานนี้เรียกว่าสมาร์ทแบบกลมกล่อมนะคะ จัดร้องเท้าคัทชูส้นสูงมาคู่ความปลายแหลมของรองเท้าจะทำให้เราสูงเพรียวขึ้นอีกนะคะคุณ

งาน เสื้อเชิ้ตทำงาน คอปกดีไซน์ผูกโบว์ยาว นน่ารักเล็กๆ แบบนี้ดีไซน์เรียบๆ แต่โก้แบบนี้แหละที่จะทำให้คุณดูสมาร์ท มีความน้อยแต่มาก และยิ่งถ้าหยิบมาคู่กับกระโปรงทรงสอบสั้นล่ะก็ แม่คุณเอ๊ย!! เลอค่าค่ะ ความสามาร์ทก็มาความสง่าก็มี และที่สำคัญรองเท้าส้นสูงปลายมนค่ะ เข้ากันมากกว่างานปลายแหลมนะคะสาวๆ

และสุดท้าย เสื้อเชิ้ตทำงาน แบบคอปกงานออริจินัลของเรา คุณๆ จะเลือกหยิบมาคู่กับกางเกงผ้าขาเดปก็จะเป็นลุคสาวมั่นพร้อมลุย (แต่ไม่ไฟว้นะคะลูก) หรือจะจับมาคู่กับกระโปรงผ้าทรงเอแบบอยู่ทรง เนื้อผ้าไม่ทิ้งตัว ก็จะเพิ่มลุคน่ารักสวยๆ เป็นสาวเก่งขึ้นมาเลยล่ะค่ะ งานนี้จัดไปค่ะคุณ

New Arrivals