ส่องลุค เสื้อแขนยาว ใส่ได้ง่ายๆ ตลอดทั้งวัน งานนี้แขนไม่มีดำ

ส่องลุค เสื้อแขนยาว ใส่ได้ง่ายๆ ตลอดทั้งวัน งานนี้แขนไม่มีดำ

ว๊ายๆๆๆๆ ต้องมีแน่ที่เวลาสาวๆ เห็นความแขนตัวเองแล้วกรี๊ดสลบ เพราะความที่ทำม๊ายทำไมสีผิวช่างทูโทนยิ่งกว่าไอศครีมโคนซะอีกน๊อ และแล้วเวลาเป็นแบบนี้ทีไรมันก็จะกู่กลับยากซะด้วยสิคุณ ดังนั้นแล้วจะทำยังไงดีที่จะให้เรียวแขนของเราขาวสว่างกระจ่างใสนอกไปจากการอาบน้ำและขัดสีฉวีวรรณแล้ว ก็ยังมีอีกทางเลือกหนึ่งก็คือ ใส่ เสื้อแขนยาว

ใครหลายๆ คนก็เคยตั้งปณิธานไว้เช่นนั้น ว่าช้านจะใส่ เสื้อแขนยาว ตลอดทุกวันเลยคราวนี้ คอยดูสิ!!! และแล้วเราก็ใส่ เสื้อแขนยาว เพียงวันเดียว และวันต่อมาก็ตามสภาพแขนสั้นตามเดิมที่เคยเป็นมา เพราะว่าความที่อากาศมันก็ช่างร้อนเหลือเกินค่ะคุณ แต่คราวนี้เราลองเปลี่ยน Mind set ของเราอีกครั้งค่ะคุณ กับชุด เสื้อแขนยาว ที่จะช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดด รับรองว่าดีไซน์ผ้าบางเบาเราไม่ร้อนจนเหงื่อแตกพลั๊กแน่นอน

แบบแรกคือ เสื้อแขนยาว กับกางเกงยีนส์ขาสั้น กับสนีคเกอร์สีขาวจัดไปเบาๆ กับวันสบายๆ เดินตลาดช้อปปิ้งตามประสาผู้หญิงๆ แบบวัยรุ่นเค้านัดเดินเล่นกันค่ะคุณ หรือจะจัดแขนยาวปาดไหล่ กับกางเกงยีนส์ขายาว ทรงขาบานหน่อยๆ รับรองเข้ากันดีเป็นปี่เป็นขลุ่ยเชียวล่ะ งานนี้จัดพร๊อพให้ไปด้วยกันได้หน่อยกับรองเทาแตะคีบเลยจ้า งานหมวกปีกก็เอามาเบาๆ ไว้กันแดดอ่อนๆ ค่ะคุณ

หรือจะมีความเป็นเด็กวัยใสกับ เสื้อแขนยาว สีเข้มคู่กับเอี๊ยมยีนส์ขาสั้นตัวหลวมดีไซน์เก๋ๆ เอาที่เราชอบค่ะ แมทท์กับงานสนีคเกอร์ลายๆ หรือขาวล้วนได้หมดถ้าสดชื่นนะคะ

งานนี้ความโคล่งหลวมต้องมีเพราะเราสายชิคค่ะคุณ จัดไปกับงาน เสื้อแขนยาว ตัวโตกว่าเราซักสองสามไซส์ รับรองว่าใส่กับกางเกงผ้าหรือกางเกงยีนส์ขาสั้นจะดีมาก หรือถ้าเราเป็นสาวร่างสูงโปร่งลองเปลี่ยนจากกางเกงขาสั้นมาเป็นกางเกงยีนส์ขายาวหลวมๆ สีซีดที่สุดในสามโลก (ประมาณว่าอีกนิดเดียวก็ขาวละ ) งานนี้จะยิ่งชิคได้อีกจ้า

งานสุดท้ายกับความแบ๊วเบาๆ มีความเนิร์ดนิดๆ กับ เสื้อแขนยาว ลายทาง กางเกงผ้าขายาวค่ะคุณ หรือถ้าจะเปลี่ยนจากเนิร์ดมาชิคๆคูลๆ ก็ต้องเปลี่ยนจากกางเกงผ้ามาเป็นยีนส์เก๋ๆ ขาดๆ กันไปนะคะสาวๆ รับรองว่าเกิดบนสตรีทสไตล์ทุกแบบแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นไหนรับรองงานนี้แขนไม่มีดำค่ะ ใส่แขนยาวให้ได้ทุกวันนะคะ ดำไม่ดำ เดี๋ยวรู้เอง

New Arrivals