ส่องดารากับงานเสื้อลูกไม้ Item ชิคๆ ที่เซเลปยังใช้

ส่องดารากับงานเสื้อลูกไม้ Item ชิคๆ ที่เซเลปยังใช้

เรียกว่างานนี้ความปังไม่มีข้อยกเว้นค่ะ ปังตั้งแต่รากหญ้ายันดาราเซเลป กับงาน เสื้อลูกไม้ ที่หันไปทางไหนเป็นต้องเห็นความลูกไม้ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ หรือกางเกงก็ตามทั้งขาสั้นขายาวมีกันให้พรึบ แต่ถึงจะเยอะแค่ไหนก็ไม่ดูเกลื่อนนะจ๊ะ และนี่แหละคือเสน่ห์ของ Item นี้ค่ะ “ เสื้อลูกไม้

ไม่ใช่คาชาวเราเท่านั้นค่ะคุณที่มีความฮิตติดกับงานชิ้นนี้ แต่เรียกว่าเหล่าดารายังนิยม ก็ของเค้าแรงจริงสวยจริงใส่แล้วชิคจริงค่ะคุณ ดังนั้นวันนี้เราไปดูกันซิว่าใครบ้างที่นิยมงานลูกไม้แบบนี้ แต่ครั้นจะเล่าให้ฟังแบบเฉยๆ เลย มันก็จะธรรมดาไปหน่อย ไม่สมฐานะสาวยุค 2000 แบบเราๆ เอาเป็นว่าวันนี้สาระไม่มี มีแต่ สะ-หนุก ค่ะคุณ เรามาเดากันเล่นๆ เพลินๆ ในชั่วโมงสบายๆ แบบนี้กันว่า ใครเป็นเจ้าของลุคต่างๆ เหล่านี้บนความ เสื้อลูกไม้ ค่ะ

เริ่มกันทีสาวคนแรกที่เรารู้จักกันดี เมื่อก่อนเป็นนางเอกสายแบ๊ว เสียงใสๆ ของเธอก็มาพร้อมกับความน่ารัก และเห็นรอยยิ้มของเธอทีไรโลกก็สดใสทำให้เรายิ้มและหัวเราะตามเสียงหัวเราะของเธอได้ทันที แต่มาตอนนี้ลุคของเธอดูโตขึ้น เป็นสาวและสวยขึ้นมากทีเดียว ไม่ว่าจะเดินแบบหรือมาในชุดไหนสาวเจ้าเอาอยู่ทุกลุค โดยเฉพาะกับชุด เสื้อลูกไม้ ที่เธอชอบใส่ไปทำบุญกับเพื่อนรู้ใจคู่กัลยาณมิตรบ่อยๆ หรือบางครั้งก็ยังมาในชุดเดรสลูกไม้ที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยว กับสายเดี่ยวบ้างเกาะอกบ้างตามสถานที่ต่างๆ ทะเลบ้าง ต่างประเทศบ้าง แหม่ แบบนี้รู้แล้วใช่มั๊ยคะสาวๆ ว่านางเอกหน้าสวยลูกครึ่งไทยนอร์เวย์คนนี้ คือใคร เรียกว่าเธอคือเจ้าหญิงแห่งวงการแฟชั่นตัวจริงเลยล่ะค่ะ

สาวคนที่สองแม้จะมีความเป็นขุ่นแม่ลูกแฝดสองแล้วก็ตาม แต่ยังคงความเป็นเจ้าแม่แห่งวงการ งานหนังเมืองคานส์ทีไรต้องไปโชว์ตัวทุกรอบๆ มีความเป็นแฟชั่นนิสต้าร์อยู่ตลอดๆ แม้ว่าจะเป็นขุ่นแม่แล้วก็ตามค่ะ แต่เรียกว่างานถ่ายแบบทีไรไม่พ้นลุคนี้ ชุดลูกกไม้ เสื้อลูกไม้ แบบแฟชั่นๆ ของสาวสมัยใหม่ฉีกทุกลุคความสวยปัง แหกกฎงานลูกไม้ที่ต้องเรียบร้อยกันเลยทีเดียว เรียกว่าลุคของเธอเข้ากับงานลูกไม้ขั้นสุดเลยล่ะค่ะ แต่เอาจริงๆ เลยป๊ะ ของแบบนี้อยู่ที่ไม่แขวนก็ด้วย คือเค้าสวยไง ใส่อะไรก็สวยปังเป๊ะเวอร์ บวกกับงานดีมีคุณภาพแบบ เสื้อลูกไม้ สวยๆคัตติ้งเนี๊ยบๆ แล้วล่ะก็ เลอค่าค่ะคุณ รู้แล้วยังว่าเธอคนนี้คือใคร

ว่าแล้วเราก็ไปจัด เสื้อลูกไม้ กันบ้างเผื่อจะปังแบบดารา เนอะ!!!

New Arrivals